Dưới đây là tất cả các , mẫu nhà cấp 4 gác lửng ,  từ công ty HOMEGORUPJSC . Moi chi tiết liên hê : 0905.99.79.00 – 0979.569.790 Kts .Trung .

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách mái chéo , có gác lửng đầy hiện đại , rất phù hợp cho đôi vợ chồng trẻ .

xây nhà cấp với giá dưới 400 triệu tại đà nẵng

Ngôi nhà cấp 4 được thiết kế có gác lửng , mái thái  , tông màu xám ốp đá làm chủ đạo , khiến nhìn vào ngôi nhà êm dịu , hài hòa đơn giản , nhưng cũng có phần sang trong .

Đơn giản bên trong kèm tông màu trắng , nền ốp gỗ nhẹ nhàn tạo cảm giác thỏa mái , khi đi làm việc mệt về nhà . Công năng : do diên tích chiều dài hạn chế nên tất cả công năng được thiết kế tốn giản nhất .

Nhà cấp 4 khi có gác lửng 200 triệu ? có thể không !

thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 2020 đẹp

Bạn có thể tin chỉ với 200 triệu bạn đã có ngôi nhà cấp 4 có gác lửng ? . Riêng chung tôi công ty HOMEGROUP không thểvà không thể làm được , đây là mẫu nhà tối ưa , đơn giản nhất với giá thành hiện giờ , nhưng nó đã 300 triệu . Hãy thực tế một chút mọi người vì rất nhiều chi phí , khi xây nhà phát sinh ra , đừng lầm tưởng rằng 200 triệu , bạn đã có một ngôi nhà , như mơ ước mà mang số tiền không mong , muốn lên gấp đôi .

mẫu gác lửng đẹp cấp 4

Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái có tiện lợi không ?

thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Ngôi nhà với diện tích khá rộng , lấy tông mà trắng làm chủ đạo khiến ngôi nhà sang trọng , kèm theo đó ốp gạch kiểu khiến ngôi nhà thông thoáng .

mẫu nhà cấp 4 250 triệu

Rất tiện lợi khi bạn quyết định thiết kế xây dựng nhà cấp 4 mái thái . Đầu tiên nói về công năng : mái thái có tính tản nhiệt chống nóng rất tốt , có mái nên độ dốc vừa phải , nên khi mưa xuống sẽ rơi xuống nhanh chống , nên nước đọng trên mái , tính năng chống thẩm , bảo quản hầu như không bị .

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu nhà cấp 4 mái thái : 

Mẫu gác lửng hiện đại theo xu hướng 2020

Chiều dài ngôi nhà chỉ vổn vẹn 12 m , nhưng công năng lại được tối ưa đầy đủ , gồm phòng khách và , phòng bếp tường tận dụng trang trí , các kệ để thêm diện tích ,  cho ngôi nhà làm thông thoáng . Tiếp đến phòng ngủ rồi đến phòng vệ sinh . Trên gác gồm có phòng làm việc và phòng ngủ , rất tiện lợi . 

Gác lửng trong diện tích hẹp liệu có thể ?

nhà co gác lửng diện tích hẹp đẹp

Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay , khi diện tích không được thỏa mái . Nhìn vào bạn nghĩ ngôi nhà có rông , tương đối nhưng thực tế chỉ 3,8 x 14 m . Những tất cả công năng đây đủ , được lấy tối dảng nhất từ gác lửng , không để một công năng nào thừa . Nhà vào bố cục rất gọn gàng , không chặt hẹp so với diện tích , ngược lại còn có không gian riêng trên gác lửng ,  rất hiện đại .

Với diện tích khá hạn hẹp để tạo ra được gác lửng ,  lại có ban công đầy đủ công năng mà lại đầy tiền nghi ? .  Tuy vô lý nhưng mẫu trên đây cho bạn tham khảo , về mẫu gác lửng dành cho căn hộ . 

nhà cấp 4 mái thái diện tích nhỏ 4x15

Một thiết kế từ công ty với toàn diện công năng , được thiết kế tối giản hóa , không quá nổi bật nhưng lại đầy đủ tiện nghi .

thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Đây là mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại , ốp gỗ sàn kèm với những điểm nhấn ,  ở tường đều ốp gỗ làm cho ngôi nhà , đầy sang trong nhưng lại , rất hợp với túi tiền .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 , với giá chỉ 400 triệu hiện đại , và đầy đủ tiện nghi , ngăn cách bằng gương nên ngôi nhà , nhìn thông thoáng .

Mẫu gác lưng hiện đại có thể bạn cần ?

mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ

Mẫu GLC41 : Phù hợp với gia chủ thích sợ lãng mạn , nhẹ nhàn .

bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu GLC42 : Đơn giản hiện đại và phong cách . Dành cho những ngươi tự chủ , độc thân .

nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu GLC43 : Dành cho gia chủ điềm đạm , sống nhẹ nhàn , chậm chậm .

Mẫu GLC43 : xu hướng hiện nay vì giá đất càng ngày càng tăng , diện tích hạn hẹp . Và đây là biện pháp khiến ngôi nhà bạn đầy đủ công năng .

nhà cấp 4 gác lửng dưới 400 triệu

Mẫu GLC44 : Mẫu này đặc biệt , không gian thông thoáng , tuy nhiên dưới là bếp bắt buộc bạn muốn thiết kế như trên phải dùng bằng điện hầu hết . 

Mẫu GLC45 : Phù hợp với những ngôi nhà cấp 4 diện tích chiều dành hạn hẹp , mẫu này dành cho các cặp gia đình trẻ .

nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Mẫu GLC46 : Nếu diện tích bề rộng không có , đầy đúng là mẫu bạn chọn .

thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹP

Mẫu GLC47 : Công năng rất tối ưa , đơn giản .

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Đây là mẫu  được thiết kế 3 phòng ngủ ,. Công năng : bắt đầu phòng khách , phòng bếp , phòng ngủ , phòng vệ sinh . Gác lửng ta có phòng thờ , 2 phòng ngủ , phòng vệ sinh . 

nhà cấp 4 có gác lửng

Ngôi nhà được thiết kế đầy sang trọng và đẳng cấp , với không gian khá rộng , không dễ đê chúng tôi báo trí công năng  , gần như tất cả chi tiết để lấy điểm nhấn . Chúng tôi dùng gỗ cao cấp làm chủ đạo , tất cả vậy dụng trong căn phong , được bố trí không nhất định , ý tưởng khá hay từ chủ nhà .

Địa chỉ liên lạc công ty HOMEGROUPJSC :
  • ĐỊA CHỈ : 650 Âu Cơ – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng .
  • VPĐD     : 268 Điên Biên Phủ – Thanh khê – TP . Đà Nẵng
  • Website : https://homegroupjsc.com/
  • Gmail     : Xaydunghomegroup@gmail.com
  • SĐT        : 0905.99.79.00 – 0979.569.790.