Hiện nay với nhu cầu phát triển cá nhân , ai cũng muốn có một không gian ý tưởng riêng cho mình nhưng lại đẹp và tiện lợi thì các công ty kiến trúc dần được ưa chuận và với đội ngủ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiêm được đã tiếp xúc với những công trình lớn nhỏ , được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng . Dưới đây là các công ty thiết kế uy tín tại Đà Nẵng để bạn tham khảo :

Công ty thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng

Một khái niệm tập trung vào các thành phần hoặc các yếu tố của một cấu trúc và một kiến trúc sư nói chung là người phụ trách thiết kế kiến trúc và họ làm việc với không gian và các yếu tố để tạo ra một cấu trúc mạch lạc và chức năng chi tiết dễ hiểu .

kiến trúc là gì ?

Top 1: Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà HomeGroup

HomeGroupjsc được thành lập vào năm 2010 với cam kết biến các ngôi nhà trở thành những nơi tốt đẹp nhất. Chúng tôi tin rằng kiến trúc và thiết kế quan trọng, và thông qua công việc của mình, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt tích cực . 

Chúng tôi cố gắng tạo ra những ngồi nhà không chỉ là vật dụng đơn thuần mà còn đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thay đổi xã hội và đô thị tích cực. Với hơn 20 kỹ sư và nhà thiết kế kiến trúc, công việc của chúng tôi chuyên thi công , thiết kế bao gồm các dự án như khách sạn , homestay , căn hộ cao cấp , nhà phố , các dự án quy hoạch tổng thể và cơ sở hạ tầng đô thị, các dự án khu hỗn hợp mật độ cao . 

thiết kế kiến trúc là gì

Quy trình thiết kế kiến trúc của chúng tôi là mở, tương tác và hợp tác :

Chúng tôi tin rằng thiết kế tuyệt vời không cần được tạo ra thông qua sự kiêu ngạo và cái tôi, mà theo cách có thể duy trì tất cả chúng ta và cho phép mỗi chúng ta phát triển và học hỏi. Những ý tưởng tuyệt vời có thể đến từ bất kỳ ai trong nhóm và cảm hứng thiết kế từ nhiều nguồn, bao gồm nghệ thuật, khoa học, lịch sử hoặc triết học .

Chúng tôi cam kết với đối tác Homegroupjsc có trách nhiệm tạo nên thành công cho các dự án của chúng tôi. Điều này đã dẫn đến tỷ lệ khách hàng lặp lại đặc biệt cao, cũng như các mối quan hệ lâu dài mà chúng tôi đánh giá cao.

Dịch vụ thiết kế : ( hiện công ty đang khuyến mãi giảm đến 50% chi phí tại đây: Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng

 • Thiết kế kiến trúc . 
 • Thiết kế kiến trúc nội thất theo phong cách scandinavian , Penthhouse .
 • Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại , tân cổ điển , cổ điển .
 • Thiết kế nội thất showroom , căn hộ cao cấp , khách sạn ,xưởng , quán cafe , homestay , nhà phố 4,3,2 , nhà cấp 4 .v.c

Nếu bạn chư biết về mẫu nhà phong cách scandinavian thì đây là mẫu kiến trúc điển hình :

kiến trúc nhà đẹp phong cách scandinavian

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 650 Âu cơ – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng .
 • SĐT : 0905.99.79.00 – 0979.569.790
 • VPĐD 1 : 268 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng . 
 • VPĐD 2 : Lô 29  Nguyễn Tất Thành nối dài  – Liên Chiểu – TP . Đà Nẵng .
 • Website : https://homegroupjsc.com/ 

Top 2: Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng wonder

Nói đến Wonder thì đó đã là một thương hiệu , được thành lập vào năm 2007 tại Hồ Chí Minh . Chúng tôi với những thành tượng cao quý , kèm theo đó các  kiến trúc sư nổi tiếng và sáng tạo . Hiện nay cơ sở đã có tại Đà Nẵng , sẽ dễ dàng đóp ứng khi bạn có nhu cầu thiết kế tại đây .

công ty kiến trúc tại đà nẵng

Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại kết hợp giữa nghệ thuật , công năng tạo nên sự khác biệt .

công ty kiến trúc tại đà nẵng

Thông tin liên hệ : 

 • Địa chỉ : 143 Hoàng Diệu – Q.Hải Châu – tp .Đà Nẵng .
 • SĐT : 0904454212 – 028 66858855 .

Top 3: Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp kavila

Kavila đã là một thương hiệu không thể thiếu khi nhắc tới kiến trúc , những sản phẩm từ công ty mang một bản sắc riêng biệt , chỉ có mỗi Kavila mới có. Hạng mục dư án gồm biệt thự, nhà phố, homestay, hotel, bar theo phong cách hiện đại. 

Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ.Trong và ngoài nước như lào , thái lan. Đội ngủ nhân viên kiến trúc sư đông đảo, không quá khó để Kavila hoàn thành một dự án trong thời gian ngắn .

Thông tin liện hệ : 

 • Địa chỉ : 246 Lê Thanh Nghị, TP Đà Nẵng
 • SĐT  : 0236 6 500 246
 • email : kavilavn@gmail.com

Top 4: Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp MOOM

Sẽ không ngại khi đặt Moom là một trong những công ty thiết kế kiến trúc uy tín nhất tại Đà Nẵng . Luôn tạo nên điều khác biệt đó là cậu chuyện của chúng tôi .

Sở hữu đội ngủ kiến trúc sư tinh tế , tư duy nhạy , có tính sáng tạo cao . Nhắc tới Moom người ta lại nghĩ tới những quán cafe đẹp từ công ty .Đúng vậy, công ty chuyên thiết kế những mẫu quán cafe , showroom đẹp , ngoài ra còn có nhà phố ,homestay v.v

Thông tin liên lạc :

 • Địa chỉ : Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng .
 • SĐT : 0979 723 464 – 0989 608 993
 • email : Kst.lequangdang@gmail.com

Top 5: Công ty tư vấn thiết kế Districtide

Công ty Districtide chuyên nghiệp, được đào tạo từ các trường danh tiếng nước ngoài, mang đến phong cách thiết kế rất hiện đại . Mấu chốt đạt đến sự thành công của công ty là tập thể .

 Các hạng mục của công ty gồm các thiết kế kiến trúc , nội thất xây dựng dư án khu nghĩ dưỡng, các căn hộ cao cấp , biệt thự hiện đại .

 • Địa chỉ : 58 Hoàng Diệu, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • SĐT  : 0905 432 493
 • email : vietnguyen@districtidea.vn

Top 6: Công ty TNHH kiến trúc Winhome Việt Nam

Với đội ngủ kiến trúc sư , Winhome có kỹ sư được rèn luyện từ các công trình lớn. Công ty tin sẽ thực hiện các dự án nhanh chóng , hiệu quả . Qui trình xin phép xây dựng , thiết kế bài bản , rỏ ràng. Kinh nghiêm thiết kế thi công là điểm manh của công ty .

các công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại đà nẵng
các công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại đà nẵng

Các nhân viên phục vụ luôn sẳn sàng tư vấn thiết kế cho bạn những mẫu thiết kế mới nhất của công ty , luôn nhiệt tình và tận tình .

 • Thông tin liên lạc :
 • Địa chỉ: 283 Quách Thị Trang, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
 • SĐT : 0919.777.849 – 0966. 278.866 .
 •  

Top 7: Công ty CỘI DESIGN & CONSTRUCTION CO.,LTD

Đây cũng là một trong những công ty kiến trúc tại đà nẵng uy tín chuyên thiết kế nội thất hơn . Với đội ngủ thiết kế thi công được đào tạo lâu năm , chúng tôi tin sẽ đáp ứng được hết cho bạn về thi công nội thất một cách chi tiết , tỉ mỉ .

thiết kế kiến trúc nhà ở

Quan trọng hết ngôi nhà có những điểm nhấn riêng biệt , và để cội design sẽ hỗ trợ bạn tận tình về các màu sắc đó , công năng từ vị trí sao cho hài hòa với ngôi nhà .

Thông tin liện hệ : 

 • Địa chỉ : 02, Phan Thanh, Tp. Đà Nẵng .
 • SĐT  : 0905 425 650 .
 • email : khoa.coidesign@gmail.com

Top 8: Công ty kiến trúc Neohouse

Là một trong những công ty chú trọng những yếu tố bên ngoài , tâm linh như phong thủy , ảnh hưởng của gió , việc lấy ánh sáng . Nhà đẹp mới là câu cửa miệng của công ty . Luôn đặt chất lượng , thẩm mỹ lên hàng đầu . Neohouse kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển tạo nên điểm khác biệt .

Phong cách theo xu hướng cổ điển , tân cổ điển là điểm manh của công ty , tất cả các mẫu từ Neohouse đều tác lên sự sang trọng , cao quý .

kiến trúc nhà đẹp cổ điển

Thông tin liện hệ : 

 • Địa chỉ : 63 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
 • SĐT  : 0906 100 202.
 • email : tuvan@neohouse.vn

Top 9: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Winhouse

Sở dĩ Winhouse có tại đây là đội ngủ thiết kế kiến trúc từ công ty quá chuyên nghiệp , có thể nói vương ra cả nước ngoài . Dư án của công ty chuyên về những khách sạn cao cấp , bệnh viện , trường . 

công ty kiến trúc đẹp tại đà nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một khách sạn mang tầm cở thì mình khuyện bạn hãy cho ngay Winhouse .

Thông tin liện hệ : 

 • Địa chỉ : Tầng 4 – Tòa nhà WINHOUSE, 51 Xô Viết Nghệ Tĩnh, tp.Đà Nẵng
 • SĐT  : 0906 100 202.
 • email : winhouse.jsc@gmail.com

Top 10: Công ty tư vấn thiết kế DE’ZICOR

Là công ty đời đầu tiên phong mở mang về việc thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng , Chúng tôi chọn việc thử thách , thách thức giới hạn sáng tạo để tạo nên những đột phá mới 

công ty kiến trúc

 Với nhiều dự án thi công lớn nhỏ , các kiến trúc sư dày kinh nghiệm , công ty tin sẽ cùng bạn thiết kế nên ngôi nhà mơ ước ấy . 

Thông tin liên hê : 

 • Địa chỉ: 79 Ngô Mây, quận. Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
 • SĐT: 0906 410 333

Các quá trình chuẩn của thiết kế kiến trúc bạn cần biết ?

1 . Đón nhận thông tin trao đổi từ khách hàng và đưa ra những dịch vụ và ưa đãi bên công ty HomeGroupjsc chúng tôi .

2 . Bước đầu tiên của giai đoạn thiết kế là thiết kế sơ bộ . Thiết kế sơ bộ : nơi kiến trúc sư thu thập thông tin về nhu cầu, phong cách và mong muốn cho dự án và từ đó anh ta sẽ tạo ra hai đến ba tùy chọn thiết kế để khách hàng xem xét . Báo giá và gửi bản hợp đồng cho khách hàng .

3 . Bên kiến trúc sư tư vấn chỉnh sửa để tới thống nhất phương án sơ bộ để dẫn tới ký kết hợp đồng .

4 . Khảo sát trực tiếp mặt bằng , đo đạc chính xác trên thực tế , tìm hiểu khảo sát địa chất xung quanh .

5 . Sau khi chốt mặt bằng công năng sơ bộ xong tiến hành phương án mặt tiền . ( ở đây khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu sẵn ưng ý rồi theo ý tư vấn của các kiến trúc sư sao cho hợp lý và tiên lợi lên theo )

6 . Tiến hành hồ sơ xin giấy phép xây dựng , bản vẽ chi tiết kết cấu , điện nước v.v…sau khi thỏa thuận xong phương án mặt tiền .

7 . Bàn giao bản vẽ cho khách hàng gồm : 2 view 3D mặt tiền , bản vẽ chi tiết kiến trúc , kết cấu , điện nước đầy đủ .

8 . Khách hàng nhận hồ sơ thánh toán hợp đồng .

Công ty kiến trúc tại Đà Nẵng

Trong mỗi dự án kiến trúc sư bên công ty kiến trúc sẽ tập hợp trao đổi với bên nhà thầu xây dựng liên lạc với nhà thầu của bạn trong suốt thời gian của giai đoạn xây dựng để đảm bảo rằng dự án của bạn đang được xây dựng theo kế hoạch . Việc xây dựng bắt đầu khi bạn tìm thấy một nhà thầu bạn thích và bạn đã giải quyết một khái niệm thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn .

Lưu ý và ưa đãi khi thiết kế nhà bên công ty HomeGroupjsc :

Lưu ý trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư sẽ đưa các thiết kế sơ bộ và phát triển chúng thành một khái niệm thiết kế được phê duyệt và bất kỳ thay đổi nào khách hàng muốn thực hiện cho thiết kế nên được thông báo cho kiến trúc sư trong giai đoạn này.

Ưa đãi từ HOMEGROUPJSC : Khách hạng sẽ được ưa đãi thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng đến 40% kể từ ngày 22/12/2020 – 22/1/2022 kèm theo giám sát tác giả cho khách hàng từ 4 – 10 lần tùy vào quy mô công trình.

Địa chỉ liên lạc công ty cổ phần HOMEGROUP :

 • ĐỊA CHỈ  : 650 Âu Cơ – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng .
 • VPĐD     : 268 Điên Biên Phủ – Chính Gián – Thanh khê – TP . Đà Nẵng
 • Website : https://homegroupjsc.com/
 • Gmail     : Xaydunghomegroup@gmail.com
 • SĐT        : 0905.99.79.00 – 0979.569.790.
 • Fanpace : HOMEGROUPJSC