Công ty cổ phần HOMEGROUP là nhà thầu xây dựng đà nẵng uy tín hàng đầu . LH để được tư vấn thiết kế lẫn thi công nhà bạn : 0905.99.79.00 – 0979.569.790

Nhà thầu xây dựng là gì ?

Là một quản lý cũng như do một công ty làm chủ , được thuê bởi khách hàng có như cầu xây dựng nhà cửa .  Thường là theo lời khuyên của kiến trúc sư hoặc kỹ sư của dư án . Một dự án thường có nhà thầu tổng và các thầu phụ , tổng thầu chịu trách nhiệm điều phối tổng thể dự án . 

Trước tiên một tổng thầu phải đánh giá được các tài liệu bản vẽ cụ thể của dự án . Trong trường hợp cải tạo phải có chuyến thăm khảo sát để tìm hiểu rỏ hơn về dự án . Tùy vào phương pháp phân phối dự án , nhà thầu sẽ gửi đề xuất hoặc giá thầu cố định . 

Tổng thầu xem xét chi phí đầu tư cho một ngôi nhà của bạn , điều kiện chung , vật liệu thiết bị , cũng như chi phí lao động ( giá nhân công ) , để cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý nhất . 

NHÀ THẦU CHÍNH LÀ GÌ ? CÁCH VẬN HÀNH CỦA CHÚNG TÔI

Nhà thầu chính thường điều hành kinh doanh riêng của họ , họ thuê các nhà thầu phụ để hoàn thành các công việc chuyên ngành . Để các bạn hiểu hơn thì ví dụ đối với công ty  , chúng tôi sẽ chọn lọc và lưa chon ra các đội thợ nước , thợ điện , thợ sắt , thợ mộc và gồm một số thợ khác .

 Và tất nhiên khi bạn chỉ chuyên vào một công việc nào đó ,  thì đơn nhiên nó sẽ hiêu quả hơn rất nhiều . Việc chọn lọc được các giám sát công trình cộng với kỹ thuật theo dõi khắc khe,  nên bạn có thể yên tâm với chúng tôi ở điểm này . Sự sắp xếp phân bổ các nhà thầu phụ thi công đang xen nhau cũng là một phần rất quan trọng , liên quan đến tiến độ lẫn chất lượng , hiệu quả của công trình .

 Và chúng tôi tin mình sẽ làm rất tốt ở điểm này , với sự liên kết với khuôn khổ cộng với kinh nghiệm làm chung lâu năm với nhau sẽ rất dễ dàng trọng việc thi công . Các nhà thầu phụ không tự mình hoàn thành các công việc xây dựng , vì vậy họ cần phải làm quen với các kỹ thuật xây dựng để họ có thể quản lý nhân công tốt hơn . 

NHÀ THẦU PHỤ LÀ GÌ ?

Nhà thầu phụ cũng làm việc dựa trên cở sở hợp đồng , và họ cũng cung cấp một bộ kỹ năng cụ thể mà họ thực hiện cho khách hàng , nhà thầu phụ sẽ không làm việc với chủ nhà mà làm việc trức tiếp với nhà thầu chính , mọi sắp xếp bố trí đều từ nhà thầu chính cung cấp , giám sát . Các nhà thầu phụ thường chuyên về một lĩnh vực nào đó trong xây dựng . Và có liên kết , kết nối với các nhà thầu phụ khác , để công việc tiến đội trôi chảy hơi 

 

7 nhà thầu phụ thường có trong xây dựng nhà nếu bạn chưa biết ?

Hệ thống nước , điều hòa không khí .

Sơn nước .

Hệ thống điện .

thiết lập ngói và thạch cao .

Nghề mộc và làm sàn .

Tấm lợp mái , vách , và các ô giếng trời , nhôm kính .

Phối cảnh sân vườn , tiểu cảnh .

Đây là một vài loại nhà thầu phụ trong xây dựng , tùy thuộc vào loại dự án mà  sẽ sử dụng một số  nhà thầu nhất định .

Đơn giá của nhà thầu HOMEGROUPJSC chúng tôi

công ty chuyên thầu xây dựng nhà đà nẵng

ĐỐI VỚI PHẦN THÔ GỒM :

Xi măng : kim đỉnh , hải vân , sông danh .

Cát : cát Đại Lộc .

Đá : Đà Sơn , Phước tường .

Thép : Việt úc , Việt mỹ , Việt nhật hoặc tương tự .

Bê tông tp vinaconex , dinco .

Điện nước : ống nhựa bình minh , dây điện cadivi , ống sino .

Gạch : gạch Đại Hưng , Đại Hiệp .

Nhà phố hiện đại : > 3.000.000 vnđ/m2 .

Biệt thự : > 3.3000.000 vnđ/m2 .

ĐỐI VỚI TRỌN GÓI GỒM PHẦN THÔ + HOÀN THIỆN :

Nhà phố hiện đại > 5.000.000 – 5.500.000 vnđ/m2 .

Biệt thự > 5.5000.000 – 6.000.000 vnđ/m2 .

Điều quan trọn nhất là trước khi bạn đi vào xây dựng ngôi nhà , bạn đã có bản vẽ chi tiết và đầy đủ chưa ? 

Vấn đề này rất quan trọng vì sẽ rất tốt khi bản có bản vẽ chi tiết đầy đủ trong tay , có thử ước tính được khoảng tiền mà mình phải chi trả , giảm thiểu được  rủi ro phát sinh xây nhà , tránh phát sinh giữa hai bên . Và giúp chúng tôi có thể đưa ra mức giá chính xác hơn !

Nếu bạn chưa có bản vẽ ? thật mày vì chúng tôi vẫn còn khuyến mãi cho bạn , giảm đến 40% tiền thiết kế chỉ áp dụng từ 24/03/2020 – 24/06/2020 gói thiết kế chỉ còn 60.000 vnđ/m2 

Hấp dẫn phải không ? bạn có thể bấm vào đây để xem chi tiết hơn về báo giá thiết kế nhà đà nẵng 2020

Bạn vẫn chưa có mẫu nhà đẹp nào cho mình ,  có thể vào lại trang chủ để xem các mẫu nhà mà bạn ưng ý của chúng tôi ,  thiết kế nhà đà nẵng gồm có 100 mẫu  nhà cấp 4 , 54 mẫu nhà 2 tầng , 79 mẫu nhà 3 tầng đẹp v.v.

 

7 Lý do để bạn chọn nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng chúng tôi

Công ty cổ phần HomeGroup là nhà thầu xây dựng uy tín – chất lương – giá rất sát với thi trường hiện nay .

Nhà thầu xây dựng nhà tại đà nẵng ,  báo giá dựa trên khối lượng bóc được trên bản vẽ ,  nên tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà

Thầu xây dựng đà nẵng :  với đội ngủ thợ lành nghề , mỗi đội nhân công chuyên về một mảng của ngôi nhà , tạo sự chuyên nghiệp và sắc sảo cho ngôi nhà .

Nhiều kinh nghiêm thi công , xây dựng những công trình lớn sẽ đảm bảo chất lượng , rút ngắn thời gian thi công , tiết kiệm thời gian cho chủ nhà .

 Có đội ngủ nhân viên kỷ thuật giàu kinh nghiệm , sẽ giám sát trực tiếp công trình , đảm bảo công trinh xây dựng đạt chuẩn yêu cầu : chất lượng – kỹ thuật đúng bản vẽ , thẩm mỹ ngôi nhà phải hoàn hảo .

Hệ thống thiết bị của nhà thầu xây dựng thi công , xây dựng nhà : giàn giáo , máy móc sử dụng hệ thống chống sắt , đảm bảo an toàn được bảo quản cẩn thận , và thay thiết bị hoặc tu sửa định kỳ .

Nhà thầy xây dựng tại Đà Nẵng – CTCP HomeGroup luôn đặt lên hàng đầu .

Lời khuyên khi bạn chọn nhà thầu :

Hãy dành thời gian để xem công việc trước đây của nhóm xây dựng nhà của mình ,  xác nhận rằng các thành viên trong nhóm cụ thể , đã tham gia vào các dự án đó . Đặc biệt chú ý đến những đội làm hệ thống ống nước và điện , giám sát thật kỹ càng với đội chấm thống , kiểm sát sắt thép..v.v..

Địa chỉ liên lạc công ty HOMEGROUPJSC :
  • ĐỊA CHỈ : 650 Âu Cơ – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng .
  • VPĐD     : 268 Điên Biên Phủ – Chính Giasn – Thanh khê – TP . Đà Nẵng .
  • Website : https://homegroupjsc.com/
  • Gmail     : Xaydunghomegroup@gmail.com
  • SĐT        : 0905.99.79.00 – 0979.569.790.
0905997900