Top 3 nhà thầu xây dựng uy tín Đà Nẵng

Nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng chính thường điều hành kinh doanh riêng thuê các nhà thầu phụ để hoàn thành các công việc chuyên ngành để các bạn hiểu hơn thì ví dụ đối với công ty chúng tôi sẽ chọn lọc và lưa chon ra các đội thợ nước, thợ điện, thợ sắt , thợ mộc và gồm một số thợ khác. Và tất nhiên khi bạn chỉ chuyên vào một công việc nào đó thì đơn nhiên nó sẽ hiêu quả hơn rất nhiều việc chọn lọc được các giám sát công trình cộng với kỹ thuật theo dõi khắc khe nên bạn có thể yên tâm với chúng tôi ở điểm này.

Nhà thầu phụ thì sao ?

Nhà thầu phụ cũng làm việc dựa trên cở sở hợp đồng và họ cũng cung cấp một bộ kỹ năng cụ thể mà họ thực hiện cho khách hàng, nhà thầu phụ sẽ không làm việc với chủ nhà mà làm việc trức tiếp với nhà thầu chính mọi sắp xếp bố trí đều từ nhà thầu chính cung cấp giám sát. Các nhà thầu phụ thường chuyên về một lĩnh vực nào đó trong xây dựng và có liên kết kết nối với các nhà thầu phụ khác để công việc tiến đội trôi chảy hơi.

nhà thầu xây dựng tại đà nẵng
nhà thầu xây dựng tại đà nẵng

Top 1 Nhà thầu xây dựng Đà Nẵng | Công ty Homegroupjsc

Công ty HOMEGROUPJSC là nhà thầu xây dựng đà nẵng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng . LH để được tư vấn thiết kế lẫn thi công nhà bạn : 0905.99.79.00 – 0979.569.790 . Với kinh nghiệm thi công hơn 10 năm với các công trình từ lớn tới những công trình nhà phố chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng từ thiết kế đến thi công ! ( Đẹp trong thiết kế _ thật trong thi công )

Hạng mục của công ty

Nhà thầu xây dựng homegroupjsc gồm những gì ?

Là một quản lý cũng như do một công ty làm chủ được thuê bởi khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà cửa.Thường là theo lời khuyên của kiến trúc sư hoặc kỹ sư của dư án một dự án thường có nhà thầu tổng và các nhà thầu phụ, nhà thầu tổng là chúng tôi chịu trách nhiệm điều phối tổng thể dự án nói nôm na là chúng tôi thay bạn điều phối hết mọi việc trong công trình.

nhà thầu xây dựng homegroupjsc
nhà thầu xây dựng homegroupjsc

Trước tiên một tổng thầu phải đánh giá được các tài liệu bản vẽ cụ thể của dự án trong trường hợp cải tạo phải có chuyến thăm khảo sát để tìm hiểu rỏ hơn về dự án. Tùy vào phương pháp phân phối dự án nhà thầu sẽ gửi đề xuất hoặc giá thầu cố định.Tổng thầu HOMEGROUPJSC xem xét chi phí đầu tư cho một ngôi nhà của bạn điều kiện chung vật liệu thiết bị cũng như chi phí lao động ( giá nhân công ) để cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý nhất.

nhà thầu homegroupjsc
Kỹ thuật giám sát homegroupjsc

Với các công trình nhà phố chung tôi đã làm việc trực tiếp không qua bất cứ nhà thầu phụ nào, vì qui mô vừa và nhỏ giám sát trực tiếp sẽ hiệu quả hơn

Vật tư xây dựng

Vật tư sẽ chi tiết hơn khi tư vấn thi công bên công ty cổ phần HomeGroup và khách hàng trao đổi với nhau để chọn sao cho phù hợp về kinh phí lẫn chất lượng thi công đảm bảo. ( Thống nhất ngay từ đầu trước khi ký kết )

Lưu ý khi xây dựng

Điều quan trọn nhất là trước khi bạn đi vào xây dựng ngôi nhà bạn đã có bản vẽ chi tiết và đầy đủ chưa ? Vấn đề này rất quan trọng vì sẽ rất tốt khi bản có bản vẽ chi tiết đầy đủ trong tay có thử ước tính được khoảng tiền mà mình phải chi trả giảm thiểu được rủi ro phát sinh xây nhà tránh phát sinh giữa hai bên và giúp chúng tôi có thể đưa ra mức giá chính xác hơn. Bạn có thể bấm vào đây để xem chi tiết hơn về báo giá thiết kế nhà . Bạn vẫn chưa có mẫu nhà đẹp nào cho mình có thể vào đầy xem giá và tham khảo: 

Lý do để bạn chọn Homegroupjsc

Báo giá dựa trên khối lượng bóc được trên bản vẽ nên tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà
Thầu xây dựng đà nẵng: với đội ngủ thợ lành nghề mỗi đội nhân công chuyên về một mảng của ngôi nhà tạo sự chuyên nghiệp và sắc sảo cho ngôi nhà.
Nhiều kinh nghiêm thi công xây dựng những công trình lớn sẽ đảm bảo chất lượng rút ngắn thời gian thi công tiết kiệm thời gian cho chủ nhà.
Có đội ngủ nhân viên kỷ thuật giàu kinh nghiệm, sẽ giám sát trực tiếp công trình, đảm bảo công trinh xây dựng đạt chuẩn yêu cầu: chất lượng – kỹ thuật đúng bản vẽ, thẩm mỹ ngôi nhà phải hoàn hả.
Hệ thống thiết bị của nhà thầu xây dựng thi công xây dựng nhà: giàn giáo máy móc sử dụng hệ thống chống sắt đảm bảo an toàn được bảo quản cẩn thận và thay thiết bị hoặc tu sửa định kỳ.

thầu xây dựng tại đà nẵng
thầu xây dựng tại đà nẵng

Thông tin địa chỉ:

Top 2 công ty cổ phần 533 nhà thầu uy tín

Với đội ngủ nhân lực tài giỏi, lực lượng nhân công đông tay nghề cao luôn được trang bị các thiết bị đầy đủ, đánh giá luôn hoàn thành đúng với chủ đầu tư đưa ra. Công ty cổ phần 533 là doanh nghiệp hạng 1 được bộ GTVT cấp, chất lượng lương được ưa tiền để làm thỏa mãn với khách hàng là nền toản cho sự vững chắc để phát triển.

nhầu thầu 533
nhầu thầu 533

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 09 Nguyễn Phi Khanh -TP. Đà Nẵng
  • Tel : 0236 3863 729
  • Email: tvxd533@gmail.com – Website: www.tecco533.vn

Top 3: Công Ty Cổ Phần Vinaconex 25

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng thi công hạ tầng quy mô lớn trên toàn miền trung, với nhân lực đông trình độ cao. Vinaconex 25 là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại miền trung. Các công trình như: resort cao cấp, khu du lịch, khách sạn, công trình sản xuất khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông .v.v.

nhà thầu vinaconex25
nhà thầu vinaconex25

Hạng mục dịch vụ thầu thi công

  • Chuyên thi công các dự án lớn: khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp.
  • Thi công hạ tầng giao thông.
  •  Công trình xây dựng trường học..v.v

Địa chỉ nhà thầu

  • Địa chỉ: 89A Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Tel: (0236) 3621632
  • info@vinaconex25.com.vn

Lời khuyên khi bạn chọn nhà thầu

Hãy dành thời gian để xem công việc trước đây của nhóm nhà thầu xây dựng nhà Đà Nẵng của mình xác nhận rằng các thành viên trong nhóm cụ thể đã tham gia vào các dự án đó . Đặc biệt chú ý đến những đội làm hệ thống ống nước và điện giám sát thật kỹ càng với đội chấm thống kiểm sát sắt thép..v.v..
Bạn hiện vẫn chưa tìm được nơi cung cấp vật liệu đảm bảo giá thành rẻ thì xem qua tại đây: vật liệu xây dựng đà nẵng