Công ty cổ phần HOMEGROUP là nhà thầu xây dựng đà nẵng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng . LH để được tư vấn thiết kế lẫn thi công nhà bạn : 0905.99.79.00 – 0979.569.790 . Với kinh nghiệm thi công hơn 10 năm với các công trình từ lớn tới những công trình nhà phố chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng từ thiết kế đến thi công ! ( Đẹp trong thiết kế _ thật trong thi công )

nhà thầu xây dựng uy tín tại đà nẵng

Nhà thầu xây dựng Đà Nẵng :

CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi công trình được tạo nên bởi một thiết kế hoàn toàn riêng biệt , sự độc đáo và phù hợp cho mỗi chủ nhân .​

AN TOÀN

Việc thi công luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn , tính toán rất chi tiết để đưa ra phương án an toàn , hợp công năng , phong thủy cho khách hàng .

THẨM MỸ CAO

Luôn đề cao vấn đề thẩm mỹ lên hàng đầu , đó là sự kết hợp giữa nội - ngoại thất thật hài hòa .

UY TÍN

Homegroupjsc đẩm bảo với mội khách hàng về uy tín, chất lượng tuyệt đối của các công trình do chúng tôi thực hiện .

ĐÚNG THỜI GIAN

Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm lên hàng đầu , đảm bảo hoàn thành mọi công trình đúng thời gian như đã ký kết trong hợp đồng​

PHONG THỦY

Có thể bạn không tin , nhưng theo quan niệm thì yếu tố này sẽ giúp cho cuộc sống thỏa mái .v.v

Báo giá của nhà thầu công ty
HOMEGROUPJSC

Cập nhật từ công ty : Hiện nay công ty đang khuyến mãi đến 40% chi phí thiết kế chỉ còn 80.000 vnđ/m2 cho ngôi nhà của bạn . Chương trình khuyến mãi từ ngày 24/3/2020 đến hết ngày 24/6/2020 . Moi chi tiết xin liên hệ 0905.99.79.00 – 0979.569.790 Kst. Trung .

Thi công phần thô

3.000000
Vnđ/m2

NHÀ CẤP 4 LỢP TÔN

3.200000
Vnđ/m2

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

3.400000
Vnđ/m2

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Thi công trọn gói

5.000000
Vnđ/m2

NHÀ CẤP 4 LỢP TÔN

5.200000
Vnđ/m2

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

5.500000
Vnđ/m2

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Nhà thầu xây dựng homegroupjsc gồm những gì ?

nhà thầu xây dựng đà nẵng

Là một quản lý cũng như do một công ty làm chủ được thuê bởi khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà cửa . Thường là theo lời khuyên của kiến trúc sư hoặc kỹ sư của dư án một dự án thường có nhà thầu tổng và các nhà thầu phụ , nhà thầu tổng là chúng tôi chịu trách nhiệm điều phối tổng thể dự án nói nôm na là chúng tôi thay bạn điều phối hết mọi việc trong công trình . Trước tiên một tổng thầu phải đánh giá được các tài liệu bản vẽ cụ thể của dự án trong trường hợp cải tạo phải có chuyến thăm khảo sát để tìm hiểu rỏ hơn về dự án . Tùy vào phương pháp phân phối dự án nhà thầu sẽ gửi đề xuất hoặc giá thầu cố định . Tổng thầu HOMEGROUPJSC xem xét chi phí đầu tư cho một ngôi nhà của bạn điều kiện chung vật liệu thiết bị cũng như chi phí lao động ( giá nhân công ) để cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý nhất .

Cách vận hành của chúng tôi

Nhà thầu xây dựng chính thường điều hành kinh doanh riêng thuê các nhà thầu phụ để hoàn thành các công việc chuyên ngành để các bạn hiểu hơn thì ví dụ đối với công ty chúng tôi sẽ chọn lọc và lưa chon ra các đội thợ nước , thợ điện , thợ sắt , thợ mộc và gồm một số thợ khác . Và tất nhiên khi bạn chỉ chuyên vào một công việc nào đó thì đơn nhiên nó sẽ hiêu quả hơn rất nhiều việc chọn lọc được các giám sát công trình cộng với kỹ thuật theo dõi khắc khe nên bạn có thể yên tâm với chúng tôi ở điểm này . Sự sắp xếp phân bổ các nhà thầu phụ thi công đang xen nhau cũng là một phần rất quan trọng liên quan đến tiến độ lẫn chất lượng hiệu quả của công trình . Và chúng tôi tin mình sẽ làm rất tốt ở điểm này , với sự liên kết với khuôn khổ cộng với kinh nghiệm làm chung lâu năm với nhau sẽ rất dễ dàng trọng việc thi công . Các nhà thầu phụ không tự mình hoàn thành các công việc xây dựng , vì vậy họ cần phải làm quen với các kỹ thuật xây dựng để họ có thể quản lý nhân công tốt hơn .

Nhà thầu xây dựng phụ ?

Nhà thầu phụ cũng làm việc dựa trên cở sở hợp đồng và họ cũng cung cấp một bộ kỹ năng cụ thể mà họ thực hiện cho khách hàng , nhà thầu phụ sẽ không làm việc với chủ nhà mà làm việc trức tiếp với nhà thầu chính mọi sắp xếp bố trí đều từ nhà thầu chính cung cấp giám sát . Các nhà thầu phụ thường chuyên về một lĩnh vực nào đó trong xây dựng và có liên kết kết nối với các nhà thầu phụ khác để công việc tiến đội trôi chảy hơi .

nhà thầu xây dựng tại đà nẵng

Vật tư của nhà thầu HOMEGROUPJSC chúng tôi :

công ty chuyên thầu xây dựng nhà đà nẵng

Vật tư sẽ chi tiết hơn khi tư vấn thi công bên công ty cổ phần HomeGroup và khách hàng trao đổi với nhau để chọn sao cho phù hợp về kinh phí lẫn chất lượng thi công đảm bảo .

Điều quan trọn nhất là trước khi bạn đi vào xây dựng ngôi nhà bạn đã có bản vẽ chi tiết và đầy đủ chưa ? Vấn đề này rất quan trọng vì sẽ rất tốt khi bản có bản vẽ chi tiết đầy đủ trong tay có thử ước tính được khoảng tiền mà mình phải chi trả giảm thiểu được rủi ro phát sinh xây nhà tránh phát sinh giữa hai bên và giúp chúng tôi có thể đưa ra mức giá chính xác hơn . Bạn có thể bấm vào đây để xem chi tiết hơn về báo giá thiết kế nhà . Bạn vẫn chưa có mẫu nhà đẹp nào cho mình có thể vào lại trang chủ để xem các mẫu nhà mà bạn ưng ý của chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng gồm có 100 mẫu  nhà cấp 4 , 54 mẫu nhà 2 tầng , 79 mẫu nhà 3 tầng đẹp v.v.v

7 Lý do để bạn chọn nhà thầu xây dựng HOMEGROUPJSC chúng tôi :

Công ty cổ phần HomeGroup là nhà thầu xây dựng uy tín – chất lương – giá rất sát với thi trường hiện nay .

Nhà thầu xây dựng nhà tại đà nẵng báo giá dựa trên khối lượng bóc được trên bản vẽ nên tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà

Thầu xây dựng đà nẵng :  với đội ngủ thợ lành nghề mỗi đội nhân công chuyên về một mảng của ngôi nhà tạo sự chuyên nghiệp và sắc sảo cho ngôi nhà .

Nhiều kinh nghiêm thi công xây dựng những công trình lớn sẽ đảm bảo chất lượng rút ngắn thời gian thi công tiết kiệm thời gian cho chủ nhà .

 Có đội ngủ nhân viên kỷ thuật giàu kinh nghiệm , sẽ giám sát trực tiếp công trình , đảm bảo công trinh xây dựng đạt chuẩn yêu cầu : chất lượng – kỹ thuật đúng bản vẽ , thẩm mỹ ngôi nhà phải hoàn hảo .

Hệ thống thiết bị của nhà thầu xây dựng thi công xây dựng nhà : giàn giáo máy móc sử dụng hệ thống chống sắt đảm bảo an toàn được bảo quản cẩn thận và thay thiết bị hoặc tu sửa định kỳ .

Nhà thầy xây dựng tại Đà NẵngCTCP HomeGroup luôn đặt lên hàng đầu .

Lời khuyên khi bạn chọn nhà thầu :

Hãy dành thời gian để xem công việc trước đây của nhóm xây dựng nhà của mình xác nhận rằng các thành viên trong nhóm cụ thể đã tham gia vào các dự án đó . Đặc biệt chú ý đến những đội làm hệ thống ống nước và điện giám sát thật kỹ càng với đội chấm thống kiểm sát sắt thép..v.v..

Bạn hiện vẫn chưa tìm được nơi cung cấp vật liệu đảm bảo giá thành rẻ thì xem qua tại đây : vật liệu xây dựng đà nẵng