Gạch men giá rẻ Đà Nẵng

Tổng kho HOME GROUP chuyên cung cấp phân phối gạch men giá rẻ Đà Nẵng, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Các chuyên gia thiết kế, và kỹ thuật của chúng tôi, làm việc với bạn, để chọn ra những sản phẩm phù hợp, tạo ra những căn phòng tuyệt đẹp và đạt được kết quả lắp đặt tốt nhất có thể.

Kể từ năm 2010, chủ nhà, nhà xây dựng và nhà thầu đều tin tưởng vì những sản phẩm đẹp, thiết kế chuyên nghiệp đầy cảm hứng, đa dạng, lời khuyên kỹ thuật chuyên nghiệp, và dịch vụ khách hàng cao cấp. Ngày nay, HOMEGROUPJSC có kho gạch men Đà Nẵng độc lập lớn tại khu vực miền Trung.

Nội dung bài viết

1. Gạch men là gì?

Từ lâu, gạch men và sứ đã được sử dụng làm lớp phủ cho cả sàn và tường. Ngói cứng và bền, có khả năng tồn tại trong nhiều thập kỷ mà chỉ cần bảo dưỡng vữa tối thiểu trước khi cần thay thế toàn bộ. Các thị trường gạch là rất lớn, đa dạng, và thường khó hiểu. Một điểm nhầm lẫn quen thuộc là sự khác biệt, nếu có, giữa gạch lát nền và gạch ốp tường. Một số loại gạch có được chỉ định đơn thuần là gạch lát nền và những loại gạch khác là gạch ốp tường?

Trong thế giới hiện đại, tiến bộ công nghệ đã mở rộng định nghĩa của thuật ngữ này. Ngày nay, vật liệu được gọi là “gốm sứ tiên tiến” được sử dụng để chế tạo mọi thứ, từ cấy ghép y tế đến nam châm tủ lạnh!

Bản thân gạch thường được làm từ hỗn hợp nước, cát và đất sét. Tuy nhiên, các khoảng trống giữa các viên gạch, được gọi là “vữa”, được lấp đầy bởi một hỗn hợp riêng biệt của nước, cát và “xi măng” giống như vật liệu. Trong một số công trình, keo chà ron gạch được làm từ epoxy thay vì xi măng.

gạch men là gì?

Hãy liên hệ ngay qua 0901.99.79.00 để được báo giá chính xác, và các kiến trúc sư tư vấn mẫu gạch cho phù hợp với ngôi nhà của mình!

2. Nhà phân phối gạch men giá rẻ tại Đà Nẵng - VLXD Home Group

HOMEGROUPJSC Showroom cung cấp gạch men giá rẻ tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên của Tư vấn Thiết kế, những người giúp mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống.Kiến thức chuyên môn của họ về gạch và đá, hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, và kỹ năng thiết kế đầy cảm hứng, kết hợp với nhiều lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, để tạo ra căn phòng đẹp của bạn.Lấy thông tin, tư vấn nhiệt tình từ các kiến trúc sư, để phối gạch cho hài hòa ngôi nhà của bạn.

nhà phân phối gạch men giá rẻ Đà Nẵng

Công ty Homegroupjsc là một trong 5 công ty kiến trúc nhà tại Đà Nẵng hàng đầu. Nên việc bạn đến showrooom sẽ được Kts lẫn nhân viên bán hàng tư vấn mẫu gạch sao cho phù hợp với ngôi nhà là điều rất cần thiết. VD :Từ diện tích ngôi nhà công ty sẽ chia khuôn gạch, sao cho nhập với số lượng không thừa, cũng không thiếu. Giúp khách hàng tiết kiệm tiền hơn, chọn mẫu gạch sao cho lên nền hài hòa với ngôi nhà, kèm theo phù hợp với phong thủy! leo.

3. Đơn giá gạch men Đà Nẵng mới nhất 2022 - VLXD Home Group

 • Bảng giá gạch men loại 40×40 từ: 70.000 – 100.000 vnđ/m2
 • Đơn giá gạch men loại 60×60 từ: 100.000 – 160.000 vnđ/m2
 • Bảng giá gạch men loại 80×80 từ: 160.000 – 350.000 vnđ/m2
 • Giá gạch men loại 60×120 từ: 220.000 – 450.000 vnđ/m2
Đơn giá gạch men Đà Nẵng
Đơn giá gạch men Đà Nẵng

VLXD Home Group cung cấp giá gạch men cạnh tranh tại Đà Nẵng, là nhà phân phối gạch men, gạch sứ & đá tự nhiên hàng đầu tại Đà Nẵng. Được xây dựng dựa trên truyền thống về thiết kế, chất lượng và dịch vụ vượt trội, trong 15 năm, chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn cho ngành gạch ốp lát.

4. Đơn giá với gạch bó dây Đà Nẵng giá rẻ

Cam kết cung cấp gạch bó dây giá rẻ tại Đà Nẵng, gạch ốp tường và mặt bàn đáng tin  cậy, với hơn 70 bộ sưu tập của chúng tôi tự hào được phân phối tại Đà Nẵng. Dưới đây là giá gạch men từ công ty:

 • Đơn giá gạch men bó dây 30x60cm tại Đà Nẵng: 65.000 – 72.000 vnđ/m2
 • Bảng giá gạch men bó dây 60x60cm tại Đà Nẵng: 70.000 – 79.000 vnđ/m2
 • Báo giá gạch bán sứ nhạt bó dây 60x60cm ở Đà Nẵng: 85.000 vnđ/m2 – 90.000 vnđ/m2
 • Đơn giá gạch bán sứ đậm bó dây 60x60cm tại Đa Nẵng: 95.000 vnđ/m2 – 105.000 vnđ/m2
 • Giá gạch men sân vườn bó dây 50x50cm tại Đà Nẵng: 69.000 vnđ/m2 – 79.000 vnđ/m2
gạch bó dây Đà Nẵng
vận chuyển gạch bó dây Đà Nẵng tới công trình

Miễn phí vận chuyển 50m2 trở lên dưới 50m2 cộng thêm 150.000 vnđ phí vận chuyển hoặc quý khách hàng có thể tới tận kho để lấy hàng. Moi chi tiết về mẫu mã và giá cả cần tư vấn vui lòng liên hệ 0901 997 900 Mrs. Ánh

5. Tư hào có kho gạch men Đà Nẵng lớn nhất

Các sản phẩm gạch men do Homegroupjsc phân phối hiện đang được nhu cầu nhiều hơn bao giờ hết — và không khó để tìm ra lý do tại sao. Hàng trong kho gạch men giá rẻ hơn so với thị trường, chất lượng vượt trội và quy trình sản xuất nghiêm ngặt của các sản phẩm do Homegroupjsc phân phối.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi đã phân phối gạch men gần 15 năm và là nhà trang trí gạch hàng đầu tại Miền Trung.

Chúng tôi đam mê thiết kế, sản xuất và bán các loại gạch lát nền và ốp tường đẹp, chất lượng cao, có thể được sử dụng để tạo ra những không gian thỏa thích. Cung cấp lời khuyên thiết kế từ chuyên gia cùng với nhiều lựa chọn gạch lát, chúng tôi tự hào có thể giúp rất nhiều gia đình, biến ngôi nhà của họ thành không gian sang trọng và phong cách mà họ hằng mơ ước.

nhà phân phối gạch men đà nẵng
nhà phân phối gạch men đà nẵng

6. Chuyên giá tư vấn gạch men phù hợp với ngồi nhà bạn tại Đà Nẵng

Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn tại showroom Đà Nẵng, với một trong những nhà thiết kế của chúng tôi, để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về lát ốp gạch men sao cho phù hợp ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn muốn biết liệu một vật liệu gạch nhất định có phù hợp với một căn phòng cụ thể hay không hoặc liệu một hình dạng gạch nhất định sẽ đẹp trong một không gian hay không, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi là miễn phí và nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, căng thẳng và tiền bạc.

Lên 3D mẫu ốp gạch men mặt tiền ngôi nhà cho khách

Là một công ty thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng, các Kts chúng tôi tin sẽ tư vấn lên mẫu 3D chọn mẫu phù hợp với ngôi quý khách hàng hoàn hảo nhất.

7. Thanh lý gạch hàng tồn kho Đà Nẵng - Homegroupjsc

Việc các mẫu không bán chạy hết được năm trước vì nhập số lượng quá nhiều, công ty sẽ bán giá với giá thanh lý gạch hàng tồn kho Đà Nẵng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc lát gạch men tường hoặc gạch men sàn nhà có phải là cách thích hợp để đi hay không, hãy để chúng tôi chia sẻ một vài lợi ích mà gạch giảm giá có thể mang lại cho nội thất gia đình bạn, dù là hàng tồn kho, không có nghĩa là hàng không được đẹp hoặc chất lượng thấp.

thanh lý gạch hàng tồn kho Đà nẵng
Thanh lý gạch hàng tồn kho Đà nẵng - hOMEGROUPJSC

Cập nhật nội thất gia đình có thể tốn kém, đặc biệt nếu bạn cần thường xuyên thay thế các yếu tố chính của nội thất do hao mòn – nhưng với gạch men giảm giá, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của chúng trong nhiều năm. 

Được làm từ các vật liệu bao gồm sứ và gốm cứng và đàn hồi, gạch men giá rẻ vẫn mang lại những lợi ích vốn có của bất kỳ loại gạch nào về tuổi thọ – mang đến cho bạn một lựa chọn lớp phủ tường hoặc sàn hiệu quả về chi phí được thiết kế để bền lâu.

8. Tôi cần lưu ý những gì khi chọn gạch men?

 • Kích thước gạch men – Gạch men có nhiều hình dạng và kích thước độc đáo, từ hình ghép nhỏ nhất đến những miếng quá khổ. Khi quyết định kích thước gạch, điều quan trọng là phải suy nghĩ về kích thước các phòng để đảm bảo lựa chọn của bạn tương xứng với không gian. Nó có vẻ phản trực quan, nhưng đôi khi gạch có định dạng lớn hơn là lựa chọn tốt hơn cho một căn phòng nhỏ hơn, vì chúng có thể làm cho không gian có cảm giác rộng hơn .
 • Màu sắc gạch men – Xem xét cảm giác chung mà bạn muốn đạt được trong căn phòng bạn đang ốp lát. Trừ khi bạn có một khu vực đặc trưng chẳng hạn như một tấm nền, bạn có thể muốn chọn một thiết kế sẽ bổ sung cho các đặc điểm thiết kế khác của căn phòng. Nếu bạn đang ở sau một khung cảnh thư thái, hãy chọn những màu có sự kết hợp hài hòa với nhau. Nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố, hãy chọn những màu mang lại sự tương phản nổi bật.
 • Keo chà ron – Vữa có màu tương phản sẽ nhấn mạnh các đường nét và thiết kế, trong khi vữa có màu bổ sung cho gạch sẽ tạo hiệu ứng liền mạch và tinh tế.
 • Kết cấu và hoa văn – Chọn gạch có họa tiết và hoa văn là một cách khác để giới thiệu tính cách, chuyển động và năng lượng vào không gian. Một viên gạch men có hoa văn có thể là một phần của thiết kế hoặc cách thức mà nó được lắp đặt. Xương cá.
Lưu ý những gì khi chọn gạch men

9. Gạch men có thể ốp lát trên những bề mặt nào?

 • Bê tông – Đảm bảo bề mặt được bảo dưỡng trước khi lát gạch và bề mặt đó không có bất kỳ đường chân lông hoặc vết nứt lớn nào. Nếu các vết nứt tồn tại, những vết nứt này sẽ cần được lấp đầy, làm khô và san phẳng.
 • Tấm thạch cao – Việc chống thấm trước là điều cần thiết.
 • Gạch – Bề mặt này nên được hoàn thiện trước khi lát gạch.
 • Gạch hiện có – Chỉ, nếu gạch ở tình trạng tốt. Nếu các loại gạch hiện có là tráng men, bạn nên tạo nhám bề mặt trước khi lát chúng lên.
 • Tấm xi măng sợi – Cần được đảm bảo chắc chắn và bề mặt phải sạch và khô trước khi lát gạch.
 • Bề mặt sơn – Loại bỏ lớp sơn bong tróc và làm nhám bề mặt trước khi ốp lát.
 • Gỗ – Do sự giãn nở và co lại của gỗ, không bao giờ nên ốp gạch men trực tiếp lên gỗ hoặc ván dăm.
gạch men có thể ốp lát trên bề mặt nào?

10. Homegroupjsc 15 năm đổi mới và phân phối gạch men xuất sắc

 • Tại Đà Nẵng, chúng tôi tôn vinh sự đa dạng của dân miền trung và chiếu sáng con người, quy trình và câu chuyện đằng sau bộ sưu tập gạch men Đà Nẵng tuyệt đẹp của chúng tôi.
 • Khai thác sự đổi mới thông qua sự xuất sắc trong hoạt động, quy trình sản xuất nhanh nhẹn của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp gạch lát nền Đà Nẵng và gạch ốp tường Đà Nẵng theo bất kỳ thiết kế hoặc màu sắc nào và trong một loạt tùy chọn kích thước gạch ấn tượng để phù hợp với bất kỳ dự án quy mô nào
Homegroupjsc phân phối gạch men xuất sắc

Nhà phân phối gạch men Homegroupjsc cũng cho phép chúng tôi rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng và cung cấp cho khách hàng số lượng gạch men ưa thích của họ trong ngày chứ không phải vài tháng.

11. Làm cách nào để làm sạch và bảo dưỡng gạch men tốt nhất?

Chăm sóc và bảo dưỡng sẽ giúp gạch của bạn trông đẹp nhất trong nhiều năm tới. Làm theo các hướng dẫn đơn giản sau khi lắp đặt và chăm sóc gạch của bạn.

 • Trước khi cài đặt: Kiểm tra sản phẩm và số lượng là chính xác.Tiến hành chạy thử hoặc ‘xếp khô’ để xác định vị trí cần cắt.
 • Lưu ý quan trọng: Việc lắp đặt sản phẩm cuối cùng cấu thành sự chấp nhận hoàn toàn.
 • Chăm sóc và bảo dưỡng:Kiểm tra thường xuyên là cách tốt nhất để giữ cho gạch của bạn luôn trong tình trạng tốt.
 • KHÔNG sử dụng axit hoặc chất tẩy rửa tẩy trắng trên gạch của bạn.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa có độ PH trung tính hoặc giấm tự nhiên pha loãng với nước.
Cách bảo dưỡng gạch men tốt nhất

12. Tại sao nên chọn gạch men giá rẻ tại Đà Nẵng?

Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và gọn gàng có thể là một cuộc đấu tranh khó khăn, đặc biệt là trong các hộ gia đình bận rộn – nhưng với gạch giảm giá bảo vệ sàn và tường của bạn, việc loại bỏ những vết bùn, vết đổ không thể tránh khỏi và bụi bẩn hàng ngày nói chung là điều dễ dàng. Không cần bảo dưỡng đặc biệt, tất cả những gì gạch của bạn yêu cầu là quét và lau thường xuyên bằng nước xà phòng để khôi phục lại vẻ đẹp trước đây của chúng – làm cho chúng trở thành một giải pháp thiết kế thiết thực và ít bảo trì.

tại sao nên chọn gạch men giá rẻ Đà Nẵng
tại sao nên chọn gạch men giá rẻ Đà Nẵng

Với quy trình sản xuất sử dụng vật liệu tự nhiên và tạo ra chất thải tối thiểu, kết hợp với đặc tính bền lâu của chúng, gạch giảm giá mang đến một lựa chọn phủ tường và sàn thân thiện với môi trường. Mang lại vẻ đẹp và phong cách vượt thời gian của chúng và bạn sẽ có một nội thất gia đình được sơn lót để chịu được nhiều năm sử dụng – làm cho gạch lát giá rẻ trở thành lựa chọn lý tưởng cho những chủ nhà có tầm nhìn về thiết kế nội thất bền vững và giá cả phải chăng

13. Các loại gạch men Đà Nẵng mà Homegroupjsc cung cấp gồm:

Có ba loại gạch men khác nhau để bạn lựa chọn là gạch tráng men, gạch ốp tường và gạch lát nền  tại Đà Nẵng. Ưu và nhược điểm của từng loại là gì và loại nào phù hợp với bạn? Hãy xem những so sánh dưới đây để tìm ra sự phù hợp nhất.

 • Gạch men tráng men: Gạch tráng men được phủ một lớp bảo vệ có thể thay đổi từ mờ đến bóng. Lớp hoàn thiện mờ là hoàn hảo cho các thiết kế đá tự nhiên và được khuyên dùng cho hầu hết các ứng dụng. Gạch men bóng loáng hoàn thiện rất sang trọng, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy – không nhằm mục đích chơi chữ – cho không gian. Lớp hoàn thiện bóng được khuyến khích cho việc lắp đặt trên tường.
 • Gạch ốp tường: Gạch ốp tường được sử dụng trong phòng tắm, đèn nền và tường nhấn, có thể kể đến một vài ứng dụng. Với sự đa dạng của các thiết kế gạch, gạch ốp tường thực sự có thể thêm một yếu tố thiết kế ấn tượng cho một căn phòng. Chúng cũng có kích thước tương tự như gạch lát sàn.
 • Gạch lát sàn nhà: Như đã đề cập ở trên, gạch lát sàn có xu hướng nhiều hơn về mặt mờ của lớp hoàn thiện. Khi tìm thấy một loại gạch men bạn thích, hãy nhớ hỏi xem nó có phù hợp để lắp đặt sàn hay không. Gạch men có thể cực kỳ bền khi được lắp đặt làm sàn nhà.

14. Gạch men từ Homegroupjsc luôn được ưa chuộng tại Đà Nẵng vì sao?

Gạch men giá rẻ được yêu thích vì giá cả phù hợp với túi tiền của nó – nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu sự tinh tế, phong cách hay sang trọng! Các chủ nhà thông minh đang chọn gạch men vì nhiều lợi ích của nó, chẳng hạn như khả năng chống thấm nước và vết bẩn, bảo trì thấp và bề mặt dễ lau chùi.Đó là một vật liệu đã được thử và thật, luôn đồng nhất về kích thước và độ dày, giúp dễ dàng lắp đặt tại Đà Nẵng.

Nhưng lý do tốt nhất của tất cả là vẻ ngoài sang trọng, hợp xu hướng của nó.Những bức tranh ghép gốm tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ thuyết phục bạn rằng bạn thực sự có thể có tất cả – một mức giá tiết kiệm và phong cách cao!

gạch men cao cấp

15. HOME GROUP đa dạng về mẫu gạch men tại Đà Nẵng

HOMEGROUPJSC là nhà phân phối gạch men hàng đầu Đà Nẵng. Rất đa dạng loại gạch được bán ở Đà Nẵng, có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi.Không giống như hầu hết, các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, nhiều bộ sưu tập của chúng tôi được tự hào thiết kế, phát triển và sản xuất tại Đà Nẵng.

Nổi tiếng với phong cách thiết lập xu hướng, nền tảng của thiết kế cao cấp, và chất lượng đặc biệt của chúng tôi cung cấp, cho bạn nhiều lựa chọn sản phẩm cao cấp, mà bạn có thể tin tưởng.Tại showroom bạn không những được chuyên viên tư vấn, mà còn được tha hồ lựa chọn, các mẫu mới nhất từ công ty, từ các thương hiệu gạch nổi tiếng như: Gạch Prime, gạch Đồng Tâm, gạch Tây ban nha, gạch trung quốc.Với giá cả luôn rẻ hơn so với thi trường, cam kết giao hạng tận nơi, và uy tín đúng 100% với chất lượng, sản phẩm.

kho gạch men đà nẵng

16. Làm cho căn phòng nhỏ khi lát gạch men trở nên rộng hơn ?

Trong những căn phòng nhỏ, gạch men có thể, làm nên điều kỳ diệu, trong việc thay đổi, cảm giác tổng thể. Những bức tranh khảm, và gạch men có yêu cầu nhiều đường vữa, có thể sẽ trông quá bận rộn, trong một không gian nhỏ. Gạch men có kích thước trung bình, có hình dạng dài hơn, hoặc hình lục giác, là lựa chọn hoàn hảo, để tạo ra thiết kế bắt mắt, theo hướng thị giác, từ sàn đến tường. Gạch men giá rẻ Đà Nẵng có bề mặt, phản xạ ánh sáng, cũng sẽ giúp tạo cảm giác, không gian thoáng, và sáng hơn, tạo ảo giác căn phòng rộng hơn, so với thực tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on tumblr

Ngoài việc cung cấp gạch men ra công ty VLXD còn cung cấp vật liệu từ phần thô cho tới hoàn thiện với giá rất phải chăng. Qúy khách hàng có thể xem thông tin chi tiết hơn tại đây: Vật liệu xây dựng Đà Nẵng

0905997900
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon