Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm làm thủ tục xin giấy phép xây dựng Đà Nẵng hơn 10 năm qua chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng về tiến độ xin phép , thời gian thiết kế bản vẽ xin phép và quá trình bàn giao sẽ không phức tạp .
LH tư vấn thiết kế thi công xin phép nhà phố , biệt thự , nhà xưởng tại đà nẵng : 0905.99.79.00 – 0979.569.790 Ks.Trung . Dưới đây là bảng giá dịch vụ xin phép bên công ty HomeGroupjsc chúng tôi :

xin giấy phép xây dựng đà nẵng
xin giấy phép xây dựng đà nẵng

Thủ tục xin giấy phép xây dựng gồm những gì ?​

 • Hồ sơ xin phép xây dựng:
 • Đầu tiện: Đơn đề nghị cấp xin phép giấy phép xây dựng.
 • Bản sao có công chứng giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất.
 • Bản vẽ thiết kế sơ bộ xây dựng ( gồm bản vẽ mặt bằng từng tầng, mặt cắt, kết cấu, điện nước )
thủ tục xin phép xây dựng gồm
thủ tục xin phép xây dựng gồm
 • Đầu tiên chụp lại vị trí họa đồ của mẫu đất mình trong sổ đỏ , gửi qua công ty để tiến hành lập bản vẽ xin phép
 • Kèm theo đó photo chứng minh chủ nhà và giấy quyền sử dụng đất có công chứng.
 • Đối với một số quận gia chủ có thể không cần đi để xin phép. ( đỡ tốn thời gian hơn cho gia chủ )Quy trình cấp phép xây dựng mất đến từ 10 – 15 ngày xin phép
giấy hẹn khi xin phép xây dựng

Bảng giá hồ sơ xin phép xây dựng nhà từ HOMEGROUPJSC

Hạng mục XP Nhà cấp 4, 2 tầng > 3 tầng Biệt thự
Đơn giá
2.500.000 vnđ/hs
3.000.000 - 4.500.000 vnđ/hs
3.000.000 - 7.000.000 vnđ

Dịch vụ xin phép xây dựng nhà chỉ là hình thức để cho gia chủ xây nhà ?

Chúng tôi sẽ không chấp nhận với suy nghĩ này. Vì sao chúng tôi lại nói vậy ?Về tư vấn : Các kiến trúc sư bên công ty HOMGROUPJSC luôn vấn rất nhiệt tình, chu đáo, tận tâm giải thích với khách hàng, ngoài giờ làm việc vẫn luôn lắng nghe tư vấn cho gia chủ . 

mẫu giấy xin phép xây dựng

VD: Trường hợp rất nhiều xảy ra khi xin phép, ban đầu chỉ muốn xây 2 tầng nhưng có ý định sau này nâng lên 3 tầng. Hay móng băng hay là móng đơn thích hợp hơn đối với ngồi nhà và đất mình đang ở… rất rất nhiều câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp hết cho gia chủ. Tuy sơ bộ nhưng tất cả các công năng trong nhà đều theo phong thủy .

giấy chứng nhận xin phép xây dựng

HOMEGROUPJSC nơi làm thủ tục xin phép nhanh gọn, uy tín

Công ty HOMEGROUPJSC là một trong những công ty thiết kế thi công uy tín – chất lương – giá rẻ hàng đầu tại Đà Nẵng.Vì sao chúng tôi lại nói vậy ? trước tiên tôi xin nói về kinh nghiệm :Vì chúng tôi có đội ngủ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, Đã cấp phép trên 2000 hs cho rất nhiều hộ gia đình, xưởng , các công trình vừa và lớn tại Đà Nẵng. Không làm khách hàng phải tốn quá nhiều thời gian vào dịch vụ xin phép xây dựng đà nẵng !

TẠI SAO Ư ?Vì hết tất cả quận chúng tôi đều làm việc rất nhiều lần, nên đã chia ra mỗi một hoặc 2 nhân viên đảm nhận một quận tiện cho việc xin phép nên rất nhanh trong việc làm thủ tục cho bạn.Thêm một điều công ty đã có độ uy tín nên việc xin phép rất hiếm khi gặp trường hợp khó dễ, trừ những trường hợp lô đất nằm trong diện lên sở xin phép .Giá thành lại rất ưa đãi cho những gia chủ chỉ có nhu cầu xin giấy phép xây dựng. ( Đã được khuyến mãi 25% )

Có nên cần thiết thiết kế hoàn thiện luôn hay không ?

Hiện nay công ty đang khuyến mãi đến 30% tiền thiết kế. Suy cho cùng việc xây nhà là xây cả đời, mình cũng muốn gia chủ có một bản vẽ đầy đủ chi tiết, kèm theo 3D phát họa ngôi nhà để giữ lại làm kĩ niệm, và đặc biệt thi công đảm bảo an toàn chất lượng hơn. Tuy nhiên với kinh phí hạn hẹp, bạn tin tưởng bởi thợ thì có thể chỉ xin phép. Dưới đây là báo giá thiết kế của công ty bạn có thể tham khảo:

Bạn chưa có nhà xây dựng nào uy tín để chọn?

 • HOMEGROUPJSC với đội ngủ nhân công đông , kinh nghiệm lâu năm, từ các công trình lớn nhà nước lẫn tư nhân, doanh nghiệp ra. kèm theo đó luôn có đội ngủ kỹ sư thi công, thiết kế túc trực, giám sát công trình.Chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng !
 • Nếu bạn muốn một bản vẽ hoàn thiện và đầy đủ bạn có thể tham khảo thêm về hồ sơ thiết kế kiến trúc gồm những gì? | Giá thiết kế nhà 2022
 • Đơn giá xây dựng 2022 mới nhất từ Homegroupjsc tham khảo:  Đơn giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng
 • Bạn chưa tìm được nhà cung cấp vật tư ưng ý giá cả phải chăng? Xem qua bên cửa hàng showroom tại: Vật liệu xây dựng Đà Nẵng
 • Nếu nhận công hiện nay giá bao nhiêu m2 bạn xem qua: Giá nhân công xây dựng Đà Nẵng 2022