Với kinh nghiệm làm thủ tục xin giấy phép xây dựng tại Đà Nẵng hơn 10 năm qua chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng về tiến độ xin phép , thời gian thiết kế bản vẽ xin phép và quá trình bàn giao sẽ không phức tạp .

LH tư vấn thiết kế thi công xin phép nhà phố , biệt thự , nhà xưởng tại đà nẵng : 0905.99.79.00 – 0979.569.790 Ks.Trung . Dưới đây là bảng giá dịch vụ xin phép bên công ty HomeGroupjsc chúng tôi :

cấp phép xây dựng
cấp phép xây dựng

Đơn giá xin giấy phép xây dựng tại Đà Nẵng

 • Giá hồ sơ xin phép xây dựng nhà trọ, cấp 4, xưởng, nhà 2 tầng, 2 tầng tum: 2.500.000 vnđ//hồ sơ.
 • Giá hồ sơ xin phép xây dựng dân dụng 3,4 tầng: 3.000.000 vnđ/hs – 3.500.000 vnđ/hs.
 • Giá hồ sơ xin phép khách sạn, biệt thự: 5.000.0000 vnđ/hs – 7.000.000 vnđ/hs.
bảng giá dịch vụ xin giấy phép xây dựng

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng gồm những gì ?

xin giấy phép xây dựng tại đà nẵng
 • Hồ sơ xin phép xây dựng:
 • Đầu tiện : Đơn đề nghị cấp xin phép giấy phép xây dựng .
 • Bản sao có công chứng giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất .
 • Bản vẽ thiết kế sơ bộ xây dựng ( gồm bản vẽ mặt bằng từng tầng, mặt cắt, kết cấu, điện nước )
xin phép xây dựng đà nẵng
quy trình xin phép xây dựng
quy trình xin phép xây dựng
 • Đầu tiên chụp lại vị trí họa đồ của mẫu đất mình trong sổ đỏ , gửi qua công ty để tiến hành lập bản vẽ xin phép
 • Kèm theo đó photo chứng minh chủ nhà và giấy quyền sử dụng đất có công chứng .
 • Đối với một số quận gia chủ có thể không cần đi để xin phép . ( đỡ tốn thời gian hơn cho gia chủ )
 • Quy trình cấp phép xây dựng mất đến từ 10 – 15 ngày xin phép .

Bạn chưa có mẫu nhà ưng ý, cho ngôi nhà của mình,b có thể bạn tham khảo 2000 mẫu từ công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng chúng tôi!

dịch vụ xin giấy phép xây dựng đà nẵng

Giấy hẹn khi hoàn tất hồ sơ xin phép xây dựng 

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà chỉ là hình thức để cho gia chủ xây nhà ?

 • Chúng tôi sẽ không chấp nhận với suy nghĩ này . Vì sao chúng tôi lại nói vậy ?
 • Về tư vấn : Các kiến trúc sư bên công ty HOMGROUPJSC luôn vấn rất nhiệt tình, chu đáo, tận tâm giải thích với khách hàng, ngoài giờ làm việc vẫn luôn lắng nghe tư vấn cho gia chủ . 
dịch vụ xin phếp xây dựng nhà ở tại đà nẵng

VD : Trường hợp rất nhiều xảy ra khi xin phép , ban đầu chỉ muốn xây 2 tầng nhưng có ý định sau này nâng lên 3 tầng . Hay móng băng hay là móng đơn thích hợp hơn đối với ngồi nhà và đất mình đang ở … rất rất nhiều câu hỏi , chúng tôi sẽ giải đáp hết cho gia chủ . Tuy sơ bộ nhưng tất cả các công năng trong nhà đều theo phong thủy .

Nếu xây nhà mà chưa có cấp phép xây dựng có sao không ?

 • Đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ tại thành phố , ngoại thành thì phải có xin giấy phép xây dựng nếu khởi công mà không có giấy xin phép sẽ xử lý như sau :
 • Theo khoản 5 điều 15 nghị định 139/2017 NĐ – CĐ xử phát với không có giấy phép tại đô thị phạt từ 20 triệu – 30 triệu .
 • Mức phạt vẫn đạt áp dụng khi tái phạm xây dựng từ 35 triệu – 40 triệu .
 • Đối với nhà ở đã đang xây thì lập biên bản phạt hành chính và dừng thi công xây dựng , trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày lập biên bản phải tháo gỡ .
 • Trường hợp chưa xây xong bạn có thể đề nghị giấy xin phép nếu như bạn có đủ điều kiện .

Hiện bạn chưa tìm được một nhà thầu ưng ý nào thì hãy thử xem qua đơn vị nhà thầu của HomeGroupjsc chúng tôi : Nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng

Có nên cần thiết thiết kế hoàn thiện luôn hay không ?

Hiện nay công ty đang khuyến mãi đến 50% tiền thiết kế chỉ còn 50.000vnđ/m2 . Suy cho cùng việc xây nhà là xây cả đời , mình cũng muốn gia chủ có một bản vẽ đầy đủ chi tiết , kèm theo 3D phát họa ngôi nhà để giữ lại làm kĩ niệm, và đặc biệt thi công đảm bảo an toàn chất lượng hơn .

thiết kế nhà phố

 Và lỡ như không may hay xích mích , sai lệch điều gì đó thì bản vẻ sẽ giúp một phần rất lớn để lý giải hết điều đó . Nhưng nói đi cũng nói lại cũng tùy vào túi tiền của mổi người , hoặc độ tin cây với đội thợ nhà . Gia chủ có thể xem dưới đây để được tham khảo

Bạn đang cần tìm một nơi xin phép xây dựng nhà uy tín , thời gian thủ tục xin phép nhanh ?

 • Vậy bạn đã tìm đến đúng nơi rồi ! Công ty HOMEGROUPJSC  là một trong những công ty thiết kế thi công uy tín – chất lương – giá rẻ hàng đầu tại Đà Nẵng .
 • Vì sao chúng tôi lại nói vậy ? trước tiên tôi xin nói về kinh nghiệm :
 • Vì chúng tôi có đội ngủ nhân viên kiến trúc sư , kỹ sư giàu kinh nghiệm , Đã cấp phép cho rất nhiều hộ gia đình , xưởng , các công trình vừa và lớn tại Đà Nẵng Không làm khách hàng phải tốn quá nhiều thời gian vào dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại đà nẵng !
 • TẠI SAO Ư ?
 • Vì hết tất cả quận chúng tôi đều làm việc rất nhiều lần , nên đã chia ra mỗi một hoặc 2 nhân viên đảm nhận một quận tiện cho việc xin phép nên rất nhanh trong việc làm thủ tục cho bạn .
 • Thêm một điều công ty đã có độ uy tín nên việc xin phép rất hiếm khi gặp trường hợp khó dễ , trừ những trường hợp lô đất nằm trong diện lên sở xin phép .
 • Giá thành lại rất ưa đãi cho những gia chủ chỉ có nhu cầu xin giấy phép xây dựng . ( Đã được khuyến mãi 25% )

10 trường hợp không cần xin phép khi xây dựng:

 1. Công trình bí mật nhà nước, công trình xây dựng theo lệnh khẩn cấp, và công trình nằm trên địa bàn, của hai đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên.
 2.  Công trình xây dựng tạm phục vụ, thi công xây dựng công trình chính.
 3. Công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng, được thủ tướng chính phủ, bộ trưởng, thử trưởng cơ quan ngang bộ, chủ tịch UBND các cấp quyết định đầu tư.
 4. Công trình xây dựng theo tuyến ngoài đô thi, nhưng phù hợp với quy hoạch xây dựng, đã được phê duyệt, hoặc đã được chấp thuận về hướng tuyến công trình.
 5. Công trình xây dựng thuộc dự án khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghê cao, có quy hoạch chi tiết 1/500, đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, và được thẩm đinh thiết kế xây dựng.

Công trình sửa chữa khi xin phép xây dựng:

 1. Nhà ở thuộc dự án phất triển đô thị, dư án phất triển nhà ở có quy mô dưới 7 tầng, và tổng diện tích sàn dưới 500m2, có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt.
 2. Công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình, không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đôỉ công năng sử dựng, không làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình.
 3. Công trình sửa chữa, cải tạo làm thay đổi kiến trúc mặt ngoài, không tiếp giáp với đường trong đô thị, có yêu cầu về quản lý kiến trúc.
 4. Công trình hạ tầng kỹ thuật ở nông thôn, chỉ yêu cầu lập báo cáo kinh tế, kỹ thuật đầu tư xây dựng và ở khu vực, chưa có quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư nông thôn được duyệt.
 5. Công trình xây dựng ở nông thôn, thuộc khu vực chưa có quy hoạch phát triển đô thị, và quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt, nhà ở riêng lẻ ở nông thôn, trừ nhà ở riêng lể xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử- văn hóa.

Bạn chưa có nhà thầu nào uy tín để thi công

HOMEGROUPJSC với đội ngủ nhân công đông , kinh nghiệm lâu năm, từ các công trình lớn nhà nước lẫn tư nhân, doanh nghiệp ra. kèm theo đó luôn có đội ngủ kỹ sư thi công, thiết kế túc trực, giám sát công trình.Chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng !