Nhận nhân công xây dựng tại Đà Nẵng Uy tín

Công ty HOMEGROUPJSC chuyên nhận nhân công xây dựng nhà Đà Nẵng gồm các dự án như: nhà phố, biệt thự, nhà trọ.v.v..Với kinh nghiệm hơn 10 năm các kỹ thuật, thợ xây chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng, với những quy trình đã theo trình tự việc sắp xếp, bố trí, dự toán chính xác giúp cho gia chủ tiết kiệm rất đáng kể chi phí mà mình phải bỏ ra.

Bảng giá nhân công xây dựng nhà phố 2022 - HOME GROUP

Hiện nay với việc thi trường ngày càng cạnh tranh, vật giá cũng vì thế cũng leo thang không người. Để chọn ra một đội ngủ thi công được giám sát bởi các kỹ thuật để quá trình thi công luôn trong tình trạng tốt thì đơn giá cũng thay đổi. Dưới đây là đơn giá nhân công xây dựng tại Đà Nẵng từ công ty chúng tôi:

  • Giá thi công phòng trọ, nhà cấp 4 từ 1.300.000 vnđ/m2 – 1.350.000 vnđ/m2.
  • Giá thi công nhân công xây dựng nhà phố từ 1.350.000 vnđ/m2 – 1.400.000 vnđ/m2.
  • Giá thi công nhân công xây dựng biệt thự từ 1.500.000 vnđ/m2 – 1.800.000 vnđ/m2.

Gói nhân công thi công nhà công ty có nhiều ưa đãi tư vấn cho bạn như: kỹ thuật giám sát các bước quy trình thi công, tư vấn vật tự cho gia chủ vì công ty có showroom cửa hàng vật liệu xây dựng nên giá cả cũng rất sát sao trong thi trường. Đội ngủ thợ lành nghề đã có kinh nghiệm hơn 10 năm thi công các dự án!

Vì sao bạn nên chọn HOME GROUP thi công nhà mình?

  • Đội ngủ nhân công và kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, tất cả đều kỹ luật theo quy tắc và trình tư khi bắt đầu tiến hành thi công.
  • Chuyên viên tư vấn cho gia chủ các vật tư phù hợp với túi tiền, dư toán chính xác giúp tiết kiệm chi phí.
  • Đội ngủ giám sát chuyên nghiệp, với bất cừ nhà phố hay chỉ nhà trọ đều có giám sát các hạng mục quan trọng, để thực thi đúng với bản vẽ. Vì để hoàn thành một công trình hạng mục nào đó, chất lượng đối với HOME GROUP luôn được đặt lên hàng đầu.
  •  Ưa đãi giảm 20% thiết kế kiến trúc và gồm nhiều ưa đãi vật tư khác. ( Công ty tự hào là một trong những nhà cung cấp vật tự lớn nhất tại Đà Nẵng đều lấy giá gốc từ đại lý cho bạn nên yên tâm về giá cả )

Để biết thêm chi tiết hơn về những hạng mục thi công nhân công gồm những gì ? . Vui lòng khách hàng liên hệ qua SĐT 0905.997.900 Ks.Trung để được tư vấn kỹ hơn. Xin cảm ơn!

Dưới đây là những báo giá thiết kế, thi công phần thô, chìa khóa trao tay từ công ty bạn tham khảo thêm: