Gạch lát nền Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm gạch lát nền Đà Nẵng với giá cả phải chăng, để cải thiện bầu không khí bên trong ngôi nhà của bạn? Với gạch lát nền giá rẻ tại Đà Nẵng từ HOMEGROUPJSC bạn có thể thêm một bề mặt mới, bền đẹp cho ngôi nhà của mình, hoàn toàn phù hợp với phong cách của bạn. Từ kiểu dáng đẹp và hiện đại, đến phong phú và cổ điển, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn gạch lát nền sẽ không làm bạn thất vọng. LH ngay để được tư vấn qua hotline: 0901 997 900 Mrs. Ánh.

Mục Lục

1. Đơn giá gạch lát nền tại Đà Nẵng - HOMEGROUPJSC

Hãy đến với Homegroupjsc của chúng tôi, đơn vị đi đầu trên thị trường cung cấp gạch men tại đà nẵng, bạn hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm đẹp, mức giá tốt và đội ngũ nhân viên tư vấn, tận tâm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm bạn thích. Chúng tôi luôn cập nhập những mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu, sở thích của bạn . Homegroupjsc đưa bạn đến với  sàn nhà đẹp, ngôi nhà sang trọng.

1.1 Bảng giá gạch lát nền giá rẻ tại Đà Nẵng:

 • Giá gạch lát nền kích thước 40×40 từ: 40.000 – 80.000 vnđ/m2
 • Đơn giá gạch lát nền kích thước 60×60 từ: 70.000 – 120.000 vnđ/m2
 • Bảng giá gạch lát nền kích thước 80×80 từ: 120.000 – 180.000 vnđ/m2
 • Giá gạch lát nền kích thước 60×120 từ: 220.000 – 240.000 vnđ/m2
Đơn giá gạch lát nền giá rẻ Đà Nẵng
Đơn giá gạch lát nền giá rẻ Đà Nẵng

1.2 Bảng giá gạch lát nền giả gỗ tại Đà Nẵng

 • Đơn giá gạch lát nền giả gỗ 60×60 từ: 80.000 – 125.000 vnđ/m2
 • Bảng giá gạch lát nền giả gỗ 80×80 từ: 125.000 – 185.000 vnđ/m2
 • Giá gạch lát nền giả gỗ 60×120 từ: 225.000 – 255.000 vnđ/m2
Bảng giá gạch lát nền giả gỗ Đà Nẵng

1.3 Đơn giá gạch lát nền 60×60 tại Đà Nẵng

 • Đơn giá gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm tại đà nẵng từ: 150.000 – 200.000 vnđ/m2
 • Bảng giá gạch lát nền 60×60 Prime từ: 125.000 – 175.000 vnđ/m2
 • Giá gạch lát nền 60×60 versace từ: 120.000 – 160.000 vnđ/m2

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn gạch mới, hãy ghé qua showroom tại Đà Nẵng ngay hôm nay để một trong những cộng sự chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn về nhiều lựa chọn và mức giá thấp của chúng tôi về các giải pháp lát nền cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Hoặc liên hệ 0901 997 900 Mrs Ánh.

2. Nhà phân phối gạch lát nền giá rẻ tại Đà Nẵng - Home Group

Bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối để mua gạch lát nền giá rẻ tại Đà Nẵng cách nhanh chóng, và giá cả phải chăng để cải thiện bầu không khí bên trong ngôi nhà của bạn? Với Home group , bạn có thể thêm một bề mặt mới, bền đẹp cho ngôi nhà của mình, hoàn toàn phù hợp với phong cách của bạn. Từ kiểu dáng đẹp và hiện đại, đến phong phú và cổ điển, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn gạch lát nền sẽ không làm bạn thất vọng. Với các thiết kế từ các thương hiệu chất lượng cao như prime, Đồng Tâm.v..v. bạn có thể lựa chọn các loại gạch lát nền như gạch men và thậm chí là gạch lát nền bằng sứ.

nhà phân phối gạch lát nền giá rẻ tại Đà Nẵng
nhà phân phối gạch lát nền giá rẻ tại Đà Nẵng

3. Tư vấn chọn mẫu gạch lát nền sao cho phù hợp ngôi nhà - Homegroupjsc

Sàn lát gạch là hình ảnh thu nhỏ của sự tiện lợi và phong cách, cung cấp một lớp phủ sàn thiết thực sẽ tồn tại trong nhiều năm. Với các loại gạch lát nền giá rẻ của chúng tôi, việc đạt được vẻ ngoài như mong muốn thật dễ dàng.

Cũng như gạch ốp tường, gạch lát nền Đà Nẵng thông thủy của chúng tôi cung cấp rất nhiều loại về kích thước, kiểu dáng, màu sắc và độ hoàn thiện. Chọn từ những loại gạch lát nền bằng gốm hoặc sứ giảm giá chất lượng cao với lớp hoàn thiện bóng và mờ được trang bị đầy đủ để có thể sử dụng hàng ngày ngay cả những khu vực bận rộn nhất trong nhà ở tại khu vực Đà Nẵng.

tư vấn chọn mẫu gạch lát nền phù hợp - Homegroupjsc

3.1 Phạm vi màu sắc gạch đa dạng

Phạm vi màu sắc của chúng tôi cũng sẽ không khiến bạn muốn, với sàn gạch giảm giá có sẵn trong một loạt các sắc thái. Điều này bao gồm các màu cổ điển như trắng, kem, nâu, be, xám và đen, cũng như một số màu xanh lam, cam và vàng sống động hơn.

Với vô số lựa chọn cho hiệu ứng gỗ, đá trông và gạch hoa văn, bạn có thể đạt được nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Từ những nét cổ điển khi sử dụng gạch lát nền kiểu Victoria thanh thoát đến sang trọng đồng quê với thiết kế hiệu ứng đá trong đất nung ấm áp, việc tìm kiếm gạch lát nền giảm giá hoàn hảo sẽ thật dễ dàng.

3.2 Tùy chọn kích thước gạch lát nền tại Đà Nẵng

Tất nhiên, kích thước gạch là vấn đề quan trọng khi bạn chọn gạch lát nền giá rẻ phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Từ các tùy chọn cổ điển 30cm x 30cm đến khổ lớn hiện đại hơn 120cm x 120cm và nhiều tùy chọn ở giữa, sàn gạch giảm giá của chúng tôi được cung cấp với một loạt các kích thước.

3.3 Mẫu mã và cách lắp đặt gạch lát nền tiện lợi

Cam kết của chúng tôi trong việc giúp đỡ bạn sẽ không kết thúc sau khi bạn đã chọn loại gạch của mình. Cấp dịch vụ lắp đặt sàn gạch chuyên nghiệp như một phần của dịch vụ lát sàn toàn diện của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng gì về dự án lát sàn của mình; chúng tôi đã giúp bạn bảo vệ từ đầu đến cuối!

4. Lựa chọn gạch lát với mức giá rẻ đảm bảo sự hài lòng

Khi đầu tư vào một thứ gì đó như gạch lát, ốp, bạn muốn chắc chắn rằng bạn hoàn toàn tự tin vào quyết định của mình. Tại Homegroupjsc, chúng tôi hiểu rằng không có chủ nhà nào muốn cảm thấy hạn chế trong một sự lựa chọn lâu dài như gạch lát nền, ốp tường.

Với nhiều lựa chọn về gạch, bao gồm các vật liệu như gốm và sứ, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để đảm bảo rằng mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.Bằng cách ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi với các bảo hành về mài mòn, phai màu và vết ố có thể kéo dài đến 25 năm, bạn không thể sai lầm với Homegroupjsc! cung cấp cho bạn các tùy chọn độc đáo, bao gồm:

 • Kích thước ngói
 • Hình dạng ngói
 • Màu gạch
 • Kết cấu gạch
chọn gạch lát với mức giá rẻ

4.1 Hiệu suất với mức giá luôn làm thỏa mãn quý khách

Với sức mua ấn tượng của gạch lát nền giá rẻ tại Homegroupjsc , bạn chắc chắn sẽ mua được gạch lát nền của mình với mức giá mà bạn đánh giá cao. Với mạng lưới rộng khắp các cửa hàng ván sàn thuộc sở hữu tại địa phương, chúng tôi có thể đưa ra một số mức giá thấp nhất của một số loại ván sàn giảm giá đáng tin cậy nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn gạch mới, hãy ghé qua VLXD Home Group tại địa phương của bạn ngay hôm nay để một trong những cộng sự chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn về nhiều lựa chọn và mức giá thấp của chúng tôi về các giải pháp lát sàn cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

4.2 Lựa chọn sàn lát gạch đảm bảo sự hài lòng

Khi đầu tư vào một thứ gì đó như sàn nhà, bạn muốn chắc chắn rằng bạn hoàn toàn tự tin vào quyết định của mình. Tại Đà Nẵng, chúng tôi hiểu rằng không có chủ nhà nào muốn cảm thấy hạn chế trong một sự lựa chọn lâu dài như sàn gạch. Với nhiều lựa chọn về gạch ốp lát, bao gồm các vật liệu như gốm và sứ, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

5. Những mẫu gạch lát nên ưa chuận hiện nay tại Đà Nẵng

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, thời đại của cái đẹp, của sự sang trọng. Hiểu được tâm lý của các bạn vậy nên Homegroupjsc sẽ mang bạn đến những mẫu gạch hot nhất hiện nay.  Một ngôi nhà sang trọng luôn đi kèm với sàn nhà đẹp, phía sau sàn nhà đẹp là chủ nhà có gu thẩm mỹ cao và đơn vị cung cấp gạch tận tâm Homegroupjsc của chúng tôi.

Mẫu gạch lát nền ưa chuận tại Đà Nẵng

5.1 Gạch lát nền vân đá Đà Nẵng

Là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đường vân sắc sảo, chống trầy xước và có tuổi thọ tốt sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự quý phái và hiện đại.

Hinh-anh-gach-lat-nen-dep-4

5.2 Gạch lát nền giả gỗ tại Đà Nẵng

Hiện nay đại đa số mọi người đều chọn dòng gạch giả gỗ cho ngôi nhà của mình, vì chúng luôn mang đến cho bạn sự thỏa mái cùng với màu sắc của thiên nhiên, làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đây chính là sự lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích màu gỗ.

Sản phẩm gồm có hai loại chính là sàn trơn bóng và sàn nhám, sẽ đáp ứng được sỡ thích của các bạn.

5.2 Gạch bông lát nền cổ điển ở Đà Nẵng

Hiện đại luôn đi kèm với cổ điển, gạch bông cổ điển đã có từ rất lâu được mọi người ưa chuộng một thời, thì nay bỗng nhiên đã hot trở lại. Với những hoạ tiết như hoa văn hay các khối vuông liền nhau tạo nên nét đẹp rất riêng biệt, vì thế chúng luôn được mọi người sử dụng ở mọi thời đại. Vừa mang lại vẽ đẹp cổ điện pha chút huyền bí cùng với mức giá mềm hợp với túi tiền của các bạn .

gạch bông lát nền Đà Nẵng
Gạch bông lát nền Đà Nẵng

6. Nhà phân phối gạch lát nền úy tín nhất tại Đà Nẵng - Homegroupjsc

Nhắc đến những đơn vị gạch uy tín nhất Đà Nẵng thì k thể Homegroupjsc của chúng tôi. Đơn vị chuyên cung cấp gạch lát nền Đà Nẵng với nhiều chủng loại khác nhau, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng mới mẽ, luôn làm các bạn hài lòng. Chỉ cần các bạn nhất máy, chúng tôi sẽ có mặt.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm về những hạng mục sau :

 • Bảng giá gạch
 • Mẫu mã gạch 
 • Độ uy tín
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng
Gạch men đà nẵng

Gạch men giá rẻ Đà Nẵng Tổng kho HOME GROUP chuyên cung cấp phân phối gạch men giá rẻ Đà Nẵng, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn

Xem thêm »

HOMEGROUPJSC theo chân bạn đến mọi công trình. Ngoài việc cung cấp gạch men lát nền ra công ty còn công cấp cho công trình tất cả vật tư từ phần thô cho tới hoàn thiện với giá cạnh tranh nhất so với thi trường. Mọi chi tiết giá tham khảo vui lòng xem tại đây: Bảng giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng

0905997900
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon