Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 hiện đại nhất 2020, mà công ty thiết kế thi công HOMEGROUPJSC cung cấp cho bạn tham khảo . Để tìm hiểu kĩ thêm bạn có thể nhờ tư vấn thiết kế miễn phí , bên mình liên hệ qua 0905.99.79.00 – 0979.569.790 Kst .Trung. 

Với giá khuyến mãi thiết kế hiện giảm tới 40% , bạn có thể cân nhắc xem có nên , chọn thiết kế để cho ngôi nhà đảm bảo và hoàn mỹ hơn 

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 5x20 m điển hình

Mẫu nhà dưới đây được thiết kế dành cho cặp vợ chồng trẻ sống riêng , muốn có một căn nhà dành cho mình , với chi phí xây dựng không quá cao phù hợp với túi tiền .

nhà cấp 4 đẹp 5x20 m

Thiết kế nhà cấp 4 5×20 mái bằng với không gian diện tích chiều rông có , nhưng chiều dài hạng hẹp nhưng được bố trí rất hài hòa , tối ưa nhất tất cả công năng trong căn phòng. 

Mặt tiền được ốp đá granit cửa kính cộng ốp gỗ trên dọc trần là điểm nhân, khiến cho ngôi nhà thông thoáng đầy hiện đại .

phòng ngủ nhà cấp 4

Nội thất nhà cấp 4 được thiết kế đơn giản , chi phí hợp lý không rườm rà , các nơi để đồ vật trang trí được bố trí tối giản . Khiến gia chủ mỗi lần xong công việc về nhà , cảm giác căn phòng thỏa mái và đầy năng lượng .

Chủ đầu tư : Anh mr . Toản .

Diện tích mặt tiền : 5×20 m . Ngôi nhà 7×20 nở hậu từ nhà bếp trở đi .

Địa điểm : TP . HUẾ

Công năng : 

Tầng trệt : phòng khách , 1  phòng ngủ , bếp , phòng vệ sinh . 

Gác lửng : phòng thờ , 2 phòng ngủ .

Thiết kế thi công : HomeGroupjsc.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20

Tiệt kiệm rất nhiều chi phí khi bạn sử dụng mái tôn , nhưng để mái tôn phù hợp với ngôi nhà bạn , thì đây là mẫu để bạn tham khảo ,  về nhà cấp 4 mái tôn với diện tích 5x20m .

Thử dùng mẫu tôn lạnh cho ngôi nhà của bạn nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho ngôi nhà cấp 4 .

Đầu tiên tôn lạnh nhẹ dễ thi công cách âm rất tốt , nói đến cái tên bạn cũng sẽ hiểu , khi sử dụng tôn lạnh cách nhiệt rất tốt toản nhiệt , dưới 35 độ ngôi nhà bạn sẽ luôn thoáng mát , không khác gì mái ngói.

Không những giá thành rẻ mà còn giúp thời gian thi công ngắn , rất phù hợp với gia đình có thu nhập thấp , cũng như muốn tiết kiệm thêm khả năng chống thấm tốt ,  phù hợp với khí hậu nước ta .

Lời khuyên :

Đối với phần tôn bạn nên dùng tôn cách nhiệt để ngon nhà thoáng mát hơn, cách âm tốt hơn và có thể sử dụng lâu hơn , so với các tôn thường .

Hiện tại công ty đang khuyến mãi 50% thiết kế trên toàn quốc bạn có thể vào công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng Homegroupjsc để biết thêm !

Đo lường trước khi bạn muốn xây nhà cấp 4 đẹp 5x20 m :

thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5x20m

Khả năng chi trả một ngôi nhà cấp 4 , có thể đo lường được bằng bản vẽ chi tiết , muốn một ngôi nhà tiết kiệm chi phí , mà diện tích ngôi nhà lại tương đối khá rộng , sẽ rất đơn giản khi khách hàng chỉ bỏ ra một phần nhỏ.

Để chi tư vấn thiết kế cho bạn , nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình , theo hướng của khách hàng đang cần , với một bản vẽ đầy đủ và chi tiết về kết cấu , mặt cắt . 

mẫu nhà cấp 4 mái thái tại đà nẵng

Đặt biệt sẽ thống kê hết tất cả các sắt thép cho khách hàng , dự trù được ngôi nhà sẽ tốt hơn , là khi bạn mơ hồ khi bước vào xây trong khi chưa nắm rỏ được cần chi bao nhiêu có thể nên bớt, cắt giảm chổ nào sao cho hợp lý và hợp với túi tiền.

Hoặc không thiết kế thì dưới đây là kinh nghiệm , của công ty HomeGroupjsc dành cho bạn hiểu rõ hơn .

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5 x 20 có gác lửng .

nhà cấp 4 mái bằng 5x20m

Đây là mẫu nhà cấp 4 có tum để thêm công năng cho gia chủ ,  vì diện tích trước chiếm để kinh doanh ,nên buộc phải thêm một tum cho ngôi nhà , , bạn có thể quan tâm hơn về 15 mẫu nhà cấp 4 gác lửng .

Được thiết kế theo phòng cách hiện đại , đây chính là ngôi nhà cấp 4 gác lửng 5×20 đẹp , mà bạn mong ước , với diện tích đủ dài nhưng phải để sân ô tô , thì gác lửng là cách chọn phù hợp nhất cho bạn , khi có quá nhiều thứ để bạn sắp xếp .

Với diện tích đủ dài nhưng phải để sân ô tô  thì , gác lửng là cách chọn phù hợp nhất cho bạn , khi có quá nhiều thứ để bạn sắp xếp .

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2

Mẫu nhà được cập nhật từ công ty HOMEGROUPJSC , bạn muốn tìm hiểu thêm , thì hãy liện hệ để được tư vấn thêm về dự định , mẫu nhà cấp 4 của bạn 0905.99.79.00 – 0979.569.790 KTS  Mr. Trung .

Đơn giản không quá màu là cách mình nhận xét ngôi nhà , đây là một trong những ngôi nhà cấp 4 mái bằng giả mái thái , mà công ty đã thiết kế rất đẹp , phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ có chut điều kiện .

Nhà cấp 4 5x20

nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ hiện đại

Đây là mẫu nhà mái thái cấp 4 , được thiết kế theo kiểu biệt thự mini , với diện tích rộng và thỏa mái bố trí mẫu nhà mái thái , bạn đang tìm kiếm đủ phù hợp với mẫu đất của mình ? 

Hãy thử ghé qua 52 mẫu nhà cấp 4 mái thái của chúng tôi !

nhà cấp 4 diện tích 5x20m

Ngân sách bao nhiêu để xây được mẫu nhà cấp 4 đẹp với diện tích 5x20 ?

Để hoàn thiện được một ngôi nhà cấp 4 với diện tích 5×20 , thì ngân sách của bạn sẽ rơi vào 300 triệu đến 500 triệu , tùy vào địa điểm bạn xây dựng , và nhu cầu của bạn và đơn nhiên còn đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn .

ngân sách để xây nhà cấp 4 5x20

Thống kê dự toán chi tiết cho ngôi nhà cấp 4 5×20 , nếu bạn thi công xây dựng ngôi nhà cấp 4 của mình , ở nơi thành thị , thay vì bạn bỏ ra 3 triệu để xin phép xây dựng cho ngôi nhà của mình , bạn có thể thêm ít trong ngân sách , cho công ty thiết kế nhà để được đảm bảo hơn . 

 

Để xây được nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 5x20 cần gì ?

Đầu tiên bạn có thể hỏi những người thân bạn bè đã xây nhà rồi cách này rất dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả .

Khi thi công sẽ không tránh khỏi việc chủ nhà , nhà thầu xây dựng bất đồng quan điểm, cũng sẽ có những điểm khi thi công , chưa hợp lý hoặc không đúng với cam kết trong hợp đồng rất rất nhiều .

 Vì vậy bạn cứ hỏi còn nhiều người còn tốt , để bạn có đủ những kiến thức cơ bản , để không bị các nhà thầu qua mặt , nên chọn vật liệu cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí hơn , khi bạn xây nhà cấp 4 không cần phải những vậy liệu tốt  để đảm bảo cho ngôi nhà . 

Nhà cấp 4 đẹp 5x20m sức chịu lực ít , nên chỉ cần chất lượng vật liệu sắt , xi măng , thép tương đối là được , cửa bạn có thể chọn loại nhôm xinfa nhập từ trung quốc , nhưng chất liệu lại đảm bảo khá tốt giá thành lại rẻ , thông thoáng hiện đại . 

mau nha cap 4 dep 5x20m

 Lưu ý phần móng rất quan trọng , khi bạn muốn xây nhà , khảo sát thật kỹ hoặc hỏi các nhà bên cạnh , để ta chọn móng đảm bảo , lỡ sau này bạn có muốn thêm tầng còn có thể được , đừng tiếc về vấn đề đó và việc xây tường , bạn cũng cần nên cân nhắc .

Nếu muốn tiết kiệm thì khoảng này không nên mình khuyên bạn ,  nên dùng tường 20 , vì nó không chênh lệch bao nhiêu , nhưng lại hiệu quả cho việc chống thấm sâu này .

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 mái bằng thì đây 12 mẫu : 

nhà cấp 4 mái bằng

Ngoài mẫu nhà cấp 4 trên chúng tôi còn rất nhiều mẫu nhà khác tham khảo thêm

Nói về thiết kế thi công nhà cấp 4 , công ty cổ phần homegroup chúng tôi đã qua chuyên sâu thiết kế hơn : 100 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nếu bạn quan tâm đến gác lửng cho ngôi nhà bạn , thì đây có thể là nơi bạn cần tham khảo với 52 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng . 

Mái thái là một kiểu nhà luôn luôn hot trong những năm qua , mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 và , nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà cấp 4 mái thái ,  hiện nay công ty đang khuyến mãi HOMEGROUPJSC giảm đến 40% , bạn có thể tham khảo : đơn giá thiết kế nhà đà nẵng  .

5/5