Thực hiện đúng ý tưởng hàng rào đẹp là chìa khóa để thiết lập ranh giới của tài sản của bạn, tạo ra sự riêng tư nếu muốn và có một thiết kế hàng rào bổ sung phù hợp với phần còn lại của ngoại thất và cảnh quan của ngôi nhà của bạn. 

Một hàng rào sắt phục vụ nhiều mục đích. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn nhiều thông tin cơ bản khác nhau và sau đó cung cấp rất nhiều hình ảnh đầy cảm hứng về nhiều kiểu hàng rào để bạn có thể bắt đầu hình thành cơ sở của những gì bạn muốn và cách bạn sẽ hoàn thành nó.

Ý tưởng hàng rào đẹp cần gì?

Thực hiện đúng ý tưởng hàng rào đẹp ngoài sân là chìa khóa để thiết lập ranh giới của tài sản của bạn, tạo ra sự riêng tư nếu muốn và có một thiết kế hàng rào bổ sung phù hợp với phần còn lại của ngoại thất và cảnh quan của ngôi nhà của bạn.

Một hàng rào phục vụ nhiều mục đích. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn nhiều thông tin cơ bản khác nhau và sau đó cung cấp rất nhiều hình ảnh đầy cảm hứng về nhiều kiểu hàng rào để bạn có thể bắt đầu hình thành cơ sở cho những gì bạn muốn và cách bạn sẽ hoàn thành nó.

Hàng rào sắt đẹp hiện đại

Hàng rào sắt hiện đại của bạn là điểm nhấn cuối cùng trên ngôi nhà của bạn bằng sắt rèn hoặc theo chiều ngang, hình học hoặc lưới, hàng rào hiện đại của bạn. Được tạo điểm nhấn bởi hệ thực vật và cây xanh trong khu nhà của bạn hoặc đứng riêng theo đúng nghĩa của nó, hàng rào hoàn hảo vừa kết hợp vừa độc đáo – chắc chắn không phải là điều dễ dàng, nhưng đạt được một cách kỳ diệu trong vòng tay hiện đại.

hàng rào sắt đẹp

Bạn đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo môi trường sống của mình và xứng đáng đánh dấu ranh giới của bạn về cả phong cách và sức mạnh. Vẻ ngoài không phải lúc nào cũng lừa dối; đôi khi những gì huy hoàng được nhìn thấy cũng không thể xuyên qua.

1. Hàng rào thép trang trí mỹ thuật :

Các thanh ray trên hàng rào thép này có các ngọn giáo, mặc dù tôi khuyên bạn nên đi với một đầu mềm hơn, tròn hơn để bạn không bị thương ở tay. Chúng dễ dàng lắp đặt do bản chất cấu tạo của chúng được đúc sẵn và trông đẹp hơn so với các phương pháp rẻ tiền khác.

2. Hàng rào sắt rèn hiện đại

Hàng rào sắt rèn này có các ngọn giáo và tạo ra một yêu cầu rõ ràng là tôn trọng đường tài sản nhưng không hạn chế tầm nhìn hoặc gió hoặc các sinh vật nhỏ di chuyển tự do. Đó là một cái nhìn sang trọng, đặc biệt là xung quanh bất động sản thương mại.

3.Hàng rào trên cùng bằng sắt với tường riêng tư bằng gỗ

Đây là một hàng rào trên cùng dạng lưới khác, nhưng mạng và các trụ bằng sắt, với khía cạnh riêng tư được làm từ và đóng khung bằng gỗ. Đây là màu tối hơn mà tôi đang nói đến. Điều này không chỉ trông tuyệt vời mà sẽ kéo dài suốt đời. Theo suy nghĩ của tôi, đây là một ví dụ về việc xây dựng đúng cách ngay lần đầu tiên để bạn không phải gặp rắc rối với nó một lần nữa sau này.

4.Hàng rào lưới thép

Để hoàn thành, tôi đã bao gồm một hàng rào liên kết bằng lưới. Những người này ít nhất có nhựa mềm màu đen xung quanh tất cả kim loại, nhưng nói chung tôi sẽ tránh liên kết dây chuyền trừ khi bạn thực sự bị áp lực về ngân sách. Chúng nhanh chóng được các chuyên gia cài đặt nếu bạn đang đi theo con đường đó, sẽ rẻ hơn. Chúng chỉ trông không tuyệt vời khi tất cả các tùy chọn khác tồn tại.

5.Hàng rào sắt Gothic đen

hàng rào sắt gothic

Ở một thành phố lớn, bạn có thể thích thứ gì đó khó phá hủy hơn một chút như hàng rào sắt hoặc thép. Cái nhìn gothic đen dường như cũng muốn nói rằng “đừng gây rối với chúng tôi ở đây.

Nó cũng có thể trông tuyệt vời ở một khu vực ngoại ô, gần như không cần bảo dưỡng trong nhiều năm. Điều nhiều nhất bạn sẽ phải làm trong một thập kỷ là sơn lại chỗ này chỗ kia.

6.Hàng rào đường sắt tách với lưới

Tùy chọn hàng rào này sẽ phù hợp với bạn như hàng rào cho chó hoặc hàng rào chu vi. Tôi nói vậy bởi vì tấm lưới khiến chó gần như không thể chui ra ngoài.

Tuy nhiên, nó cũng khiến những kẻ săn mồi vô cùng khó xâm nhập. Vì vậy, hàng rào này không chỉ là một lựa chọn đẹp mắt mà nó còn rất hữu ích.

Bạn có thể tham khảo thêm hơn+100 mẫu cổng nhà đẹp thiết kế hiện đại xu hướng 2021

7.Hàng rào vườn làm bằng lưới

Mọi người luôn có thể sử dụng thêm một chút biện pháp bảo vệ xung quanh khu vực vườn của họ. Tại sao không tiết kiệm cho mình một số tiền và xây dựng một hàng rào vườn DIY sáng tạo khá hấp dẫn về mặt thị giác?.

Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn có thể có một hàng rào đẹp để bảo vệ khu vườn của bạn khỏi rất nhiều loài săn mồi khác nhau. Nó cũng có thể làm tất cả những điều này mà không đòi hỏi ngân sách lớn

Hàng rào gỗ đẹp

Có một sự thật trong câu nói, “Hàng rào tốt tạo nên những người hàng xóm tốt”. 

Vì vậy, tại sao không xây dựng một hàng rào bằng gỗ đẹp xung quanh sân của bạn và tạo cho ngôi nhà và tài sản của bạn sự riêng tư? 

Hàng rào gỗ phù hợp sẽ làm được nhiều việc hơn là chỉ tạo ra một hàng rào vật lý. Nó cũng có thể cải thiện giao diện và giá trị tài sản của bạn. Khi nói đến việc xây dựng hàng rào, bạn có thể chọn hàng rào bằng dây xích hoặc hàng rào bằng nhựa vinyl, nhưng những thứ này thiếu vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. 

Với gỗ, bạn có rất nhiều lựa chọn cho việc xây dựng và phong cách hàng rào của mình. Lấy cảm hứng từ những ý tưởng hàng rào gỗ này và tìm hàng rào hoàn hảo sẽ bổ sung cho tài sản của bạn và có chức năng cho nhu cầu của bạn.

Thiết kế hàng rào đơn giản bằng gỗ

thiết kế hàng rào bằng gỗ

Điều tuyệt vời về gỗ là nó có một cái nhìn thoải mái và tự nhiên, có vẻ như nó gần như là sự tiếp nối của cảnh quan thiên nhiên. Nếu trang trí ngoài trời của bạn là mộc mạc thì hàng rào bằng gỗ truyền thống là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chưa kể, hàng rào gỗ là một trong những cách xây dựng đơn giản nhất.

1. Hàng rào ngăn cách mộc mạc

Một trong những thiết kế hàng rào truyền thống nhất là hàng rào đường sắt phân chia. Thiết kế 3 thanh cổ điển này có thể được tìm thấy trên khắp thế giới đang được sử dụng làm mốc ranh giới và kiểm soát động vật lớn. Gỗ xẻ mộc mạc bị bào mòn theo thời gian để mang lại cho hàng rào của bạn một cái nhìn độc đáo. Trồng hoa tươi dọc theo hàng rào gỗ của bạn để tạo ra sự tương phản thú vị.

2.Mẫu hàng rào đơn giản dễ làm bằng trúc

hàng rào ngăn cách mộc mạc

Chưa bao giờ các đường ranh giới lại trông đáng yêu đến thế! Các đường ranh giới mang hơi hướng ngôi nhà nông thôn với các cột chạm khắc này. Cân nhắc lót đường lái xe hoặc lối đi của bạn bằng hàng rào này. 

Để thêm phần quyến rũ, hãy bện những cây dây leo hàng năm dọc theo trụ trong suốt mùa xuân và mùa hè để chào đón những vị khách của bạn đến thăm.

3.Hàng rào gỗ pallet

Nếu bạn thích làm việc với pallet, thì bài đăng này sẽ rất hữu ích cho bạn. Lý do là nó cung cấp cho bạn 12 thiết kế khác nhau để sử dụng cho hàng rào pallet. Vì vậy, cho dù bạn cần một hàng rào theo chu vi pallet hay một hàng rào bằng pallet.

hàng rào gỗ bằng pallet

5.Hàng rào gỗ trang trí đơn giản

Một cách độc đáo để làm cho hàng rào gỗ trang trí của bạn nổi bật là sử dụng các tấm ván rộng. Các tấm ván rộng tạo ra sự ngăn cách trông tự nhiên và cung cấp một bối cảnh đơn giản cho những bông hoa đang nở. 

Chưa kể, khả năng xua đuổi côn trùng tự nhiên của tuyết tùng có thể mang lại lợi ích cho khu vườn của bạn nếu hàng rào ở gần nó.

6.Hàng rào Picket Vinyl màu trắng

hàng rào Picket Vinyl màu trắng

Đây là kiểu hàng rào điển hình của khu phố của bạn từ những năm 1950, hàng rào màu trắng. Nó cổ điển đến mức vẫn toát lên vẻ thân thiện và cởi mở gắn liền với khoảng thời gian đó. Sự khác biệt duy nhất là bây giờ chúng ta có thể sử dụng nhựa vinyl, dễ giữ sạch hơn.

7.Hàng rào gỗ truyền thống

Những thanh có hình dạng truyền thống này tạo thành một phông nền được cắt tỉa cẩn thận, đồng thời hoạt động hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn sự riêng tư đáng kể. 

Bạn có thể tùy chọn chiều cao của ván gỗ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Gỗ tự nhiên cũng có thể được sơn để thêm nét cá nhân mà bạn khao khát. Một ý tưởng thú vị khác là thêm chậu cây treo vào hàng rào để mở rộng khu vườn của bạn.

8.Mẫu hàng rào bằng tre đẹp

Xếp lớp các trụ tre không chỉ củng cố hàng rào của bạn mà nó còn tạo thêm vẻ ngoài chi tiết, kết cấu cho nó. Sự mâu thuẫn về tre có thể làm cho các bài đăng nhiều lớp trông tự nhiên và thú vị hơn.

9.Hàng rào gỗ ngoài trời hộp bóng đẹp

Nhìn kỹ hàng rào hộp bóng bên trên. Hộp bóng có nghĩa là có các thanh dọc ở hai bên nhưng được đặt xen kẽ theo kiểu xen kẽ để không khí, ánh sáng và thậm chí thị lực có thể đi qua theo các góc vuông. 

Bạn sẽ gần gấp đôi số lượng vật liệu cần thiết, nhưng đó là một liên lạc tuyệt vời. Đây cũng là một hàng rào đẹp có nghĩa là nó hơi ít vỏ sò hơn và các cột được dựng lên ở đỉnh của sóng.

Tại sao chúng ta phải xây dựng hàng rào?

Trong khi hầu hết mọi người có thể nghĩ về hàng rào như một giải pháp bảo mật, chúng thực sự có thể hơn thế nữa. Hàng rào cung cấp phông nền cho các luống vườn, hỗ trợ người trồng cây , làm nổi bật các mảng cảnh và giữ cho những cây hung hăng trong tầm kiểm soát.

lợi ích xây dựng hàng rào

Chúng có thể đóng vai trò là đồ trang trí độc lập giúp tăng cường hoặc bổ sung cho không gian sống ngoài trời của bạn. Hàng rào có đủ hình dạng, chất liệu, kích thước và màu sắc, vì vậy bạn có thể thực sự phù hợp với thẩm mỹ ngoài trời của mình.

Cần một hàng rào không tốn diện tích?

Có thể cho sân sau của bạn, hoặc xung quanh khu vườn của bạn, hoặc có thể nó là một hàng rào toàn bộ chu vi? Chà, tôi có thể hiểu điều đó như chính tôi đã từng ở đó. Chúng tôi đã tìm kiếm trong nhiều tháng để tìm ra cách đưa ra các ý tưởng hàng rào giá rẻ như một giải pháp kinh tế cho hàng rào sân sau của chúng tôi.

Bạn có thể tự xây dựng một hàng rào đẹp không?

Chắc chắn rồi! Xây dựng hàng rào của riêng bạn không chỉ đảm bảo rằng nó sẽ trông CHÍNH XÁC theo cách bạn muốn mà nó còn hợp lý hơn nhiều so với việc thuê một chuyên gia.

Tất cả những gì bạn cần là một ít gỗ, sắt hộp, một cây súng bắn đinh chất lượng và những ý tưởng đầy cảm hứng trong hướng dẫn này và bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu xây những mẫu hàng rào đẹp dưới dưới đây chưa?