Tham khảo 99 mẫu hàng rào ( bờ, tường ) hiện đại và an toàn

Một hàng rào có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự hấp dẫn trên lề đường của bạn. Chúng không còn chỉ để đảm bảo không gian và đánh dấu ranh giới, tường rào giờ đây được sử dụng rộng rãi như viền để tạo khung cho khu vườn của bạn, điểm nhấn cho thiết kế cảnh quan của bạn hoặc làm tâm điểm cho mặt tiền của bạn. Lựa chọn đúng trong số hàng trăm ý tưởng và thiết kế hàng rào là rất quan trọng. Hàng rào tốt nhất phù hợp với phong cách của chủ nhà và môi trường xung quanh và cung cấp giải pháp cho nhu cầu.

hàng rào
hàng rào

Một hàng rào phục vụ nhiều mục đích. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn nhiều thông tin cơ bản khác nhau và sau đó cung cấp rất nhiều hình ảnh đầy cảm hứng về nhiều kiểu hàng rào để bạn có thể bắt đầu hình thành cơ sở của những gì bạn muốn và cách bạn sẽ hoàn thành nó.

Để có một hàng rào đẹp cần gì?

Thực hiện đúng ý tưởng hàng rào đẹp là chìa khóa để thiết lập ranh giới của tài sản của bạn, tạo ra sự riêng tư nếu muốn và có một thiết kế hàng rào bổ sung phù hợp với phần còn lại của ngoại thất và cảnh quan của ngôi nhà của bạn.

hàng rào đẹp

Thực hiện đúng ý tưởng tường rào đẹp ngoài sân là chìa khóa để thiết lập ranh giới của tài sản của bạn, tạo ra sự riêng tư nếu muốn và có một thiết kế hàng rào bổ sung phù hợp với phần còn lại của ngoại thất và cảnh quan của ngôi nhà của bạn.

Mẫu tường rào đẹp hiện đại 2021 tham khảo

Hàng rào sắt hiện đại của bạn là điểm nhấn cuối cùng trên ngôi nhà của bạn bằng sắt rèn hoặc theo chiều ngang, hình học hoặc lưới, hàng rào hiện đại của bạn. Được tạo điểm nhấn bởi hệ thực vật và cây xanh trong khu nhà của bạn hoặc đứng riêng theo đúng nghĩa của nó, hàng rào hoàn hảo vừa kết hợp vừa độc đáo – chắc chắn không phải là điều dễ dàng, nhưng đạt được một cách kỳ diệu trong vòng tay hiện đại.

Các thanh ray trên hàng rào thép này có các ngọn giáo, mặc dù tôi khuyên bạn nên đi với một đầu mềm hơn, tròn hơn để bạn không bị thương ở tay. Chúng dễ dàng lắp đặt do bản chất cấu tạo của chúng được đúc sẵn và trông đẹp hơn so với các phương pháp rẻ tiền khác.

mẫu hàng rào đẹp 2021
hàng rào thép
hàng rào sắt gothic
hàng rào sắt
hàng rào sắt

Hàng rào làm bằn lưới

Mọi người luôn có thể sử dụng thêm một chút biện pháp bảo vệ xung quanh khu vực vườn của họ. Tại sao không tiết kiệm cho mình một số tiền và xây dựng một hàng rào vườn DIY sáng tạo khá hấp dẫn về mặt thị giác?.
Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn có thể có một hàng rào đẹp để bảo vệ khu vườn của bạn khỏi rất nhiều loài săn mồi khác nhau. Nó cũng có thể làm tất cả những điều này mà không đòi hỏi ngân sách lớn

hàng rào liên kết bằng lưới sắt

Tùy chọn hàng rào này sẽ phù hợp với bạn như hàng rào cho chó hoặc hàng rào chu vi. Tôi nói vậy bởi vì tấm lưới khiến chó gần như không thể chui ra ngoài.
Tuy nhiên, nó cũng khiến những kẻ săn mồi vô cùng khó xâm nhập. Vì vậy, hàng rào này không chỉ là một lựa chọn đẹp mắt mà nó còn rất hữu ích

mẫu 2

Bạn đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo môi trường sống của mình và xứng đáng đánh dấu ranh giới của bạn về cả phong cách và sức mạnh. Vẻ ngoài không phải lúc nào cũng lừa dối; đôi khi những gì huy hoàng được nhìn thấy cũng không thể xuyên qua.

Hàng rào trên cùng bằng sắt với tường riêng tư bằng gỗ

Đây là một hàng rào trên cùng dạng lưới khác, nhưng mạng và các trụ bằng sắt, với khía cạnh riêng tư được làm từ và đóng khung bằng gỗ. Đây là màu tối hơn mà tôi đang nói đến. Điều này không chỉ trông tuyệt vời mà sẽ kéo dài suốt đời. Theo suy nghĩ của tôi, đây là một

hàng rào trên sắt dưới gỗ

Hàng rào gỗ phù hợp sẽ làm được nhiều việc hơn là chỉ tạo ra một hàng rào vật lý. Nó cũng có thể cải thiện giao diện và giá trị tài sản của bạn. Khi nói đến việc xây dựng hàng rào, bạn có thể chọn hàng rào bằng dây xích hoặc hàng rào bằng nhựa vinyl, nhưng những thứ này thiếu vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

mẫu 3
mẫu gỗ pallet
mẫu gỗ pallet

Thiết kế tường rào bằng gỗ

Với gỗ, bạn có rất nhiều lựa chọn cho việc xây dựng và phong cách hàng rào của mình. Lấy cảm hứng từ những ý tưởng tường rào gỗ này và tìm hàng rào hoàn hảo sẽ bổ sung cho tài sản của bạn và có chức năng cho nhu cầu của bạn.
Điều tuyệt vời về gỗ là nó có một cái nhìn thoải mái và tự nhiên, có vẻ như nó gần như là sự tiếp nối của cảnh quan thiên nhiên. Nếu trang trí ngoài trời của bạn là mộc mạc thì hàng rào bằng gỗ truyền thống là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chưa kể, hàng rào gỗ là một trong những cách xây dựng đơn giản nhất.

mẫu 4
mẫu 4

Tường rào mộc đơn giản

Một trong những thiết kế hàng rào truyền thống nhất là hàng rào đường sắt phân chia. Thiết kế 3 thanh cổ điển này có thể được tìm thấy trên khắp thế giới đang được sử dụng làm mốc ranh giới và kiểm soát động vật lớn. Gỗ xẻ mộc mạc bị bào mòn theo thời gian để mang lại cho tường rào của bạn một cái nhìn độc đáo. Trồng hoa tươi dọc theo hàng rào gỗ của bạn để tạo ra sự tương phản thú vị.

mẫu tường rào gỗ đẹp

Một cách độc đáo để làm cho hàng rào gỗ trang trí của bạn nổi bật là sử dụng các tấm ván rộng. Các tấm ván rộng tạo ra sự ngăn cách trông tự nhiên và cung cấp một bối cảnh đơn giản cho những bông hoa đang nở.
Chưa kể, khả năng xua đuổi côn trùng tự nhiên của tuyết tùng có thể mang lại lợi ích cho khu vườn của bạn nếu hàng rào ở gần nó.

Làm từ bằng trúc thì sao?

mẫu hàng rào bằng tre

Chưa bao giờ các đường ranh giới lại trông đáng yêu đến thế! Các đường ranh giới mang hơi hướng ngôi nhà nông thôn với các cột chạm khắc này. Cân nhắc lót đường lái xe hoặc lối đi của bạn bằng hàng rào này.
Để thêm phần quyến rũ, hãy bện những cây dây leo hàng năm dọc theo trụ trong suốt mùa xuân và mùa hè để chào đón những vị khách của bạn đến thăm.

thiết kế tường rào bằng gỗ
thiết kế tường rào bằng gỗ

Xếp lớp các trụ tre không chỉ củng cố hàng rào của bạn mà nó còn tạo thêm vẻ ngoài chi tiết, kết cấu cho nó. Sự mâu thuẫn về tre có thể làm cho các bài đăng nhiều lớp trông tự nhiên và thú vị hơn

Hàng rào gỗ pallet

Nếu bạn thích làm việc với pallet, thì bài đăng này sẽ rất hữu ích cho bạn. Lý do là nó cung cấp cho bạn 12 thiết kế khác nhau để sử dụng cho hàng rào pallet. Vì vậy, cho dù bạn cần một hàng rào theo chu vi pallet hay một hàng rào bằng pallet.

hàng rào gỗ pallet

Bờ rào Picket Vinyl màu trắng

Đây là kiểu bờ rào điển hình của khu phố của bạn từ những năm 1950, bờ rào màu trắng. Nó cổ điển đến mức vẫn toát lên vẻ thân thiện và cởi mở gắn liền với khoảng thời gian đó. Sự khác biệt duy nhất là bây giờ chúng ta có thể sử dụng nhựa vinyl, dễ giữ sạch hơn.

hàng rào Picket Vinyl màu trắng

Hàng rào hộp bóng

Nhìn kỹ hàng rào hộp bóng bên trên. Hộp bóng có nghĩa là có các thanh dọc ở hai bên nhưng được đặt xen kẽ theo kiểu xen kẽ để không khí, ánh sáng và thậm chí thị lực có thể đi qua theo các góc vuông.

Bạn sẽ gần gấp đôi số lượng vật liệu cần thiết, nhưng đó là một liên lạc tuyệt vời. Đây cũng là một tường rào đẹp có nghĩa là nó hơi ít vỏ sò hơn và các cột được dựng lên ở đỉnh của sóng

hàng rào gỗ hộp bóng
hàng rào gỗ hộp bóng

Bờ rào sau làm vườn

Có thể cho sân sau của bạn, hoặc xung quanh khu vườn của bạn, hoặc có thể nó là một hàng rào toàn bộ chu vi? Chà, tôi có thể hiểu điều đó như chính tôi đã từng ở đó. Chúng tôi đã tìm kiếm trong nhiều tháng để tìm ra cách đưa ra các ý tưởng hàng rào giá rẻ như một giải pháp kinh tế cho hàng rào sân sau của chúng tôi

mẫu 5
mẫu 5

Lợi ích xây dựng hàng rào

Trong khi hầu hết mọi người có thể nghĩ về hàng rào như một giải pháp bảo mật, chúng thực sự có thể hơn thế nữa. Bờ rào cung cấp phông nền cho các luống vườn, hỗ trợ người trồng cây , làm nổi bật các mảng cảnh và giữ cho những cây hung hăng trong tầm kiểm soát.

Chúng có thể đóng vai trò là đồ trang trí độc lập giúp tăng cường hoặc bổ sung cho không gian sống ngoài trời của bạn. Hàng rào có đủ hình dạng, chất liệu, kích thước và màu sắc, vì vậy bạn có thể thực sự phù hợp với thẩm mỹ ngoài trời của mình.

rào đẹp