Một nhà thiết kế nhà Đà Nẵng giỏi sẽ biết cách thể hiện qua bản vẽ để cho chủ thầu hiểu được. Điều này rất quan trọng trong việc quản lý thời gian, và tiền bạc. Và chúng tôi biết chính xác, những vấn đề nào cần được đưa ra .Bạn không chỉ có được ý thức thiết kế  mà còn chú ý đến chi tiết từ vị tri ánh sáng , công năng từng phòng , đồ nội thất phù hợp . Việc chúng tôi thực hiện không chỉ ngôi nhà của bạn đẹp và gắn kết , mà còn là được suy nghĩ kỹ và có tính ứng dụng cao. Liên hệ ngay cho Homegroupjsc qua 0905.997.900 – 0979.569.790 Kst.Trung, để được hỗ trợ tư vấn thắc mắc, về thiết kế hay thi công dự định cho ngôi nhà của mình.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế nhà tại Homegroupjsc?

công ty thiết kế nhà đà nẵng
  • Để hoàn thành ra một ngôi nhà hoàn mỹ, số tiền dự kiến so với hiện thực luôn là một khoảng cách khá lớn, để đảm bảo cho việc xây nhà nằm trong mức chi trả của mình, công ty sẽ dự toán ra ngôi nhà của bạn, để khi xác định xây dựng có thể dự trù được.
  • Tất cả những bản thiết kế của công ty chúng tôi chưa bao giờ khuôn khổ, mỗi ngôi nhà đều có nét đẹp, độc lạ riêng biệt với nhau. Và tất nhiên với bản thiết kế nhà đầy đủ, và chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.
  • Đội ngủ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn cao, kinh nghiệm được đúc kết từ thi công sang bản vẽ, nên mỗi bản vẽ công ty thiết kế đều chuẩn đến từ mm. Tư duy sang tạo, và cách xử lý công việc hiệu quả.
  • Phương châm của Homegroupjsc luôn đặt uy tín lên đầu và là công ty thiết kế tại Đà Nẵng luôn theo xu hướng mới !
  • Luôn Luôn lấy ý tưởng, cảm hứng từ chủ nhà, để tạo nên một ngôi nhà, luôn có nét đẹp riêng.

Tư vấn thiết kế Homegroupjsc

Cập nhật từ công ty : Hiện nay công ty đang khuyến mãi đến 50% tiền thiết kế cho ngôi nhà của bạn . Chương trình khuyến mãi từ ngày 01/05/2021 đến hết ngày 01/06/2021 . Moi chi tiết thiết kế thi công nhà xin liên hệ 0905.99.79.00 – 0979.569.790 Kst. Trung .

 

50.000 Vnd/m2

Thiết kế nội thất

50.000
Vnd/m2

Thiết kế kiến trúc

100000
Vnd/m2

Thiết kế nội thất + kiến trúc

Công ty thiết kế chuyên nghiệp?

Có một ngôi nhà được thiết kế nhà dành riêng cho bạn và nhu cầu của bạn thường là một trải nghiệm chỉ có một lần trong đời.

Khi chúng tôi được yêu cầu thiết kế một ngôi nhà đặc biệt từ đầu, chúng tôi hiểu rằng bạn muốn một ngôi nhà độc đáo, hoàn toàn phù hợp với phong cách sống của bạn, và có khả năng chi trả trong ngân sách của bạn.

Luôn dẫn đầu xu hướng thiết kế

luôn là xu hướng thiết kế

Chúng tôi làm việc với bạn qua một số lần lặp lại thiết kế, để tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn, và đảm bảo rằng nó có mọi thứ bạn đang tìm kiếm. 

Sau khi bạn hoàn thiện và phê duyệt kế hoạch nhà tùy chỉnh, sau đó chúng tôi cung cấp các tài liệu xây dựng, bản thiết kế nhà  và kế hoạch bạn cần để xây dựng ngôi nhà của riêng mình .

Để thiết kế được một ngôi nhà đẹp gồm những yếu tố gì?

Việc đưa ra một thiết kế trong nước tuyệt vời, không còn xảy ra trong một sớm một chiều, đặc biệt vì ý tưởng này đòi hỏi đặc điểm kỹ thuật, và thời gian để có được vẻ ngoài, như bạn muốn cho từng góc, trần, tường, và các ngóc ngách quan trọng khác, trong tài sản của bạn.

Trong thế giới hiện đại này, bạn có thể tìm thấy, nhiều ý tưởng thiết kế nhà đẹp  trong nhà khác nhau, đặc biệt là trên Internet. Hầu hết những suy nghĩ này, đều có thể dễ dàng tiếp cận, miễn phí với mục đích sử dụng, và thực hiện để bạn có thể bài trí, và trang trí hiệu quả, cho ngôi nhà của mình vừa đẹp, vừa đẳng cấp. Ngôi nhà của bạn là một trong những tài sản lớn nhất của bạn, vì vậy, ngôi nhà của nó vừa phải mà bạn cần để nó trông đẹp nhất. Mỗi góc sẽ cần được quan tâm đúng mức và để giúp bạn.

Các Kts bên công ty sẽ dựa theo ý tượng, hình mẫu nhà bạn thích để tạo nên bản vẽ đẹp dành riêng cho bạn!

Thiết kế nhà cấp 4:

nhà đẹp hiện đại

Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 có rất nhiều kiểu dán khác nhau như: nhà cấp 4 mái thái, mái bằng, mái chéo, có gác lửng v.v..Nhưng điều quan trọng là mỗi mẫu đều có nét đẹp, công năng riêng.

Bạn có thể tham khảo thêm +100 mẫu nhà cấp 4 hiện đại từ công ty : thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà 2 tầng

thiết kế nhà đẹp đà nẵng

Điều đầu tiên bạn nên xem xét là xác định các mục tiêu dài hạn vì quyết định sẽ xác định tương lai của bạn. Do đó, lựa chọn của bạn phải phù hợp với kế hoạch của bạn. Loại nhà nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Có một số lựa chọn để xem xét mỗi loại có những lợi ích và tác động riêng đối với chủ nhà. Có nói rằng, tất cả mọi thứ nằm trên ngân sách. Vì một số lý do cụ thể, việc xây một ngôi nhà 2 tầng luôn là một ý tưởng thông minh, với số tiền vừa phải, nhưng lại tương đối đầy đủ công năng.

Tìm hiểu thêm về 52 mẫu nhà từ công ty:  thiết kế nhà 2 tầng

Thiết kế nhà 3 tầng

thiết kế thi công nhà đà nẵng

Ngôi nhà sân thượng 3 tầng được thiết kế đơn giản. Hãy xem màu trắng trơn và màu gỗ tự nhiên của tường đã tạo ra một cái nhìn rất thoải mái nhưng vẫn thanh lịch cho ngôi nhà hiện đại này. Các hình dạng hình học của tòa nhà được tăng cường với màu sắc được áp dụng trên các bức tường của nó.Cơ hội tuyệt vời để gia chủ tận dụng tối đa tầm nhìn ra toàn cảnh xung quanh khi sân thượng được mở ra mang đến không gian ngoại thất thoải mái nhất.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về 79 mẫu nhà phố 3 tầng có thể tham khảo qua: thiết kế nhà 3 tầng

Thiết kế biệt thự

Có rất nhiều biệt thự cao cấp được thiết kế khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy rất nhiều biệt thự sang trọng bên bờ biển cung cấp kỳ nghỉ hoàn hảo gần nhiều bãi biển tuyệt vời. Nếu bạn có kế hoạch thiết kế thi công hoặc sắp xếp lại biệt thự hiện tại của mình, bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng sáng tạo từ Homegroupjsc để thực hiện điều đó.

Những biệt thự hiện đại tuyệt vời này là nơi hoàn hảo để bạn dành kỳ nghỉ và chúng mang lại cảm giác thư giãn thực sự. Một số trong số họ gần biển, gần đại dương, nhưng có những biệt thự với hồ bơi tuyệt vời của riêng họ, nơi bạn có thể tận hưởng hàng ngày. Hãy xem những thiết kế biệt thự hiện đại sang trọng tuyệt vời này từ công ty và chọn một thiết kế yêu thích của bạn.

Tham khảo thêm về 52 mẫu nhà biệt thư từ công ty : thiết kế biệt thư 

Thiết kế khách sạn

Nhiều người tự hào về cảm giác địa điểm, và một số thương hiệu khách sạn dành nhiều năm cố gắng tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa khu vực lân cận và một thiết kế trang nhã hợp lý. Nhưng may mắn thay, thiết kế địa phương và tính xác thực đã trở nên nổi bật, tăng dần lên trong các bản dựng mới. Mẫu khách sạn tân cổ điển mới và đã được tân trang lại không chỉ tuyệt đẹp về mặt thiết kế mà còn thực sự giúp biến đổi vị trí của chúng cho tốt hơn.