Gạch 6 lỗ Đà Nẵng

Hiện nay loại gạch 6 lỗ Đà Nẵng luôn được ưa chuộng phổ biến tại Đà Nẵng với nhiều tính năng giúp xây dựng thi công nhanh và tiết kiệm vật tư. Hiện nay công ty Home Group cung cấp phân phối nhiều loại gạch tuynel 6 lỗ từ nhiều nhà máy tại miền Trung giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá cả và chất lượng. LH ngay qua hotline tư vấn vật tư xây dựng từ công ty qua SĐT 0901.997.900 Mrs. Ánh

Mẫu gạch ống 6 lỗ

Mục Lục

1. Gạch tuynel 6 lỗ là gạch gì?

Về mặt chính thức, thuật ngữ “gạch” được sử dụng để chỉ một đơn vị xây dựng bằng đất sét định hình, nhưng trong thời hiện đại, nó dùng để chỉ bất kỳ đơn vị xây dựng bằng đá hoặc đất sét nào được kết hợp với vữa gốc xi măng khi được sử dụng trong xây dựng. Thông thường, các viên gạch 6 lỗ có chiều dài khoảng 75x110x175 và nhiều độ dày khác nhau, với các biến thể ở các quốc gia khác nhau. Các đơn vị xây dựng bằng đá hoặc đất sét lớn hơn được sử dụng trong nền móng được gọi là “khối”.

gạch tuynel là gạch gì?

2. Giá gạch ống 6 lỗ tại Đà Nẵng mới nhất 2022 - Homegroupjsc

Hiên tại giá gạch ống luôn tăng theo từng ngày nên giá cả luôn thay đổi liên tục, giá gạch 6 lỗ trên được cập nhật ngày 18/03/2022 bao gồm vận chuyển tận các công trình tại Đà Nẵng với kích thước thông dụng 75x110x175:

 • Đơn giá gạch ống 6 lỗ Lộc An tại Đà Nẵng: 1420 vnđ/viên
 • Đơn giá gạch ống 6 lỗ Đại hưng tại Đà Nẵng: 1580 vnđ/viên 
 • Đơn giá gạch ống 6 lỗ Điện Ngọc tại Đà Nẵng: 1480 vnđ/viên
 • Giá gạch ống Đại Quang 6 lỗ tại Đà Nẵng: 1400 vnđ/viên 
giá gạch ống 6 lỗ Đà Nẵng

Ngoài các nhà máy đã có chổ đứng trên thi trường Đà Nẵng trên công ty còn phân phối các như: gạch Kontum, gạch Lai Nghi, Gạch Ninh Hòa, Gạch Thanh Bình..v.v. Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyện tại Đà Nẵng và để rõ hơn về giá cả và chất lượng gạch vui lòng liên hệ 0901 997 900 để được tư vấn nhé!

3. Ưa điểm của việc xây dựng bằng gạch 6 lỗ tại Đà Nẵng

Có rất nhiều ưu điểm khi gạch ống 6 lỗ tại Đà Nẵng được sử dụng trong xây dựng.

 • Tính thẩm mỹ : Gạch có nhiều màu sắc và kết cấu tự nhiên.
 • Độ bền: Gạch có độ bền nén cao. 
 • Độ xốp: Khả năng giải phóng và hút ẩm giúp điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm bên trong kết cấu. 2
 • Chống cháy: Khi được chuẩn bị đúng cách, gạch có thể chống cháy ở mức bảo vệ tối đa lên đến 8 giờ. 3
 • Sự suy giảm âm thanh: Lượng âm thanh mà một bức tường gạch phát ra khác nhau, nhưng các dạng tiêu chuẩn có thể chặn trung bình 60-70 decibel và tường gạch có thể được xây dựng để chặn trên 200 decibel. 1
 • Cách nhiệt: Gạch hấp thụ và thoát nhiệt từ từ giúp cách nhiệt tuyệt vời so với các vật liệu khác. Bằng cách giúp điều chỉnh và duy trì nhiệt độ bên trong không đổi của cấu trúc, gạch có thể tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với gỗ. 2
 • Chống mài mòn: Thành phần mạnh mẽ chống lại sự hao mòn phổ biến trong các vật liệu khác.
Ưa điểm xây gạch 6 lỗ Đà Nẵng
Ưa điểm xây gạch 6 lỗ Đà Nẵng

Hiên nay công ty ngoài cung cấp gạch các loại ra còn có cung cấp phần thô và hoàn thiện cho ngôi nhà với giá phải chăng. Để khách hàng đỡ mất thời gian cho việc chọn lựa vật tư có thể tham khảo tại đây: vật liệu xây dựng Đà Nẵng – Homegroupjsc

4. Gạch ống 6 lỗ được tạo ra như thế nào?

Gạch ống 6 lỗ có thể được làm theo nhiều cách khác nhau, thường là từ vật liệu làm từ đất sét, được đúc thành hình dạng, sau đó được cố định ở dạng bằng nhiệt hoặc các quy trình sấy khô khác tại Đà Nẵng.

Những viên gạch ống 6 lỗ sử dụng đất sét tự nhiên và được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Theo thời gian, các kỹ thuật đã được phát triển để làm cho gạch cứng hơn và bền hơn với trọng lượng, nhiệt, thời tiết và xói mòn. Đất sét có thể được trộn với bê tông, tro, hoặc các hóa chất khác nhau để thay đổi thành phần của gạch để đạt được chất lượng mong muốn.

5. Nguyên liệu để làm ra gạch 6 lỗ đất nung Đà Nẵng

 • Gạch 6 lỗ Đà Nẵng làm từ đất sét nung là dạng gạch cổ điển, được tạo ra bằng cách ép đất sét ướt vào khuôn, sau đó sấy khô và nung trong lò. Đây là một loại vật liệu xây dựng rất lâu đời và được tìm thấy trong nhiều công trình kiến trúc cổ trên thế giới. Nhìn bề ngoài, những viên gạch này là những khối rắn bằng đất sét cứng, thường có màu đỏ.
 • Gạch 6 lỗ nung thường được bán theo bốn hạng, với hạng nhất cung cấp chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất. Loại gạch đất sét nung cao cấp này không có khuyết điểm đáng chú ý và đương nhiên có giá cao hơn các loại gạch thấp hơn.
 • Khi gạch 6 lỗ Đà Nẵng đất sét nung được sử dụng cho các bức tường, chúng yêu cầu phải trát hoặc tạo hình bằng vữa. Sử dụng cho gạch đất sét nung bao gồm tường xây, móng và cột.