Đá 1x2 Đà Nẵng

Cho dù bạn đổ bê tông cho lối đi hay móng hoăc trụ ngôi nhà thì cần phải có một nền đá 1×2 chắc chắn để tránh bê tông bị nứt và xê dịch. Đá dăm 1×2 đặc biệt quan trọng đối với đất sét vì nó không thoát nước tốt, dẫn đến nước đọng lại dưới tấm bê tông và từ từ làm xói mòn đất khi nó thoát nước cuối cùng. Sỏi cho phép nước thoát xuống mặt đất bên dưới.

Tuy nhiên, khi được đóng gói chặt chẽ, Đá 1×2 không bị xê dịch bên dưới bê tông. Máy xáo trộn tay là đủ để đóng gói đá dăm, nhưng máy đầm đĩa giúp công việc này dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là khi chuẩn bị một khu vực rộng lớn như sân trong. Lh ngay để được báo giá chính xác về khối đá hiện nay bao nhiêu tiền từ công qua 0901 997 900 Kt. Ánh.

1. Đơn giá đá dăm 1x2 tại Đà Nẵng - Homegroupjsc

Bê tông có vẻ chắc chắn, nhưng sau nhiều năm, các yếu tố và áp lực, cuối cùng nó sẽ bị nứt. Vì vậy, để làm cho bê tông của bạn tồn tại lâu dài như tiền của bạn đã đổ vào nó, thêm một lớp  đá dăm  dưới tấm bê tông sẽ làm tăng tuổi thọ của khoản đầu tư của bạn. Cũng tùy vào khu vực mà đơn giá sẽ chênh lệch nhau dưới đây là giá đá 1×2 khách hàng tham khảo:

  • Giá đá dăm 1×2 tại Khu vực Liên Chiểu từ: 240.000 – 290.000 vnđ/ khối
  • Đơn giá đá 1×2 tại khu vực Hòa Cầm, Hoà Vang từ: 245.000 – 295.000 vnđ/ khối
  • Bảng giá đá 1×2 tại khu vực quận 3, Sơn Trà, Hòa Xuân, Hải Châu, Thanh Khê: 250.000 vnđ/ khối – 290.000 vnđ/ khối

VLXD Homegroupjsc cam kết đá dăm 1×2 bên công ty luôn đảm bảo sạch sẽ, vận chuyên linh hoạt cho các công trình để kịp tiến độ. Gọi ngay qua SĐT 0901 997 900 Mrs. Ánh để được báo cụ thể chính xác nhất!

2. Vì sao đá dăm lại quan trọng đối với tuổi thọ của bê tông?

  • Thêm đá dăm 1×2 dưới tấm bê tông của bạn sẽ cung cấp một bề mặt bằng phẳng cho nền móng của bạn. Chỉ cần đổ bê tông lên mặt đất sẽ khiến nó bị xói mòn nguyên tố gây nứt và lún. Tương tự như vậy, nếu có rễ hoặc cây dưới phiến đá của bạn, chúng có thể bị thối và gây ra sự không đồng đều. Tuy nhiên, đổ bê tông trên đá dăm sẽ loại bỏ những lo lắng này.
  • Bởi vì bê tông là một vật liệu rất xốp, nó sẽ hấp thụ bất kỳ độ ẩm nào mà nó tiếp xúc. Điều này có thể gây ra gộp. Nếu không có đá dăm, nước đọng lại sẽ lắng xuống dưới nó và ăn mòn tấm đá của bạn. Thêm một lớp đá dăm sẽ bổ sung  hệ thống thoát nước thích hợp, cũng như tạo ra rào cản giữa tấm sàn của bạn và mặt đất. Để tăng cường bảo vệ, hãy cân nhắc thêm một lớp ngăn hơi tại công trình ở Đà Nẵng.
đá dăm 1x2 xanh

3. Ngoài việc cung cấp đá ra Home Group còn có:

Ngoài việc cung cấp đá 1×2 ra VLXD Home Group còn cung cấp đá 4×6, đá mi và các loai đá khác. Kèm theo đó là những vật tư cho phần thô cho tới hoàn thiện. Quý khách hàng có thể tham khao sơ qua dưới đây về giá lẫn chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

VLXD Home Group để có một hỗn hợp bê tông tốt, cốt liệu cần phải là các hạt sạch, cứng, chắc, không có hóa chất hấp thụ hoặc lớp phủ của đất sét và các vật liệu mịn khác có thể gây ra sự biến chất của bê tông.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đá 4x6 có thể xem tại đây
Để biết thêm thông tin chi tiết về đá mi có thể xem tại đây
Để biết thêm thông tin chi tiết về gạch xây có thể xem tại đây
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cát có thể xem tại đây