Đá 4x6 tại Đà Nẵng

VLXD Home Group nhà phân phối đá 4×6 tại Đà Nẵng và các loại đá khác, cốt liệu của chúng tôi có chất lượng cao nhất vì chúng tôi lấy sản phẩm trực tiếp từ mỏ đá Quảng Nam, cách kho của chúng tôi vài km. Công ty có thể cung cấp cho khách hàng nhiều loại đá và cốt liệu phục vụ cho nhu cầu xây dựng cụ thể của họ và chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt nhất về sản phẩm phù hợp nhất cho từng công trình.

Nhà phân phối đá 4x6 tại Đà Nẵng
đá 4x6 tại Đà Nẵng

1. Bảng giá đá 4x6 tại Đà Nẵng - VLXD Home Group

Với việc lấy tại mỏ đá cung cấp trực tiếp cho các công trình tại Đà Nẵng. Chúng tôi tin sẽ báo giá cạnh tranh nhất có thể và ngoài việc giá ra, các sản phẩm đá 4×6 đều sạch đẹp rất tốt cho việc đổ bê tông hoặc làm các công trình tương tự. Dưới đây là bảng giá quý khách hàng tham khảo:

  •  Báo giá đá 4×6 tại Hòa Xuân, Hòa Quý từ 210.000 – 260.000 vnđ/khối.
  •  Báo giá đá 4×6 tại Sơn Trà, Hải Châu, Thanh khê từ 230.000 – 270.000 vnđ/khối.
  •  Báo giá đá 4×6 tại Liên Chiểu từ 220.000 – 260.000 vnđ/khối.

Ngoài việc cung cấp đá 4×6 ra VLXD Home Group càng cung cấp tất cả các loại đá dành cho xây dựng, kèm theo đó là cung cấp phần thô lẫn hoàn thiện với giá cạnh tranh, được tư vấn thêm từ các Kts công ty và nhiều ưa đãi khác

Để biết thêm thông tin chi tiết về đá 1x2 có thể xem tại đây
Để biết thêm thông tin chi tiết về đá mi có thể xem tại đây
Để biết thêm thông tin chi tiết về đá móng có thể xem tại đây
Để biết thêm thông tin chi tiết về gạch xây có thể xem tại đây

2. Công dụng của đá 4x6 trong xây dựng:

Đây là loại cốt liệu đã được nghiền nhỏ với kích thước 4×6. Nó hầu hết được sử dụng trong xây dựng đường bộ. Sau khi được nén chặt, đây là sản phẩm hàng đầu mà nhựa đường hoặc đá lát mặt đường được sử dụng.

  • Được sử dụng như một hỗn hợp bê tông để sản xuất các sản phẩm như bê tông, tường, các sản phẩm trang trí như đá cuội, đá lát và có thể được lát trên lối đi.
  • Được sử dụng bởi các nhà sản xuất gạch và khối.
  • Được sử dụng trong ngành công nghiệp nhựa đường.