Trần thạch cao Đà Nẵng

Home Group là công ty hàng đầu về thiết kế thi công trần thạch cao Đà Nẵng, với những KTS sáng tạo từ công ty sẽ biến những tấm trần nhà bạn như một bức tranh dành riêng cho bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp xây dựng sáng tạo đặt ra các tiêu chuẩn mới về năng suất và hiệu quả, giúp các nhà thầu và kiến trúc sư cung cấp các thiết kế sáng tạo và chất lượng cao.

1. Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao được làm từ các tấm thạch cao, một loại canxi sunphat ngậm nước, có chất lượng chịu được trong thời gian dài. Các tấm thạch cao, ở dạng đúc sẵn, được sản xuất trong nhà máy và lắp ráp tại chỗ bằng khung kim loại. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các không gian yêu cầu hệ thống điều hòa không khí trung tâm.

Những ngôi nhà hiện đại không hoàn thiện, trừ khi chúng có một trần thạch cao làm cho cảm giác hiện diện của nó. Đã qua rồi cái thời mà mọi người ưa chuộng, những kiểu mái bồng bềnh như một cách mặc định để đi. Thế hệ hiện nay có xu hướng, sử dụng nó một cách sáng tạo, để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho nơi ở của họ.

Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến trần giả được sử dụng. Nó cũng giúp che giấu các dây dẫn, chẳng hạn như ống dẫn AC và dây dẫn điện, cũng như cung cấp cách nhiệt chống nóng và tiếng ồn.

2. Bảng giá thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng 2021

Home Group tạo ước tính cập nhật từ đơn giá hiện tại. Các chi phí đơn vị phương pháp mang lại độ chính xác cao bằng cách sử dụng địa điểm, chi tiết và các tùy chọn cho các yêu cầu đặc biệt của từng công việc. Các doanh nghiệp ký hợp đồng, thương mại, thiết kế và bảo trì dựa trên phương pháp đơn giá để tính minh bạch, chính xác và lợi nhuận hợp lý:

  • Giá thi công trần thạch cao khung nổi: 120.000 – 130.000 vnđ/m2
  • Giá thi công trần thạch cao xương chìm: 120.000 – 125.000 vnđ/m2
  • Giá thi công trần thạch cao tấm thả 60x60cm: 125.000 – 135.000 vnđ/m2

Cũng tùy vào khung xường thường hay vĩnh tường mà giá thi công thạch cao sẽ khác nhau. Khẩu độ đi khung xường để chắc chắc chúng tôi đi 600x600mm!

3. Nơi đâu thi công trần thạch cao chất lượng nhất?

Tại Đà Nẵng, Home Group có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng những bộ dụng cụ trần chuyên dụng, mua sẵn. Những bộ dụng cụ trần thạch cao hoàn chỉnh này được sản xuất để đo lường, có nghĩa là bạn có thể chuyển vấn đề đau đầu cho chúng tôi, và làm cho việc mua tấm thạch cao của bạn, trở thành một quá trình không phức tạp.

Để biết thêm các dự án đặt riêng hoặc nếu bạn không chắc chắn về loại trần mà mình muốn, hãy thử công cụ báo giá thi công đóng trần thạch cao Đà Nẵng đặt riêng của chúng tôi. Sau khi điền vào biểu mẫu đơn giản của chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá các yêu cầu về bộ dụng cụ của bạn và liên hệ lại với bạn một cách nhanh chóng và chính xác về chi phí và vật liệu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thân thiện, hiệu quả và am hiểu công việc và luôn luôn nghe điện thoại nếu bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trần giả ( trần thạch cao ) đã trở thành, một phần không thể thiếu, trong việc xây dựng nhà làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, cùng với việc tránh xa nhiệt dư, lạnh và tiếng ồn từ nơi ở của bạn. Những tấm thạch cao được nâng đỡ bởi một khung kim loại. Chúng làm cho ngôi nhà trông bóng bẩy và trang nhã hơn, và chúng cũng có thể chứa các chạm khắc tinh xảo.

4. Thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng

Home Group đã phát triển năng lực kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ thiết kế tập trung để hỗ trợ bạn với các giải pháp vách thạch cao tối ưu hóa hiệu suất và chi phí cho các dự án của bạn.

+ Xây dựng vách thạch cao, một loại xây dựng trong đó bức tường bên trong được áp dụng trong điều kiện khô ráo mà không sử dụng vữa. Nó trái ngược với việc sử dụng thạch cao , sẽ khô sau khi thi công.Bởi vì vách thạch cao được gắn trên khung, đóng khung phải thẳng để bức tường bên trong căn chỉnh hoàn hảo. 

+ Tuy nhiên, vì tiết kiệm được thời gian, chí phí thi công thấp, nên việc thi công vách thạch cao, đã trở nên tương đối phổ biến, trong các công trình nhà ở tại Đà Nẵng.

5. Lợi ích của vách thạch cao

Hệ thống tường nội thất nhẹ hiệu suất cao bao gồm khung, được bọc trong các tấm thạch cao ở hai bên được gắn bằng vít tường thạch cao tự khoan. Các mối nối sau đó được dán và hoàn thiện bằng các hợp chất nối thạch cao. 

+ Vách thạch cao tốn ít thời gian hơn, dễ lắp đặt hơn và cần ít nhân công hơn so với bất kỳ phương pháp thông thường nào khác như gạch / khối. Vách thạch cao cung cấp khả năng cách âm tuyệt vời và đặc tính chống cháy vượt trội. 

+ Trong số các ưu điểm khác, cách thạch cao giúp tiết kiệm chi phí kết cấu đáng kể, vì nó nhẹ hơn nhiều so với các hệ thống gạch / khối thông thường.

+ Xây dựng nhanh hơn.

+ Thoải mái tốt hơn cho moi trường trong nhà.

+ Tính linh hoạt.

+ Chi phí xây dựng thấp.

+ Uyển chuyển dễ thi công.

+ Xây dựng trọng lượng nhẹ.

+ Công trình xanh.

6. Chi phí sửa chữa trần thạch cao có đắt không?

  • Nhân công sửa chữa trần thạch cao, Cơ bản Nhân công cơ bản sửa chữa trần thạch cao với điều kiện mặt bằng thuận lợi. Cạo / cát khu vực bị hư hỏng. Trộn, bôi và trộn thạch cao. Bao gồm lập kế hoạch, thu mua thiết bị và vật liệu, chuẩn bị và bảo vệ khu vực, thiết lập và dọn dẹp.
  •  Vật tư công việc sửa chữa trần thạch cao Chi phí vật liệu và vật tư liên quan thường được yêu cầu để sửa chữa trần thạch cao Đà Nẵng bao gồm: dây buộc, băng keo, hạt góc bên ngoài và hỗn hợp phủ trên.
  • Chi phí vận chuyển vật tư / thiết bị tại địa phương và vận chuyển nhà cung cấp dịch vụ đến và đi từ địa điểm làm việc.
  • Chi phí chuẩn bị mặt bằng để Sửa chữa trần thạch cao, bao gồm chi phí bảo vệ (các) cấu trúc, lớp hoàn thiện, vật liệu và thành phần hiện có.
  • Thời gian thiết lập nhân công, thời gian huy động và các khoản phí tối thiểu theo giờ thường được bao gồm cho các công việc sửa chữa trần thạch cao nhỏ.
Facebook
Twitter
Pinterest