Nhà phố phối đèn led tại Đà Nẵng uy tín

Nhắc đến đèn led tại Đà Nẵng chắc có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta .Sự phát triển mạnh mẽ của đèn led đã giúp công việc của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Từ khi xuất hiện bóng đèn đến nay đã trãi qua nhiều lần cải cách, nâng cao hiệu suất cũng như chất lương của bóng đèn.

Nay chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với loại bóng đèn thịnh hành nhất hiện nay chính là đèn led của thương hiệu MPE. MPE là thương hiệu đèn được chọn nằm trong top 10 thương hiệu đèn led uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Đèn led là gì?

Cho những ai chưa biết về công dụng và mức hiệu quả về đèn led. Là dòng đèn với kết cấu và hình dáng đa dạng, không những thế đèn led còn có tuổi thọ rất cao, vô cùng thân thiện với môi trường, không chứ thủy ngân, không dễ vỡ như những dòng đèn huỳnh quang.

Ưa điểm của đèn led

1. Tiết kiệm điện : Mức tiêu hao điện thấp hơn với các dòng đèn khác, tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ.

2. Tuổi thọ : Lên đến 50.0000h, gấp 5 lần so với dòng đèn thông thường.      

3. Thân thiện với môi trường: đèn led không chứa thủy ngân, không độc hại, không gây cháy nổ.

4. Kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển.

Địa điểm cung cấp đèn led uy tín tại Đà Nẵng - HOMEGROUPJSC

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đèn không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên khi đến với HOMEGROUP  các bạn hãy yên tâm, không lo về hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhập những mẫu mã đẹp và hàng luôn có sẵn kho để phục vụ quý khách hàng.

Luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hàng hóa trong ngành xây dựng, với giá cả phải chăng, nhân viên tận tâm, vì thế chúng tôi luôn được người tiêu dùng chọn làm đơn vị uy tín nhất hiện nay.