La phông trần thả nhựa Đà Nẵng

Những năm 2010 với việc thi công đơn giản đóng la phông trần thả nhựa Đà Nẵng được ưa chuộng, nó còn giới thiệu một giải pháp thay thế cho trần thạch cao – hệ thống trần thả nhựa âm thanh treo. Home Group không ngừng phát triển, cả về mặt thẩm mỹ và công năng, chúng ta cùng xem xét các yêu cầu xây dựng của trần thả và các yếu tố ảnh hưởng đến độ ổn định của chúng.

1. Trần thả là gì?

Trần thả là đa số được cấu tạo từ thạch cao phủ nhựa hoặc 100% là nhựa, thường có thể được tìm thấy ở bất cứ thứ gì, từ các tòa nhà thương mại, khối văn phòng đến trường học và bệnh viện. Nó là một trần phụ được treo bên dưới kết cấu trần chính trong một căn phòng hoặc tòa nhà cung cấp các lợi ích bao gồm chi phí vòng đời thấp và thêm một biên độ an toàn về cháy nổ.

Sự cố của trần treo thường liên quan đến việc thiếu sự cố định chắc chắn với hệ thống thoát nước ở trên, cũng như sự ‘kết hợp và kết hợp’ giữa các sản phẩm trần và một sản phẩm không thích hợp với môi trường mà nó nằm ở đó, ví dụ như khu vực có độ ẩm cao. Và tại Đà Nẵng trần thả chia ra làm 2 loại: Trần thả nhựa và trần thả thạch cao.

2. Bảng giá thi công trần nhựa thả 60x60 tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang cần dịch vụ làm trần thả tại Đà Nẵng, bạn đã đến đúng nơi. Nhóm của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc theo hợp đồng ở Đà Nẵng, và chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn về việc lắp đặt trần thả. Và dưới đầy là bảng giá thi công trần thả từ công ty:

  • Giá thi công trần thả nhựa Đà Nẵng: 120.000 – 135.000 vnđ/m2
  • Giá thi công trần thả thạch cao Đà Nẵng: 145.000 – 155.000 vnđ/m2

Giá sẽ chênh lệch do bạn chọn vật liệu thi công trần thả là khung xương thường hay khung xương Vĩnh Tường. Hiện tại công ty đã đưa ra mức giá rất xác với thi trường thi công trần thả hiện nay!