Mua bán giàn giáo cũ Đà Nẵng giá cáo

Công ty cổ phần HomeGroupjsc chuyên thu mua bán giàn giáo cũ Đà Nẵng, Quảng Nam. Mua với giá sát bán với giá rẻ nên khách hàng yên tâm tin tưởng bởi chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, và được công ty tư vấn thêm liên hệ qua số điện thoại 0905.479.240 Ks.Hiếu. Bên công ty thu mua ngoài Đà Nẵng ra còn có Quảng Nam, Hôi an với rất thiết bị xây dựng nên bạn yên tâm bàn giao lại cho chúng tôi.

Thu mua giàn giáo cũ tại Đà Nẵng với giá cao

 • Việc hoàn thành xong công trình không có kho để bảo quản hoặc vì một lí do nào đó bạn cần thanh lý để đỡ tốn tiền thuê kho và cất giữ. Thì Homegroupjsc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn, với giá thu mua giàn giáo cũ giá cao, sẽ không mất lại bao nhiêu tiền để bạn có thể mua lại mới. 
 • Thủ tục thu mua giàn giáo cũ nhanh gọn, chỉ sau cuộc gọi nhân viên sẽ có mặc trong và ngoài tỉnh trong ngày. Hai bên chốt giá sẽ thu mua luôn và chở về trong ngày, giải quyết vấn đề cho bạn tức khắc. Vì công ty có xưởng sản xuất giàn giáo nên việc thu và mua lại giàn giáo mới sẽ không quá chênh lệch lớn. Nhưng cũng tùy vào giàn giáo bạn đã sử dụng nửa.
thu mua giàn giáo cũ giá cao

Liên hệ ngay để được công ty tư vấn giá thu mua giàn giáo cũ nhanh chóng trong ngày: 0905.479.240

Thanh lý giàn giáo cũ tại Đà Nẵng

Bên công ty HOMEGROUPJSC thu mua thanh lý giàn giáo cũ Đà Nẵng và các thiết bị xây dựng, thi công công trình tại tất cả khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị. Dưới đây là những hạng mục mà công ty thu mua từ công ty:

thanh lý giàn giáo cũ đà nẵng
thanh lý giàn giáo cũ đà nẵng
 1. Thu mua tất cả các loại giàn giáo cũ đã qua sử dụng với giá cao.
 2. Thanh ly thu mua lại ,với các loại giàn giáo cũ, với giá cạnh tranh trên thi trường.
 3. Coppha thép các loại đủ kích thước như: sắt, thép không gỉ, ván khuôn thép .v..Coppha tôn định hình với giá cao.
 4. Thanh lý thu mua mâm giàn giáo cũ.
 5. Mua bán kích tăng giàn giáo cũ các loại : kích tăng bằng, kích tăng u.
 6. Thu mua cây chống giàn giáo, hay còn gọi là chống thăng giàn giáo, với đa dạng kích thước.

5 bước quy trình mua bán giàn giáo cũ từ công ty Homegroupjsc

Việc thu mua giàn giáo cũ đà nẵng đã qua sử dụng, từ công ty HOMEGROUPJSC sẽ qua 5 qui trình như sau:

 • Lấy và thu thập thông tin từ cá nhân, nhà thầu đang có nhu cầu cần thanh lý giàn giáo cũ.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra, giấy tờ xác minh thông tin người bán, nhà thầu có chính xác hay không.
 • Đến địa chỉ khách hàng bán cung cấp, kiểm tra thực tế về chất lượng, số lượng giàn giáo.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm: nguồn gốc sp, chất lượng còn đủ đảm bảo giàn giáo, coppha còn sử dụng được, đối với các công trình khác hay không.
 • Sau khi kiểm tra xong, sp còn cần phải đáp ứng đúng với tiêu chuẩn ngành xây dựng, tiếp đến thì thu mua sẽ tiến hành giá cả với khách hàng.

Việc bán giàn giáo đã qua sử dụng từ HOMEGROUP như thế nào?

Giàn giáo đã qua sử dụng có thể hoạt động tốt, như bộ mới miễn là, nó được bảo dưỡng đúng cách. Việc bảo dưỡng được HOMEGROUP bỏ hết trong kho, thông thoáng nên việc hư hỏng hầu như rất ít, vì vậy không có gì ngạc nhiên, khi có một thị trường rộng lớn, cho các thiết bị cũ tốt. Đối với nhiều người, việc mua thiết bị đã qua sử dụng, mang lại khoản tiết kiệm đáng kể, so với việc mua giàn giáo, coppha mới, hoặc cho những người khác, cơ hội để sử dụng quỹ, có sẵn để mua thiết bị bổ sung. Thiết bị đã qua sử dụng đến từ nhiều nguồn, cả công nghiệp và tư nhân, và có thể có sẵn tại địa phương.

Nếu bạn đang thiếu kinh phí để mua giàn giáo thì thuê thì sao: Thuê giàn giáo giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện tại công ty chỉ thu mua giàn giáo cũ với giá cao giải quyết nhanh cho các nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng. Việc thanh lý giàn giáo cũ bên công ty hiện tại chưa có nhu cầu thanh lý. Mọi chi tiết xin liên hệ 0905.479.240 để được tư vấn thêm!

Ngoài mua bán giàn giáo cũ tại Đà Nẵng ra Homegroupjsc còn thu mua những gì ?

Ngoài thu mua thanh lý giàn giáo cũ ra công ty còn thanh lý các thiết bị xây dựng khác với giá cao, hàng chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hàng thu mua thanh lý bao gồm có: giàn giáo nêm, cây chống tăng, kích tăng, cùm giàn giáo, bánh xe giàn giáo, bát chuồng, ty ren, ván phin cũ, mâm giàn giáo, thang giàn giáo các loại..v.v…