HOME GROUP CUNG CẤP MẪU ĐÈN NGỦ ĐƠN GIẢN TẠI ĐÀ NẴNG

Cho dù bạn muốn có đèn ngủ để giúp bé yên tâm vào ban đêm hay muốn đèn ngủ để giữ an toàn cho hành lang của bạn sau khi trời tối, hãy xem qua lựa chọn đèn tường có đèn ngủ của chúng tôi. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, đèn ngủ có thể giúp bạn thoải mái đầu óc. 

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy một chiếc đèn ngủ tiện dụng có thể làm nổi bật mọi phong cách trang trí. Cho dù bạn đang tìm kiếm đèn ngủ tiêu chuẩn hay đèn ngủ theo chủ đề vui nhộn, Home Group đều có đèn ngủ với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chủ đề tại kho Đà Nẵng.

1.Những mẫu đèn ngủ đơn giản để tặng quà tại Đà Nẵng

Loại đèn chiếu sáng trang trí thường được sử dụng trong phòng ngủ hoặc các không gian sống khác. Nó tạo ra ảo ảnh ba chiều khi được chiếu sáng, mang lại hiệu ứng nổi bật về mặt thị giác. 

Những chiếc đèn ngủ này thường được làm hẳng bằng tấm nhựa trong được cắt bằng laser để tạo ra những thiết kế hoặc hình ảnh phức tạp. Khi được chiếu sáng từ bên dưới, ánh sáng chiếu xuyên qua các tấm, tạo ra ảo giác về chiều sâu và không gian.

đèn ngủ 3d đà nẵng
đèn ngủ hình gấu bông
đèn ngủ noel đà nẵng
đèn ngủ 3d hình con thỏ
đèn ngủ 3d hình con heo
đèn ngủ 3d hình con chó
đèn ngủ 2 trái tim 3d
đèn ngủ 3d pubg đẹp

2. Lựa chọn đèn ngủ sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn

Đèn ngủ là nguồn sáng tuyệt vời để chiếu sáng những không gian mờ ảo vào ban đêm. Chúng thường được sử dụng để mang lại sự thoải mái cho trẻ nhỏ trong phòng ngủ đồng thời làm cho phòng tắm và hành lang tối dễ di chuyển. 

Không giống như đèn thông thường, đèn ngủ bổ trợ có độ sáng thấp hơn, vừa đủ để bạn đi quanh nhà mà không bị vấp hoặc va vào đồ vật. Ngoài ra, chúng còn tiết kiệm năng lượng và có thể để suốt đêm mà không làm tăng hóa đơn năng lượng hàng tháng. Nếu bạn muốn tìm đèn tốt nhất cho phòng ngủ, phòng tắm và hành lang của con bạn.

3. Nên mua đèn ngủ loại nào ?

Có một số yếu tố cần xem xét trước khi mua đèn ngủ. Hãy xem xét đèn ngủ cắm điện, đèn ngủ chiếu hoặc đèn ngủ để bàn/máy tính để bàn cho không gian phòng ngủ. Đúng như tên gọi, đèn cắm có thể được cắm vào ổ cắm trên tường và thường nhô ra một chút để đảm bảo an toàn. Chúng mang lại ánh sáng mờ, với bán kính tối đa vài cm và lý tưởng cho phòng ngủ hoặc phòng trẻ của trẻ em. 

Đối với những đứa trẻ lớn hơn một chút, hãy cân nhắc sử dụng đèn ngủ chiếu có khả năng chiếu hình ảnh lên trần nhà. Các hình dạng phổ biến, chẳng hạn như ngôi sao và mặt trăng, lấp đầy mái nhà, mang lại sự thoải mái và hấp dẫn cho con bạn. Đối với người lớn, hãy cân nhắc đèn ngủ để bàn hoặc để bàn có tùy chọn tích hợp báo thức hoặc máy tạo tiếng ồn trắng. Đối với những không gian không có ổ cắm trên tường, hãy cân nhắc sử dụng đèn ngủ chạy bằng pin.

đèn ngủ một phần không thể thiếu

4. Bạn có thể để đèn ngủ suốt đêm được không ?

Có, hầu hết đèn ngủ tiêu thụ rất ít năng lượng và không ảnh hưởng đáng kể đến hóa đơn tiền điện của bạn. Hãy cân nhắc sử dụng bóng đèn LED thay vì đèn sợi đốt, vì chúng không chỉ có công suất thấp hơn mà còn tạo ra độ sáng như nhau. Mặc dù bóng đèn LED có tuổi thọ cao hơn nhưng chúng có giá cao hơn một chút. Hãy xem xét đèn ngủ kích hoạt bằng chuyển động cho hành lang và phòng tắm hoặc các khu vực khác trong nhà không cần chiếu sáng liên tục. Những điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn năng lượng bằng cách chỉ bật khi phát hiện chuyển động trong tầm nhìn của họ.

Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn mua hàng và các yếu tố khác nhau như chất liệu, thiết kế, thương hiệu và tính năng đặc biệt của đèn ngủ. Vui lòng tham khảo giá cả cụ thể từ các nhà cung cấp hoặc cửa hàng đèn ngủ Đà Nẵng Home Group qua SĐT/ ZALO 0905.479.240 để được tư vấn nhé!