Hiện nay với nhu cầu phát triển cá nhân , ai cũng muốn có một không gian ý tưởng riêng cho mình nhưng lại đẹp và tiện lợi thì thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng dần được ưa chuận và với đội ngủ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiêm được đã tiếp xúc với những công trình lớn nhỏ , được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng . Công ty HOMEGROUPJSC chúng tôi biến ước mơ ý tưởng của bạn thành sự thật . Dưới đây là bảng giá thiết kế đã khuyến mãi 40% cho bạn tham khảo :

Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

Một khái niệm tập trung vào các thành phần hoặc các yếu tố của một cấu trúc và một kiến trúc sư nói chung là người phụ trách thiết kế kiến trúc và họ làm việc với không gian và các yếu tố để tạo ra một cấu trúc mạch lạc và chức năng chi tiết dễ hiểu .

  • Giá thiết kế kiến trúc nhà phố hiện nay : 60.000 vnđ/m2 sàn đối với nhà phố , homestay , căn hộ …
  • Giá thiết kế kiến trúc biệt thự hiện nay : 60.000 vnđ/m2 – 80.000 vnđ/m2 sàn tùy vào kiểu mẫu ngôi biệt thự .
thiết kế kiến trúc là gì

Các quá trình thiết kế kiến trúc từ công ty HOMEGROUPJSC gồm những gì ?

1 . Đón nhận thông tin trao đổi từ khách hàng và đưa ra những dịch vụ và ưa đãi bên công ty HomeGroupjsc chúng tôi .

2 . Bước đầu tiên của giai đoạn thiết kế là thiết kế sơ bộ . Thiết kế sơ bộ : nơi kiến trúc sư thu thập thông tin về nhu cầu, phong cách và mong muốn cho dự án và từ đó anh ta sẽ tạo ra hai đến ba tùy chọn thiết kế để khách hàng xem xét . Báo giá và gửi bản hợp đồng cho khách hàng .

3 . Bên kiến trúc sư tư vấn chỉnh sửa để tới thống nhất phương án sơ bộ để dẫn tới ký kết hợp đồng .

4 . Khảo sát trực tiếp mặt bằng , đo đạc chính xác trên thực tế , tìm hiểu khảo sát địa chất xung quanh .

5 . Sau khi chốt mặt bằng công năng sơ bộ xong tiến hành phương án mặt tiền . ( ở đây khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu sẵn ưng ý rồi theo ý tư vấn của các kiến trúc sư sao cho hợp lý và tiên lợi lên theo )

6 . Tiến hành hồ sơ xin giấy phép xây dựng , bản vẽ chi tiết kết cấu , điện nước v.v…sau khi thỏa thuận xong phương án mặt tiền .

7 . Bàn giao bản vẽ cho khách hàng gồm : 2 view 3D mặt tiền , bản vẽ chi tiết kiến trúc , kết cấu , điện nước đầy đủ .

8 . Khách hàng nhận hồ sơ thánh toán hợp đồng .

Lưu ý và ưa đãi khi thiết kế kiến trúc bên công ty HomeGroupjsc :

Lưu ý trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư sẽ đưa các thiết kế sơ bộ và phát triển chúng thành một khái niệm thiết kế được phê duyệt và bất kỳ thay đổi nào khách hàng muốn thực hiện cho thiết kế nên được thông báo cho kiến trúc sư trong giai đoạn này.

Ưa đãi từ HOMEGROUPJSC : Khách hạng sẽ được ưa đãi thiết kế kiến trúc Đà Nẵng đến 40% kể từ ngày 1/7/2020 – 1/10/2020 kèm theo giám sát tác giả cho khách hàng từ 4 – 6 lần tùy vào quy mô công trình .

Công ty kiến trúc tại Đà Nẵng

Trong mỗi dự án kiến trúc sư bên công ty sẽ tập hợp trao đổi với bên nhà thầu xây dựng liên lạc với nhà thầu của bạn trong suốt thời gian của giai đoạn xây dựng để đảm bảo rằng dự án của bạn đang được xây dựng theo kế hoạch . Việc xây dựng bắt đầu khi bạn tìm thấy một nhà thầu bạn thích và bạn đã giải quyết một khái niệm thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn .

Bạn muốn tìm hiểu rỏ hơn về đơn giá xây dựng hiện nay tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo qua bảng giá của HomeGroup chúng tôi tại đây : 

Thông tin liên hệ công ty HomeGroupjsc :

  • ĐỊA CHỈ  : 650 Âu Cơ – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng .
  • VPĐD     : 268 Điên Biên Phủ – Chính Gián – Thanh khê – TP . Đà Nẵng
  • Website : https://homegroupjsc.com/
  • Gmail     : Xaydunghomegroup@gmail.com
  • SĐT        : 0905.99.79.00 – 0979.569.790.
  • Fanpace : HOMEGROUPJSC