Các mẫu nhà 1 tầng đẹp có sức hấp dẫn vô tận, nghĩa là, chúng hoàn hảo cho mọi người bất kể tuổi tác hay khả năng, khiến chúng trở thành một trong những bộ sưu tập nhà phổ biến hơn của HOMEGROUPJSC. Đối với nhiều người, việc thiếu cầu thang là quan trọng, và bởi vì những thiết kế nhà này bao gồm tất cả các không gian sinh hoạt và phòng ngủ ở tầng trệt, mọi thứ vẫn có thể tiếp cận và thoải mái. Tuy nhiên, sự hấp dẫn vượt xa sự tiện lợi. Sơ đồ nhà đẹp 1 tầng có xu hướng có sơ đồ mặt bằng rất thoáng, linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích vuông của chúng trên mọi kích thước. 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại

Các kế hoạch nhà hoàn chỉnh, sẵn sàng cho người xây dựng của chúng tôi trong bộ sưu tập này từ khiêm tốn đến rộng rãi, đơn giản đến tinh vi, và chúng có đủ các phong cách kiến trúc. Với tất cả mọi thứ từ kế hoạch nhà cổ điển đến những ngôi nhà nhỏ ấm cúng và những khu nhà một tầng sang trọng, hiện đại bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một ngôi nhà đẹp 1 tầng tuyệt vời với tất cả các tính năng bạn muốn dưới đây.

nhà 1 tầng đẹp
  • Chủ đầu tư: Mr. Hưng.
  • Thiết kế thi công: HOMEGROUPJSC.
  • Địa điểm: Sơn Trà – Đà Nẵng.
  • Năm: 05/2021
nhà đẹp 1 tầng

Hiện tại công ty thiết kế HomeGroupjsc, đang có chương trình khuyến mãi trên toàn quốc, giảm 50% với thiết kế kiến trúc chi tiết hơn: giá thiết kế nhà

HomeGroupjsc nơi thiết kế nhà 1 tầng bạn tin tưởng

Nội thất cũng như thiết kế kiến trúc – Mẫu thiết kế nhà 1 tầng, phòng ngủ đẹp lộng lẫy, với lớp sơn phủ mịn và đẹp mắt. Nó có đường cắt sạch sẽ, chất liệu chất lượng tuyệt vời, và chắc chắn nó được tạo ra, làm hoàn hảo bởi nhà thiết kế tài ba. Thiết kế nội thất của bạn có thể thực sự nổi bật, khi bạn có thể chọn 

Thiết kế Kiến trúc trong nhà – Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng, phòng ngủ với phong cách và thiết kế mà bạn thích. Nó có phong cách, và hình dạng đặc biệt đòi hỏi, những ý tưởng độc đáo, để decor nội thất theo cùng một tông màu. Bạn sẽ thích thiết kế nội thất và kiến trúc này.

Bạn cần tư vấn và muốn tìm hiểu thêm về công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng với xu hướng hiện đại!

Nhà 1 tầng mái thái

Một ngôi nhà 1 tầng mái thái hiên trước nhà hấp dẫn, và ván và vách ngăn mang đến cho kế hoạch, mẫu nhà Hiện đại 1 tầng này, nét quyến rũ độc đáo. Vào bên trong, bạn được chào đón bởi trần nhà cao,và trong không gian nhà bếp / phòng lớn mở. Nhà bếp và đảo hình chữ L tiếp giáp với khu vực ăn uống, mở ra sân có mái che phía sau, nơi khách có thể giao lưu trước khi bữa tối được phục vụ.

mẫu nhà 1 tầng mái thái

Một bộ tổng thể có kích thước rộng rãi được giấu đi để tạo sự riêng tư phía sau nhà bếp và có trần nhà thờ. Phòng tắm chính được trang bị tốt bao gồm bồn tạo sóng lớn, vòi sen, nhà vệ sinh có ngăn và tủ quần áo không cửa ngăn với lối vào phòng giặt là. .

mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Hai phòng ngủ bổ sung nằm trong sơ đồ ngôi nhà một tầng này, Phòng ngủ 3 có tầm nhìn bao quát ra hiên có mái che bên ngoài. Bản vẽ nhà  đẹp 1 tầng này cũng có nhà để xe 2 bên.

mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái