Các kiểu cổng nhà đẹp hiện đại 2021

Cách dễ nhất để tăng sức hấp dẫn cho lề đường của bạn là thêm một hàng rào và mẫu cổng nhà đẹp. Một thiết kế tuyệt vời sẽ giới thiệu ngôi nhà của bạn, khu vườn của bạn hoặc bãi cỏ ngoạn mục của bạn. Mẫu cổng đẹp cũng được lắp đặt vì những lý do thiết thực hơn – sự riêng tư và bảo mật.
Các cổng nhà tốt nhất phù hợp với cấu trúc, phong cách nhà, tính cách và nhu cầu của chủ sở hữu bổ sung cho vẽ đẹp xung quanh. Những ý tưởng thiết kế cổng nhà hiện đại dưới đây, được yêu thích để giúp bạn tham khảo thêm.

Cổng là gì ?

cổng nhà đẹp
cổng nhà đẹp

Cổng là một lối vào bất kỳ khu vực khép kín nào, cũng đóng vai trò như một rào cản đối với thế giới bên ngoài. Nó có thể giúp bạn kiểm soát tốt hơn những ai được phép và những ai hạn chế vào khu vực. Nói chung, nó giống như một “cánh cửa”, nhưng đối với ngoại thất.

Tầm quan trọng của cổng trong một ngôi nhà là gì?

mẫu cổng nhà 3d đẹp
mẫu cổng nhà 3d đẹp

Bên cạnh việc cung cấp quyền truy cập vào hoặc ra khỏi nhà, cổng cũng mang lại nhiều lợi ích, được liệt kê dưới đây:

 • Giữ an toàn: Với số lượng các vụ trộm ngày càng tăng trong khu vực lân cận, bạn chỉ đơn giản là không thể chớp lấy sự an toàn của gia đình mình. Có một cổng thích hợp có thể giảm nguy cơ đột nhập và tội phạm.
 • Đánh dấu tài sản của bạn: Cổng hàng rào đánh dấu điểm xuất phát của lãnh thổ của bạn và ngăn người lạ và động vật đi lạc vào vị trí của bạn.
 • Quyền riêng tư: Bạn không cần phải thỏa hiệp về thời gian riêng tư với gia đình nếu bạn đã lắp cổng ngoài. Giữ nó đóng cửa có thể làm giảm tầm nhìn trực tiếp của người xem.
 • Tăng giá trị tài sản: Có! Đúng! Một bất động sản được bảo đảm bằng cổng trông sẽ đắt hơn và có giá trị hơn đối với những người mua tiềm năng.
 • Tăng cường sự hấp dẫn về mặt hình ảnh: Ngoại thất của ngôi nhà của bạn có thể được làm đẹp với một thiết kế cổng đẹp có thể kết hợp hài hòa với phần còn lại của chủ đề.

Làm thế nào để chọn cổng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn?

mẫu cổng nhà 2 cánh
 • Bây giờ bạn đã học được những kiến thức cơ bản về cổng, hãy để chúng tôi hiểu một số mẹo quan trọng để giúp bạn chọn đúng tiền của mình:
 • Trước hết, hãy phân tích cấu trúc ngôi nhà của bạn và tự hỏi, bạn đang nhìn gì từ một cánh cổng? Đó là quyền riêng tư? Nhìn? An ninh hay mọi thứ?
  Một khi bạn hiểu được kỳ vọng mua hàng của mình, bạn có thể dễ dàng biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Ngoài ra, hãy tính toán trước ngân sách của bạn, để bạn biết mình phải chi bao nhiêu!
 • Bây giờ, hãy chọn một vật liệu phù hợp với yêu cầu của bạn. Cổng gỗ khá sang trọng nhưng dễ bị hư hại. Cổng kim loại chắc chắn và đi được một chặng đường dài. Tuy nhiên, chúng có thể không chống chọi được với điều kiện khí hậu. Vì vậy, hãy đánh giá cao hơn những mặt tích cực và tiêu cực của mỗi thứ trước khi bạn thu hẹp vào một chất liệu.
 • Sau đó đến quyết định về phong cách vận hành của cổng. Nếu bạn có một lối vào lớn, một cổng xoay hoạt động tốt, nhưng đối với những điểm tắc nghẽn.
 • Thiết kế cũng quan trọng như các yếu tố còn lại. Thay vì đi theo một mô hình trường học cũ, hãy thử nghiệm với các thiết kế khác nhau và giữ cho nó phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà.

Mẫu cổng đẹp

Cuộn xuống để xem 50 hình ảnh cổng đẹp đơn giản và hiện đại cho nhà, chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Tùy thuộc vào mục đích, ngân sách và mong đợi từ một cổng, có rất nhiều loại có sẵn trên thị trường. Mỗi loại trong số chúng thường được làm bằng các vật liệu khác nhau như gỗ, thép, nhôm, sắt, PVC, v.v., có ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là các loại mô hình vận hành cổng cơ bản với các tính năng của chúng:

cổng nhà

Cổng nhà 2 cánh sắt hiện đại

Sắt thép đã trở nên phổ biến, trong thời kỳ công nghiệp và dần dần đi vào nhà của chúng ta.Cổng sắt chắc chắn và cứng cáp. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đánh giá cao, đặc tính dễ uốn của nó, điều này đã giúp họ có thể thể hiện sự sáng tạo của mình khi làm việc với nó.Hàng ngàn kiểu dáng, có thể được tạo ra. Dưới đây là những mẫu cổng sắt đẹp đơn giản cho bạn tham khảo.

cổng nhà 2 cánh

Cổng 2 cửa sắt hiện đại

cổng nhà đẹp đơn giản

4 mẫu trên là mẫu cổng sắt 2 cánh hiện đại, được rất nhiều nhà phố áp dụng, đơn giản không rườm rà, chỉ một màu đơn giản. Chất lượng lại rất đảm bảo, được làm từ sắt thép nên tuổi thọ rất cao.

Cổng nhà 2 cánh cổ điển

 • Các cổng sắt rèn cổ điển, và duyên dáng là ở đây để ở lại.
 • Duyên dáng và hoài cổ, cổng sắt rèn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, chắc chắn và giá rẻ.
 • Hoàn hảo khi bạn có một sân trước, và khu vườn tuyệt vời để khoe khoang!
cổng sắt đẹp dành cho biệt thự
cổng nhà 2 cánh đẹp
mẫu cổng 2 cánh cổ điển
mẫu cổng đầy uy nghiêm
mẫu đơn giản

Thời trang và trang nhã, mẫu cổng trước này rất phù hợp cho những ngôi nhà phố hiện đại.Được thiết kế để gây ấn tượng, các đường cắt hoa văn duyên dáng cân bằng hoàn hảo với các bức tường đồng bằng đương đại.

mẫu cổng tân cổ điển
mẫu cổng tân cổ điển
cổng sắt cổ điển

Mẫu cổng 4 cánh

Khiêm tốn, đường cong hoa và xinh đẹp. Cổng sắt chạm lộng duyên dáng và duyên dáng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Các chạm khắc tinh tế bổ sung cho màu đen, vàng cổ điển, sang trọng cho cổng sắt 4 cánh dành cho các dinh thự, villa biệt thự cổ điển sân vườn

mẫu cổng tân cổ điển
mẫu cổng đẹp 2021
mẫu cổng đẹp 2021

Cổng nhà hiện đại

 • Lựa chọn mẫu cổng nhà hiện đại là, một giai đoạn cơ bản quan trọng, của việc xây dựng mặt tiền của ngôi nhà, hoặc thương mại.
 • Thông thường, dự án cho mặt tiền của bất động sản, được thực hiện theo mẫu cổng đã chọn.
 • Xét cho cùng, nó sẽ cần đáp ứng các nhu cầu cơ bản, chẳng hạn như an ninh và dễ dàng xử lý.
cổng hiện đại

Điều quan trọng nhất chính là cổng có chức năng, an toàn và tăng thêm tính thẩm mỹ, để chọn cho mặt tiền của tài sản.Dưới đây chúng tôi đã chọn ra một số mẫu mã, và chất liệu của cổng để các bạn xem thử:

cổng nhà

Cung cấp phạm vi bảo hiểm đầy đủ, không rườm rà.Cổng kiên cố này nặng, chắc chắn và kiên cố, lý tưởng cho cổng trước mở ra đường phố sầm uất.Thêm bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển.Thiết kế tối giản hiện đại có kiểu dáng đẹp và nổi bật.

Công tự động

Cổng tự động là một trong những mô hình, được săn lùng nhiều nhất, vì nó kết hợp tính thiết thực, tiện nghi và an toàn. Các mô hình tự động cho phép, người dân kích hoạt việc mở cổng, từ bên trong xe, thúc đẩy việc ra vào nhà để xe nhanh hơn và an toàn hơn.

Bất kể cổng trượt, nghiêng, tách, mở đều có thể lắp động cơ để cổng có thể đóng mở tự động.Rõ ràng, để có một cổng tự động đòi hỏi một khoản đầu tư lớn hơn.vì vậy hãy đánh giá tốt nếu bạn thực sự cần loại thiết bị này ở cổng của mình.

 
cổng tự động

Các mẫu cổng nhà đẹp tự động hiện đai tham khảo

Mát mẻ, kiểu dáng đẹp và hiện đại. Bổ sung cho các bức tường và sàn bê tông, cánh cổng màu xám thép, với các đường thẳng đứng, sạch sẽ mang lại độ che phủ trung bình, cho phép người ngoài có thể nhìn vào, bên trong – lý tưởng cho các ngôi nhà, và nhà phố ở ngoại ô.

cổng nhà tự động hiện đại
cổng nhà tự động hiện đại

Mẫu 1 cổng tự động thông minh hiện đại hiện nay, với thép làm chất liệu chính, kèm theo bộ xử lý thông minh, chủ nhà có thể điều kiển tự dộng đóng, mở và cài chuông báo động.

công nhà thông minh

Mẫu 2 cổng tự dộng 2 cánh, với thép sắt làm vật liệu chính, được bố trí trong các dinh thự sân vườn rộng rải.

Mẫu 3 cổng phụ tư đông, được thiết kế đơn giản, không quá rờm rà nhưng lại hiện đại.

mẫu cổng nhà hiện đại

Mẫu 4 mát mẻ, kiểu dáng đẹp và hiện đại. Bổ sung cho các bức tường và sàn bê tông, cánh cổng màu xám thép, với các đường thẳng ngang, sạch sẽ mang lại độ che phủ trung bình, cho phép người ngoài có thể nhìn thấy bên trong.

mẫu cổng nhà đẹp hiện đại
mẫu cổng nhà đẹp hiện đại

Cổng nhà thông minh mới lạ với nước ta

 • Một mẫu cổng nhà đẹp thông minh, sẽ bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại của bạn.
 • Đồng thời mang đến sự bảo vệ tuyệt vời.Được làm bằng sắt thép chắc chắn, chiếc cổng xinh đẹp này có kính, cũng như bảng kim loại được chế tác tinh xảo ở trung tâm.
 • Chúng cùng nhau tạo nên vẻ sang trọng không gì sánh được.
 • Ngoài ra, cửa trước lớn như vậy được đi kèm, với tay cầm dài bằng kim loại, giúp bạn đóng mở dễ dàng hơn.

Cổng gỗ đẹp

Mặc dù sắt, gỗ và kim loại là những lựa chọn phổ biến cho cổng, nhưng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để hài hòa nó với kiến trúc của ngôi nhà của bạn. Chọn phong cách bạn muốn: hiện đại, cổ điển, thuộc địa hoặc mộc mạc; sau khi tất cả nó là cổng gỗ đẹp của bạn.

cổng gỗ đẹp
cổng gỗ đẹp

Gỗ luôn được yêu thích bởi vẻ quyến rũ và ấm áp tự nhiên của nó. Nó là vật liệu được săn lùng nhiều nhất để làm các mẫu cổng nhà duyên dáng. Cổng gỗ là một lựa chọn tốt vì tính chất linh hoạt của nó vì nó phù hợp với mọi loại vật liệu và phù hợp với mọi phong cách kiến trúc.

cổng gổ đơn giản
cổng gổ đơn giản
cổng nhà gỗ đẹp
cổng nhà gỗ đẹp
cổng kéo bằng gỗ
cổng kéo bằng gỗ
mẫu cổng gỗ
mẫu cổng gỗ 2 cánh đẹp
cổng gổ 2 cánh
thiết kế cổng đẹp
thiết kế cổng đẹp

Thiết kế một cổng nhà đẹp dễ tạo lên phong cách nhà bạn

Nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn với một thiết kế cổng nhà ra vào tự động độc đáo, kết hợp dễ dàng với phong cách ngôi nhà của bạn. Bảo vệ tài sản của bạn bằng hàng rào phù hợp. Cho dù bạn muốn một cổng tự động mở khi bạn kéo lên, một hệ thống nhập mã được mã hóa hay một cổng thủ công, Cổng và Thiết bị Tự động cung cấp cho bạn thiết kế, tòa nhà tùy chỉnh và bảo trì liên tục mà bạn xứng đáng.

Lời khuyên và y tưởng

 • Chúng tôi hy vọng ý tưởng thiết kế cổng mới nhất này đã mang lại cho bạn nguồn cảm hứng chính cho cơ ngơi của mình! Chỉ cần đảm bảo rằng, cùng với vẻ đẹp bên ngoài, các thiết kế cổng cũng phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn thông thường. Tùy thuộc vào từng nơi, địa hình hay điều kiện khí hậu, bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh hơn và không nên chỉ mua “một kích cỡ phù hợp với tất cả”! Ngoài ra, bạn nên nói chuyện với một chuyên gia có thể giúp bạn cung cấp thêm thông tin chi tiết về chúng.
 • Bạn đang có dự định xây nhà | Dưới đây là báo giá: Thiết kế nhà tại Đà Nẵng Homegroupjsc
 • Kiến trúc ở đâu uy tín | Top 14 công ty kiến trúc Đà Nẵng uy tín