Phòng ngủ là nơi bạn, tìm thấy chính mình, bạn có thể thư giãn, nói tóm lại đó là, không gian nghỉ ngơi của bạn. Do đó, càng được decor phòng ngủ nhỏ và thiết kế đẹp, bạn sẽ càng thích thú, với từng giây phút ở đó!

Đó là lý do tại sao, nếu bạn đang, khuyến khích decor của mình, và bạn không biết bắt đầu từ đâu, hôm nay chúng tôi sẽ làm cho bạn, tìm hiểu thêm vè 5 xu hướng đơn giản hot nhất 2021.

5 xu hướng decor phòng ngủ đơn giản 2021

Tôi chắc rằng, nhiều người sẽ đồng ý, rằng decor phòng ngủ là căn phòng, ít được yêu thích nhất, trong một ngôi nhà. Chúng tôi thường cố gắng decor phòng khách, và nhà bếp, đặc biệt nếu đó, là một không gian sống, + bếp theo ý tưởng mở. Thậm chí phòng tắm, còn quan trọng hơn phòng ngủ, có thể là do tần suất, sử dụng của nó. Thực tế mà nói, vì một lý do khá xác đáng, phòng ngủ thường, là phòng bị bỏ quên nhất, và chủ yếu là vì chúng ta, dành rất ít thời gian ở đó. Để cảm thấy không nhàm chán?

decor phòng ngủ

Bây giờ, bạn có muốn căn phòng, cảm thấy tươi mới, và ấm cúng, trong ít nhất vài giờ đó không?

1. Bạn nghĩ sao về đầu giường phòng ngủ bọc nệm

Đúng vậy, đầu giường bọc hoặc đệm đã trở lại thời trang, nhưng với hàng nghìn phiên bản . Với các hình dạng khác nhau, rất đẹp và màu sắc thoải mái. Có những cái bao quanh giường, cao hơn, ngắn hơn, tạo thành hình bậc thang … Chúng tôi thích những cái có hình dạng như vỏ sò. Những cái này có vẻ siêu độc đáo! 

mẫu 01 decor phòng ngủ bọc nệm

Bạn muốn thiết kế một ngôi nhà như ước muốn, giá cả lại hợp lí thì có thể tham khảo tại đây : Báo giá thiết kế nhà

mẫu 02
mẫu 02
mẫu 03

2.Màu sắc decor phong ngủ hot nhất hiện nay ?

Nếu những gì bạn, đang tìm kiếm, là tạo ra một nét thẩm mỹ, cho việc decor phòng ngủ của bạn, thì màu gạch là màu lý tưởng, để đạt được sự ấm áp, ôn hòa và sang trọng . Đó là một xu hướng hoàn hảo, cho những người yêu thích, tông màu ấm áp, và lối decor. Chúng ta đang nhìn thấy, nó rất nhiều trên tường, trên giường, chăn,vv … và với nhiều sắc thái! Chúng được trộn với màu hồng, râu và da trắng.

mẫu 05 phòng ngủ màu gạch
mẫu 06
mẫu 07
mẫu 07
mẫu 08
mẫu 08ac

3.Bàn được decor ở cạnh giường phòng ngủ thì sao ?

Bàn đầu giường, không còn như trước nữa, giờ đây bất kỳ đồ vật nào, cũng có thể có chức năng này, và do đó chúng ta thấy, những chiếc bàn rất độc đáo ,và ít truyền thống . Chúng tôi thấy những điều, chúng tôi đã tìm thấy, và chúng tôi muốn thay đổi.

mẫu 09 decor phòng ngủ có bàn cạnh giường
mẫu 10
mẫu 11
mẫu 11

4.Decor thêm nhiều đệm cho phòng ngủ thì sao ?

Có nhiều đệm mang lại, cho bạn cảm giác rất ngon, và dễ chịu, nhược điểm duy nhất, mà chúng tôi thấy là, nó có thể trở thành, một cơn ác mộng nhỏ, khi phải đặt, và cất chúng hàng ngày, nhưng nếu đây không phải, là vấn đề với bạn, hãy tiếp tục!

Bạn có thể tạo ra, các tác phẩm màu sắc, hình dạng và kết thúc đẹp mắt.

decor nhiều đệm trong phòng ngủ
mẫu 12
mẫu 12
mẫu 14 decor phòng ngủ đơn giản

5.Decor tranh nhựa, giấy cho phòng ngủ sinh động

Một lựa chọn decor khác, sẽ tràn ngập các phòng ngủ, trong năm tới, là những bức tranh tường, trên đầu giường . Bạn có nhiều lựa chọn để thực hiện,chúng tôi để lại cho bạn, 2 cái mà HOMEGROUPJSC thiết kế.

mẫu 15 decor phòng ngủ tranh vẽ

Thêm sự ấm áp, cho phòng ngủ, với giấy dán tường thân thiện, với môi trường, kết cấu của nó mềm, như nhung và ấm áp. Nó cũng rất dễ lắp đặt, bạn chỉ cần xịt nước vào, mặt sau của tờ giấy, và keo có sẵn sẽ được. Bạn nghĩ gì về những ý tưởng này?

decor giấy dán tường cho phòng ngủ

Decor phòng ngủ nhỏ thì sao ?

Không có gì bí mật khi decor phòng ngủ nhỏ khó cả. Nhưng bạn có nhận thấy, khi một căn phòng ngủ, được decor đẹp, bạn có xu hướng quên đi kích thước?.

Những ý tưởng đơn giản, và phong cách này để làm cho một decor phòng trông lớn hơn, sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian trực quan của mình ngay cả trong những khu gần nhất.

decor phòng ngủ nhỏ

Danh sách các mẹo vặt, không gian nhỏ này, rất dễ kết hợp, và chắc chắn sẽ, làm cho bất kỳ phòng ngủ nhỏ nào, cảm thấy rộng rãi, và thoáng mát hơn. Hãy thử kết hợp một vài mẹo sau, để biến phòng ngủ nhỏ của bạn, thành một nơi nghỉ dưỡng, mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi!

mẫu 16

Treo cao rèm cửa phòng ngủ lên cao

Khi treo rèm, càng gần trần nhà càng tốt. Treo chúng phía trên khung cửa sổ, sẽ thu hút ánh nhìn, và giúp căn decor phòng chật chội, có cảm giác rộng rãi hơn.Rèm có hoa văn, có thể làm cho căn phòng trông bận rộn, vì vậy hãy chọn một loại rèm, có màu sáng. Điều này sẽ giúp phòng ngủ nhỏ, có cảm giác sáng sủa, và thoáng mát hơn rất nhiều!

mẫu 17
mẫu 17
mẫu 18
mẫu 18

Gường có ngăn kéo tiết kiệm diện tích

Tôi rất thích với một chiếc giường, có đầy đủ chức năng, giúp có thêm diện tích cho căn phòng ngủ nhỏ, vì nó hoàn hảo, để cất thêm giường, gối và quần áo. Nó giúp giảm bớt sự lộn xộn, trong khi vẫn giữ các vật dụng dễ lấy. Có thể giúp bạn tiết kiệm, không gian trong bất kỳ, căn phòng nhỏ nào.

mẫu 19 phòng ngủ có tủ

Sử dụng không gian màu sáng trong phòng ngủ nhỏ

Sẽ rất tệ khi một bộ đồ giường hoa văn, lộng lẫy chẳng kém gì buổi dạ tiệc,ở trong phòng ngủ nhỏ. Thay vào đó hãy chọn, một bộ chăn ga gối đệm, màu sáng, để hài hòa với phần còn lại, của căn phòng. 

Những bộ chăn ga gối đệm màu sáng luôn mang đến vẻ trang nhã, đồng thời giúp không gian có cảm giác thoáng đãng hơn. Ngoài ra, bạn luôn có thể thêm một chút màu sắc với một số chiếc gối xinh xắn hoặc một chiếc ném.

mẫu 20 decor phòng ngủ màu sáng

Lời kết :

Chúng ta sẽ nói về, cách làm mới decor phòng ngủ của bạn, ngay lập tức, trong một ngân sách tiết kiệm! Không cần phải phá vỡ, ngân hàng để có, một phòng ngủ phong cách. Huy vọng những kinh nghiêm, khiến thúc mà chúng tôi chia sẽ trên, sẽ giúp bạn decor được, một phòng ngủ như tuyệt đẹp.