Bạn muốn bắt kịp xu hướng thiết kế decor trang trí mới? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Các nhà thiết kế của Homegroupjsc cẩn thận sắp, xếp bộ sưu tập để luôn cập nhật, các tùy chọn  của bạn.Cho dù bạn đang tìm kiếm đồ decor trang trí và các kệ mang lại sự hấp dẫn, cho không gian bàn của mình, các yếu tố nghệ thuật, để thêm phong cách cho lối vào của bạn.Để bạn hình dung thêm về decor là gì hãy cùng chúng tôi xem thêm bài viết dưới nhé !

Decor là gi?

Decor nghĩa là trang trí, thiết kế bài trí lại các vật dụng, sao cho sinh động, hiện đại, gọn gàn hơn, hiểu rõ hơn là điều chỉnh đồ nội thất của bạn, với những gì đang thịnh hành trong thiết kế. Xem qua các bức ảnh decor của chúng tôi, để biết những sự kết hợp bất ngờ, giữa đồ nội thất và decor hiện đại, đồng thời kiểm tra lại các xu hướng thiết kế nội thất mới, bất cứ khi nào ngôi nhà của bạn cần làm mới. Mua sắm ngoại hình cá nhân, hoặc thu thập thông tin chi tiết, cho dự án decor trang trí lại mới nhất của bạn.

khái niệm decor là gì ?
khái niệm decor là gì ?

Ngôi nhà của bạn là sự phản chiếu của chính bạn. Đó là nơi tôn nghiêm, nơi bạn làm việc, thư giãn, giải trí và ngả đầu, vì vậy việc decor nội thất, tốt nhất là điều đương nhiên.

decor nội thất
decor nội thất

Dưới đây là 4 công năng nhà decor nội thất thường thấy:

decor phòng ngủ

Decor phòng ngủ cần gì ?

Bạn sẵn sàng decor lại phòng ngủ sau một ngày chưa? Hãy lấp đầy phòng ngủ, bằng đồ decor nhà, giúp tạo ra một nơi ẩn náu ấm cúng. Bắt đầu đơn giản với một đống gối,dựa vào đầu giường. Hãy suy nghĩ về các mẫu, và màu sắc bổ sung cho vỏ chăn, để duy trì vẻ ngoài gắn kết, hoặc thay vào đó hãy thực hiện, một cách tiếp cận chiết trung hơn, với các màu sắc tương phản.

decor phòng khách cần gì ?

Bất kể sở thích phong cách của bạn là gì, một hoặc hai chiếc gối trên giường thông thường sẽ cung cấp sự hỗ trợ phù hợp. Bạn muốn làm cho phòng của khách có cảm giác rộng hơn một chút? 

decor tủ gương trong phòng ngủ
decor tủ gương trong phòng ngủ

Treo một chiếc gương phía trên tủ trang điểm. Hình dạng cổ điển, bao gồm hình tròn và hình vuông, mang lại tính linh hoạt, trong khi hình dạng hình sao tăng cường chủ đề hiện đại. Tủ trang điểm có ngăn kéo làm nổi bật vẻ ngoài, cũng như đĩa đựng nhẫn, và hộp đựng đồ trang sức, được đặt trên cùng.

nội thất kệ đồ trong phòng ngủ
nội thất kệ đồ trong phòng ngủ

Decor nhà bếp cần gì ?

Decor nhà bếp là khi đến giờ ăn, hãy hoàn thành chủ đề, của phòng ăn bằng cách trang trí nhà, phù hợp với tâm trạng. Tổ chức một cuộc tụ họp bình thường?

decor nhà bếp
decor nhà bếp

Một màu đồng nhất, giữ cho thẩm mỹ đơn giản, trong khi một màu khác, có hoa văn thu hút ánh nhìn, khi mọi người ngồi vào chỗ của họ. Dù thế nào đi nữa, ,một lo hoa  ở giữa, với đá cuội decor, quả thông, hoa giả và các vật nhỏ nhắn khác, sẽ thêm phần hoàn thiện.

bàn ăn trang trí trải khăn

Đối với các công việc, tìm hiểu decor là gì? chính thức hơn, hãy cân nhắc cung cấp, cho mỗi người tham dự, vị trí riêng của họ, hoàn chỉnh với đồ dùng, bằng thép không gỉ, và các tấm sạc phối hợp. Chân đèn có hình trụ, hoặc nến cồn, tạo ra bầu không khí ấm áp, và đèn chùm treo trên trần, làm tròn sự kiện tinh tế.

trang trí nhà bếp

4 mẫu decor phòng khách đẹp

Khi khách của bạn ghé thăm, hãy dẫn họ đến, một decor phòng khách, thậm chí còn thoải mái hơn, với bộ sưu tập đồ , và phụ kiện nhà cửa.

mẫu decor phòng khách đẹp
mẫu decor phòng khách đẹp

Ví dụ, một hoặc hai tấm chăn dệt, phủ trên lưng ghế, của ghế sofa hình chữ L, mang lại sự ấm áp, trong khi những chiếc gối, decor thêm phần hỗ trợ, đầy phong cách. 

mẫu 2 phòng ngủ được decor

Hãy gắn bó với những miếng lót, lông vũ, nếu bạn muốn trải nghiệm, sự mềm mại sang trọng, hoặc giữ lối sống thuần chay, khi thay vào đó là những miếng lót lông thay thế. Dù bằng cách nào, các trang bìa rất dễ thay đổi theo mùa.

mẫu 03 phòng khách đẹp

Tìm kiếm mẫu vật liệu, cân nhắc giữ thêm khăn, trải giường trong tủ đựng đồ, hoặc gấp gọn gàng, trước khi đặt vào giỏ, mây bên cạnh bảng điều khiển phương tiện. Hãy chắc chắn, để decor các bức tường, của phòng khách đẹp lên.

mẫu 04 trang trí phong khách
mẫu 04 trang trí phong khách

Bạn chưa tìm được một mẫu nhà đẹp thì thử ghé quá 2000 mẫu nhà từ công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng nhé !

Cách decor ban công, sảnh, lối đi đẹp

Vận dụng decor ban công, lối đi để giúp bạn bè, và gia đình cảm thấy như, ở nhà ngay khi họ bước vào, nơi ở của bạn. Hãy nghĩ đến một giá để giày, ngay bên cửa, hoặc một tấm thảm bền, giúp giữ giày dép của mọi người có trật tự trong suốt thời gian họ ở..

decor kệ giày
decor kệ giày

Bất kể sở thích của bạn là gì, một giá treo áo khoác gần đó cung cấp một nơi thuận tiện để treo áo khoác, mũ, khăn quàng cổ và các loại quần áo khoác ngoài khác, trong khi một giá treo khác có băng ghế tích hợp cung cấp chỗ để tạm thời nghỉ ngơi. 

trang trí kệ giày đẹp
trang trí kệ giày đẹp

Làm việc trong một tiền sảnh rộng rãi hơn? Ngoài ra, hãy thêm một tủ phụ hoặc bàn điều khiển — đặt một khay đựng catchall, những bông hoa giả trong lọ nụ và những đồ trang trí tinh tế khác lên trên. 

mẫu decor ban công đẹp

Đừng quên đặt một giá đỡ ô trong tầm với. Một chiếc gương dài đến sàn nhà làm tròn ánh nhìn. Nó không chỉ làm cho không gian có vẻ rộng hơn mà còn cho phép bạn kiểm tra diện mạo của mình trước khi ra ngoài.

Mục tiêu cuối cùng decor là gì ?

Cho dù bạn đang chuyển đến một không gian mới, hay chỉ muốn thay đổi mọi thứ, có rất nhiều xưởng, thiết kế phù hợp với bất kỳ phong cách, và túi tiền của bạn. Những đến với Homegroupjsc, là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, nếu bạn đang tìm kiếm, các phụ kiện mới để làm nổi bật, nội thất của mình.

mục tiêu cuối cùng decor là gì?

10 xu hướng decor trang trí nội thất hàng đầu 2021 Homegroupjsc

Xu hướng decor trang trí nhà năm 2021, đang cảm thấy tươi mới hơn, ấm áp hơn, và dễ chào đón hơn. Mong đợi các bảng màu, và vật liệu lấy cảm hứng, từ thiên nhiên, cũng như các mẫu, và phong cách hoài cổ. Nội thất của năm nay, hứa hẹn tập trung vào sự khỏe mạnh, và đơn giản. Hãy xem các xu hướng, thiết kế Homegroupjsc của năm 2021, để mang lại cho ngôi nhà, tất cả những tiện nghi mà năm qua đã thiếu.

Bảng màu: Hạnh phúc và huy vọng

Xu hướng thiết kế năm 2021, bắt nguồn từ, bảng màu tự nhiên. Bạn có thể thực hiện, điều này theo các hướng, khác nhau.Tạo nền tảng thẩm mỹ thoáng mát, của bạn bằng màu đỏ, và nâu của hẻm núi. Những màu này đậm hơn, và hướng ngoại hơn, so với những năm trước – nhưng chúng vẫn thư giãn, và phục hồi. Đã đến lúc cảm thấy chìm đắm, sau một năm trú ẩn tại chỗ, do covid rồi.

Màu sắc của năm: Xám tối thượng và vàng sáng.

Màu năm 2021 của Pantone, khuấy động cảm giác đổi mới, mà chúng ta tìm thấy, khi ở ngoài trời tuyệt vời. Họ kết hợp màu xám, của núi với màu vàng rực rỡ, của buổi sáng. Bộ đôi lạc quan, nhưng vẫn vững chắc này, là chính xác những gì chúng tôi cần. Sự bùng nổ vui tươi của màu sắc, tự nhiên để tái tạo năng lượng, cho cuộc sống của chúng ta. Cách decor hoàn hảo, để thử xu hướng này? .

Chất liệu : Gỗ

Decor gỗ cho trải nghiệm, phong phú hơn, và sâu sắc hơn, điều mà chúng tôi ,đã đúc kết trong cả năm. Đối với nội thất ấm cúng, các thiết kế năm 2021, đang sử dụng gỗ, có tông màu sáng, thân thiện trong sàn, và đồ nội thất. Nó thậm chí còn được, nhìn thấy trong tấm ốp tường, hoặc dầm trần.

chất liệu trang trí bằng gỗ
chất liệu trang trí bằng gỗ

Liệu pháp decor trang trí căn hộ

Chúng tôi muốn, tạo ra các liệu pháp decor trang trí, cho các dự án của mình, tạo ra một tuyên bố, trong khi cuối cùng tạo ra, một không gian thoải mái, không giản dị và hấp dẫn.

liệu pháp trang trí decor căn hộ

Phong cách decor của nhà thiết kế

Thông thường, chúng tôi hướng tới cảm giác có kết cấu, sống động và chúng tôi thích truyền các yếu tố đồ họa và màu sắc đậm vào tác phẩm của mình. Chúng tôi cố gắng không chú trọng, vào một phong cách decor cụ thể, thay vào đó chúng tôi tiếp cận, từng dự án, với con mắt mới mẻ, và xác định những gì nó cần, để giúp nó tỏa sáng.

Cảm hứng từ các nhà thiết kế Homegroupjsc

Chúng tôi thích, pha trộn hai phong cách decor với nhau, với mục tiêu mang đến, một thiết kế, mang lại cảm giác mới mẻ, và đơn giản.Để làm cho tầm nhìn này, trở nên sống động, chúng tôi đã trộn các yếu tố, như vải cỏ, vô số cây xanh trong nhà, với thảm màu nhạt, nghệ thuật đồ họa, và sự kết hợp của các màu vàng, xuyên suốt.

Bí mật để ngôi nhà tốt nhất decor là gì?

Tái sử dụng vải bọc, decor lại đồ đã cũ! Một người bạn, có một chiếc ghế sofa cũ, với tấm thảm hoa tuyệt vời nhất, nhưng nó đã rất cũ và cần được bọc lại. Chúng tôi lấy vải cũ, tìm những hình chữ nhật nhỏ. có thể sử dụng được. từ đệm ghế, sau đó cắt, kéo căng và ghim chúng, vào những tấm bạt trống, để tạo nên tác phẩm nghệ thuật, cho phòng ăn. Đây là một cách hack thực sự, không tốn kém, và mang lại một bối cảnh cổ điển, cho một không gian hiện đại.

cách để ngôi nhà tốt nhất decor cần gì

Vị trí ưa thích để decor nhà của bạn là gì?

Trong khi tôi thích chiếc ghế sofa, dài khổng lồ của chúng tôi, tôi phải nói rằng, tôi dành thời gian thư giãn nhất, trên giường. Tôi biết nhiều người, thích TV trong phòng ngủ.

vị trí ưa thích để decor

Chúng tôi xem TV ,hay nhất của chúng tôi trên giường !! Tôi không thể tưởng tượng, để xem TV một cách thoải mái hơn, là hoàn toàn nằm ngang, và bó gọn trong một chiếc chăn.

Vị trí trang trí chổ để, đang năng, gọn gàn:

Lý do tại sao đồ decor, nội thất lưu trữ, tăng vọt vào năm 2021. Nó mời gọi sự hài hòa, và năng suất. Từ bàn nâng, đến tủ đựng phương tiện , bạn sẽ thấy việc tổ chức, đang theo xu hướng. Các thành phần lưu trữ, có trong mọi băng ghế, và ghế dài .Chúng tôi tối đa hóa chức năng.

Tổng quát về decor nhà

Huy vọng bài viết decor là gì? 10 xu hướng decor trang trí nhà hàng đầu 2021, Nếu sở thích decor trang trí nhà,  của bạn nghiêng nhiều về phía phóng túng, đây là cửa hàng dành cho bạn. Homegroupjsc có nhiều loại đồ nội thất, và điểm nhấn trong nhà như gương, chân nến, tranh ảnh, gối, v.v. để duyệt trực tuyến. Cửa hàng tập trung vào các sản phẩm, mang phong cách cổ điển, và công nghiệp, và có các phụ kiện, cho mọi căn phòng trong nhà bạn.

Thông tin thêm để bạn tham khảo thêm về  thiết kế thi công nhà:

  1. Công ty kiến trúc Đà Nẵng | Top 10 công ty hàng đầu uy tín 2021.
  2. Khuyến mãi 50% thiết kế nhà | Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng .
  3. Đơn giá xây dựng nhà 2021 mới nhất | Homegroupjsc .
  4. Thi công phần thô tại Đà Nẵng  | Nhiều ưa đãi.