Top 5 công ty chống thấm Đà Nẵng uy tín

Chống thấm tại Đà Nẵng, HomeGroupjsc là một công ty sửa nền, và chống thấm sàn mái, nhà vệ sinh, tầng hầm, sân thượng, bể nước, nhận đóng tôn chống thấm, hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã thi công, sửa chữa hơn +100 ngôi nhà mỗi năm, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, nhiệm vụ của chúng tôi là đạt được, hoặc luôn hoàn thánh đúng tiến độ , đồng thời cung cấp, chất lượng công việc, vật liệu cao nhất. 

chống thấm bằng chất lỏng tại đà nẵng

Duy trì mối quan hệ, tích cực trong các dự án. Là một doanh nghiệp thuộc sở hữu, của HOMEGROUPJSC, danh tiếng đối với chúng tôi rất quan trọng. Và đó là lý do chúng tôi, cam kết thi công, đúng cách. Liên hệ với chúng tôi, ngay hôm nay, để được tư vấn miễn phí, 0905.99.79.00 – 0979.569.790 Ks . Trung . THÔNG DỤNG THẨM MỸ CAO CẤP

công ty chống thấm tại đà nẵng

1.Bảng báo giá chống thấm tại Đà Nẵng như sau :

[table id=2 /]

Dưới đây là bảng giá, thi công chống thấm ở Đà Nẵng, của công ty cổ phần HomeGroup chúng tôi . Đơn giá cập nhật mới nhất từ ngày 16/11/2020, mọi giá thành chi tiết hơn, được khai báo chính xác, khi tới hiện trạng, kỹ thuật, sẽ khảo sát công trình và đưa ra mức giá .

khảo sát báo giá thi công chống thấm

Với việc bạn đang thắc mắc, bảo hành bên công ty chúng tôi ? . HomeGroupjsc tự tin rằng sẽ bảo hành cho khách hàng, 5 năm bất cứ hạng mục nào công ty thực hiện 

2.Các nguyên nhân chính dẫn đến sự cố chống thấm bạn cần biết ?

Cấc rất nhiều nguyên tìm ẩn, dẫn đến các sự cố về chống thấm. Dưới đây là 3 nguyên nhân cơ bản, dẫn đến sự cố chống thấm cho nhà bạn :

Lỗi thiếu sót trong thiết kế :

Trong trường hợp các nút giao thông bất thường, nhiều chỗ xuyên thủng, hoặc chênh lệch áp suất đòi hỏi chi tiết phức tạp, các nhà thiết kế đôi khi có lỗi, khi để các nút giao thông quan trọng này, theo ý của nhà thầu.Trường hợp đội thi công chống thấm, đã thành công với các cấu hình tương tự trong quá khứ, điều này có thể không gây ra vấn đề gì. 

Trong trường hợp nhiều khả năng, tổng thầu phải đối mặt với một sự sắp xếp bất thường, đòi hỏi thiết kế phức tạp, việc dựa vào các chi tiết tiêu chuẩn, có lẽ là không đủ. Nhà thiết kế có trách nhiệm, nêu chi tiết bất kỳ tình huống nào, mà khả năng chống thấm có thể bị xâm phạm . 

Lỗi do kỹ thuật :

Ngay cả những bản vẽ và thông số kỹ thuật, nghiêm ngặt và chính xác nhất, cũng ít được sử dụng khi công nhân, không cẩn thận với vật liệu và lắp đặt. Việc lấp đất bất cẩn, là nguyên nhân chính dẫn đến hỏng hóc, chống thấm, cũng như hư hỏng do các thiết bị nặng. 

Ví dụ, nhà thầu tại một hầm chứa, cấp dưới vội vã đổ tường bê tông, mà không quan tâm đến việc ngăn nước mỏng manh, làm nhàu chúng trong quá trình này, và khiến chúng trở nên vô dụng. Việc thấm nước dẫn đến yêu cầu phải đào rộng, sửa chữa bê tông và phục hồi chống thấm để giải quyết.

Chất lượng đảm bảo còn thiếu :

Việc giám sát và xem xét trong quá trình xây dựng,  bởi đại diện của chủ sở hữu, là một phần thiết yếu, của quá trình kiểm soát chất lượng. Nếu điều kiện địa điểm khác bất ngờ , so với tài liệu thiết kế, hoặc các trường hợp, bất khả kháng xuất hiện, kiến trúc sư hoặc kỹ sư tại chỗ, có thể đáp ứng , những thay đổi vào phút cuối , mà không làm chậm tiến độ xây dựng. Chuyên gia thiết kế có thể chỉ đạo , tổng thầu bảo vệ công việc, của người lắp đặt ,  chống thấm khỏi bị hư hại trong quá trình thi công.

Để có thể tìm kiếm một nhà thiết kế , chất lượng bạn có thể xem qua : thiết kế nhà đẹp giá rẻ từ công ty  .(  Đang khuyến mãi 40% ) Ngoài ra còn có giám sát tác giả , để đảm bảo công trình, đúng như trong bản vẽ .

3. Biện pháp thi công chống thấm hiệu quả từ công ty :

Không cần một cơn bão để gây thiệt hại, về nước đáng kể cho một ngôi nhà. Đôi khi một giọt mưa nhỏ , và đều đặn là tất cả những gì cần thiết , để phá hỏng một căn phòng. 

Và đối với những loại tình huống này, có những điều mà chủ nhà có thể làm, để đảm bảo ngôi nhà của họ, được an toàn và khô. Chúng ta đang nói về chống thấm , và có một số cách bạn có thể thực hiện, cho ngôi nhà của mình. Cho phép chúng tôi chia nhỏ nó cho bạn .

vệ sinh chống thấm tại đà nẵng

Thi công chống thấm gốc xi măng :

Chống thấm gốc xi măng, là phương pháp chống thấm đơn giản nhất . Nguyên liệu rất dễ tìm, chỉ cần đến bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm chống thấm, hoặc cửa hàng xây dựng nào,  và bạn chắc chắn sẽ mang, theo những nguyên liệu cần thiết , để hoàn thành công việc. 

Vì vật liệu dễ trộn và dễ thi công, nên phương pháp này được sử dụng rộng rãi, cho các khu vực trong nhà dễ bị ẩm ướt, như nhà vệ sinh, nhà tắm và nhà bếp.

Thi công màng chống thấm chất lỏng :

Phương pháp này bao gồm việc áp dụng, một lớp sơn lót mỏng, và lớp phủ trên cùng. Điều này có thể được thực hiện bằng bay, con lăn hoặc bình xịt. Trong khi phương pháp gốc xi măng hơi cứng nhắc, thì phương pháp màng chống thấm lỏng , mang lại tính linh hoạt hơn. 

Độ bền của vật liệu phụ thuộc nhiều vào loại polyme, mà nhà sản xuất sử dụng nhưng tốt nhất, nó làm tăng đặc tính kéo dài của áo, khoác lên đến 280%.

Thi công chống thấm Đà Nẵng bằng màng bitum :

Bitum, còn được gọi là nhựa đường, là một dạng lỏng hoặc nửa rắn của dầu mỏ dính, màu đen và có độ nhớt cao. Nhờ tính chất chống thấm, nó được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Màng bitum hoàn hảo để chống thấm mái nhà, tầng hầm, kết cấu dưới mặt đất, cầu và các kết cấu khác .

chống thấm màng bitum ở khách sạn

Phương pháp này được sử dụng phổ biến, cho các mái nhà có độ dốc thấp, vì nó đã được thử nghiệm và thử nghiệm. Có hai loại phương pháp cụ thể này, mỏ hàn trên màng và màng tự dính. Các màng này có độ dày từ 2mm đến 4mm, bằng vật liệu chống thấm, và có độ giãn dài 150% để bịt kín bất kỳ, và tất cả các vết nứt.

Chống thấm bằng màng bitum : Vách khách sạn .

thi công chống thấm

Dưới đây là video cách tiến hành , thi công chống thấm tại Đà Nẵng bằng bitum .

Thi công chống thấm màng chất lỏng Polyurethane

Có lẽ là phương pháp đắt tiền nhất, trong danh sách này, phương pháp này được sử dụng, cho các sàn mái khiến nó tiếp xúc với thời tiết. Do tiếp xúc với các yếu tố, vật liệu mang lại, mức độ linh hoạt cao hơn. Cần thận trọng khi sử dụng phương pháp này , vì polyurethane nhạy cảm với độ ẩm, có trong tấm bê tông. 

Nếu làm sai, việc chống thấm sẽ không hiệu quả , và sẽ ngày càng gia tăng , nhanh chóng xảy ra hiện tượng bong tróc, mối mọt. Dù bạn chọn phương pháp chống thấm nào, bạn sẽ không hối hận , khi đưa ra quyết định để bảo vệ, khoản đầu tư của mình , khỏi những thiệt hại mà nước, và độ ẩm có thể mang lại.

Thi công chống thấm tường nhà bằng tôn

Khi các biện pháp sơn , vữa không còn hiệu quả cho ngôi nhà của bạn nửa thì ốp tường bằng tôn là biện pháp hiệu quả nhất , có độ bền cao , chắc chắn với hầu hết tất cả thời tiết , mức độ thấm gần như không thể , kiên cố tuổi thọ lại lâu . 

chống thấm tường bằng lợp tôn

Những cũng có những nhược điểm mà ốp tôn chống thấm như : kĩ thuật thi công phải đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. Và đón nói hơn là tính thẩm mỹ ngôi nhà đơn nhiên sẽ không được đẹp hơn khi trước , chi phí lắp khá tốn kém, chỉ thi công được khi diện tích khá rộng .

4.Kiểm tra khắt khe trong việc chống thấm ở Đà Nẵng là điều tất yếu :

Với công việc nghiên cứu chu đáo, và các chiến lược quản lý nước sáng tạo, ngay cả những vấn đề chống thấm, khắt khe nhất cũng có thể, được giải quyết thành công. Cách tiếp cận tốt nhất, là chống thấm các tầng hầm, đường hầm, phòng máy móc, các tầng thấp hơn, nhà bếp, hầm chứa nước, và các không gian nhạy cảm, một cách cẩn thận, và chính xác ngay từ đầu .

Kiểm tra việc test nước trong phòng vệ sinh , từ hôm qua có thể thấm xuống sàn . Không chủ quan trong từng chi tiết nhỏ .

Địa chỉ liên lạc công ty cổ phần HOMEGROUP :
  • ĐỊA CHỈ  : 650 Âu Cơ – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng .
  • VPĐD     : 268 Điên Biên Phủ – Chính Gián – Thanh khê – TP . Đà Nẵng
  • Website : https://homegroupjsc.com/
  • Gmail     : Xaydunghomegroup@gmail.com
  • SĐT        : 0905.99.79.00 – 0979.569.790.
  • Fanpace : HOMEGROUPJSC

Kts . TRUNG

Hãy đồng hành cùng đội ngủ chuyên viên kỹ thuật HomeGroupjsc để tạo nên một tuyệt tác đậm chất riêng của bạn . Với phương châm : Đẹp trong thiết kế - thật trong thi công chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng !

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.